Dịch vụ facebook Nguyễn Thành Tâm

Nguyễn Thành Tâm

Nơi sống/ làm việc: Đài Trung

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #79690

Facebook: facebook.com/thanhh.tam38

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Dịch vụ facebook Nguyễn Thành Tâm

Dịch vụ facebook Nguyễn Thành Tâm là ai?
Nguyễn Thành Tâm sinh năm 1996 đến từ Hà Tĩnh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan.
Thành Tâm được biết đến là một trong những người làm dịch vụ hỗ trợ cho những người kinh doanh, buôn bán trên các nền tảng mạng xã hội uy tín bậc nhất ở thời điểm hiện tại.
Sớm xác định “Đại học không phải là con đường duy nhất đi đến thành công”, cách đây 8 năm Nguyễn Thành Tâm đã nghỉ học quyết chí đi xuất khẩu lao động. Sau khi tốt nghiệp THPT vào năm 2014, không như bao bạn bè cùng trang lứa theo học tiếp, Tâm lựa chọn làm kinh tế bằng con đường xuất khẩu lao động.
Hiện tại Thành Tâm đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Trải lòng về những quyết định của mình, Thành Tâm chia sẻ: “Cũng vì miếng cơm manh áo mà phải chấp nhận xa nhà, khổ cực, đổ mồ hôi và sôi nước mắt nơi đất khách”. Sống tự lập từ nhỏ nên Thành Tâm mong muốn đi xuất
khấu lao động để phụ giúp được kinh tế cho gia đình, vừa giúp anh trải nghiệm và am hiểu về cuộc sống thực tế ở nước ngoài ra sao. Chính cuộc sống xa nhà đã giúp thấu hiểu được ý nghĩa thiêng liêng của 2 chữ “Gia Đình”, bởi gia đình chính là nguồn động lực lớn lao giúp anh vượt qua những khó khăn, trở ngại khi làm việc nơi xứ xa.
Bên cạnh công việc chính hiện tại của công ty, Thành Tâm luôn nỗ lực tìm tòi và học hỏi không ngừng. Ngoài thời gian làm việc, những lúc rảnh dỗi anh thường xuyên tìm hiểu và làm thêm những công việc làm khác để gia tăng thu nhập. Là một người trẻ, lại luôn cập nhật những kiến thức về xu hướng kinh doanh theo công nghệ 4.0, anh không quá bỡ ngỡ với các nền tảng mạng xã hội.
Khởi đầu công việc kinh doanh, Thành Tâm bán hàng trên các trang thương mại điện tử tại Đài Loan. Nhận thấy thị trường rộng mở và công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Bằng kinh nghiệm sẵn có, Thành Tâm nung nấu hướng đến phát triển mô hình làm việc chuyên nghiệp hơn.
Anh cùng vài người bạn có chung đam mê, chí hướng đã thành lập thanhtam38. club. Nhóm phát triển theo hướng đưa ra những giải pháp để hỗ trợ cho những người kinh doanh, buôn bán trên các nền tảng mạng xã hội. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, nhóm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Vừa giúp bản thân có thu nhập tốt, vừa giúp công việc kinh doanh của nhiều người phát đạt đã đem lại niềm vui và động lực lớn cho thanhtam38. club.
Dự kiến sắp tới khi trở về Việt Nam, Thành Tâm sẽ đầu tư để phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó anh cũng mong muốn tìm được thêm những người bạn chung đam mê để cùng nhau hỗ trợ và phát triển công việc thành công hơn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Dịch vụ facebook Nguyễn Thành Tâm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Dịch vụ facebook Nguyễn Thành Tâm

Dịch vụ facebook Nguyễn Thành Tâm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thành Tâm

Dịch vụ facebook Nguyễn Thành Tâm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thành Tâm sinh ngày ?-?-1996 (26 tuổi).
Dịch vụ facebook Nguyễn Thành Tâm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thành Tâm sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đài Trung, nước Đài Loan. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Thành Tâm xếp hạng nổi tiếng thứ 79690 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Dịch vụ facebook nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thành Tâm

Chân dung anh Nguyễn Thành Tâm
Chân dung anh Nguyễn Thành Tâm
Thành Tâm lựa chọn làm kinh tế bằng con đường xuất khẩu lao động
Thành Tâm lựa chọn làm kinh tế bằng con đường xuất khẩu lao động
Chàng trai trẻ nhanh chóng nắm bắt được xu hướng kinh doanh theo công nghệ 4.0
Chàng trai trẻ nhanh chóng nắm bắt được xu hướng kinh doanh theo công nghệ 4.0
Sắp tới khi trở về Việt Nam Thành Tâm sẽ đầu tư để phát triển dịch vụ của mình hơn nữa
Sắp tới khi trở về Việt Nam Thành Tâm sẽ đầu tư để phát triển dịch vụ của mình hơn nữa

Nguyễn Thành Tâm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thành Tâm

  • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
  • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
  • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
  • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
  • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
  • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Dịch vụ facebook nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Dịch vụ facebook Nguyễn Thành Tâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thành Tâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dịch vụ facebook Nguyễn Thành Tâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: