Dịch vụ facebook Nguyễn Tuấn Việt

Nguyễn Tuấn Việt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #48547

Facebook: https://www.facebook.com/NhimColdly.Info

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tuấn Việt

Dịch vụ facebook Nguyễn Tuấn Việt sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Tuấn Việt xếp hạng nổi tiếng thứ 48547 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Dịch vụ facebook nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Dịch vụ facebook Nguyễn Tuấn Việt

Nguyễn Tuấn Việt với nickname là Nhím Coldly là một anh chàng điển trai và đa tài. Tuấn Việt được biết đến là một trong những người làm dịch vụ đỉnh cao bậc nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại.
Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Tuấn Việt là một người có tay nghề và xử lý vô cùng chuyên nghiệp trong các dịch vụ facebook. Tuấn Việt là một trong những người được rất nhiều sao Việt chọn lựa để làm các dịch vụ như mở khóa, hỗ trợ làm tích xanh, chạy like đơn giản,... Những nghệ sĩ mà Tuấn Việt đã từng hợp tác như: Châu Khải Phong, Uyên Pu, Tăng Thiên Kim, DJ Mie;,...
Tuấn Việt cũng chia sẻ thêm về cơ duyên đến với công việc này đó là do anh rất đam mê lập trình, công nghệ thông tin. Nên ngay từ khi vẫn còn đang đi học, Tuấn Việt đã mày mò, tìm hiểu về lập trình rồi các ứng dụng dịch vụ. Từ năm 2014, Tuấn Việt đã mày mò và học hỏi và các ứng dụng trên mạng xã hội anh tìm hiểu đầu tiên và đó cũng là cái "duyên" đối với nghề. Đến năm 2015 là thời điểm bắt đầu Tuấn Việt làm nghề về các ứng dụng, dịch vụ trên facebook.
Ngoài tài năng độc đáo, Tuấn Việt còn sở hữu một gương mặt mà có rất nhiều nét tương đồng với nam rapper triệu views B Ray Nên nhiều khi ra đường có rất nhiều người nhận nhầm hoặc hiểu lầm cả hai là anh em song sinh.
Không chỉ đam mê với công nghệ thông tin, Tuấn Việt còn rất đam mê rap. Anh sở hữu một giọng rap khá giống với Bray và Việt có khả năng rap được giống giọng với nhiều ca sỹ nổi tiếng khác trên mọi beat nhạc. Tuấn Việt cũng từng tham gia talk show và xuất hiện trên hàng loạt clip ảnh troll chế cho các fanpage lớn. Hiện tại trang cá nhân của Tuấn Việt thu hút gần 50 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Tuấn Việt cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục với niềm đam mê về lập trình và các ứng dụng mạng xã hội. Bên cạnh đó, Tuấn Việt cố gắng trau dồi thêm kĩ năng rap và sẽ thay đổi phong cách để tạo ra một "chất riêng biệt" cho bản thân để không bị nhầm lẫn hay so sánh với bất cứ ai nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dịch vụ facebook Nguyễn Tuấn Việt

Cận cảnh gương mặt điênt trai của Tuấn Việt
Cận cảnh gương mặt điênt trai của Tuấn Việt
Tuấn Việt điển trai lãng tử
Tuấn Việt điển trai lãng tử
Hình ảnh Tuấn Việt điển trai phong cách
Hình ảnh Tuấn Việt điển trai phong cách
Tuấn Việt với phong cách rất cá tính
Tuấn Việt với phong cách rất cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tuấn Việt

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Tuấn Việt trong bảng xếp hạng

Các Dịch vụ facebook nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Dịch vụ facebook Nguyễn Tuấn Việt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Tuấn Việt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dịch vụ facebook Nguyễn Tuấn Việt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Dịch vụ facebook Nguyễn Tuấn Việt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Tuấn Việt sinh ra ở đâu?, Dịch vụ facebook Nguyễn Tuấn Việt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Dịch vụ facebook Nguyễn Tuấn Việt là ai? Dịch vụ facebook Nguyễn Tuấn Việt và bạn gái, Nguyễn Tuấn Việt và vợ con, Nguyễn Tuấn Việt và người yêu