Dịch vụ facebook Quốc Thắng

Quốc Thắng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #3265

Facebook: facebook.com/thangcon.hd

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0788 883 386

Tiểu sử Dịch vụ facebook Quốc Thắng

Dịch vụ facebook Quốc Thắng là ai?

Quốc Thắng có tên đầy đủ là Vũ Hoàng Quốc Thắng, mọi người thường gọi anh với nickname là Sine. Anh chính là đối tác hỗ trợ của mạng xã hội Facebook và TikTok. Công việc chính mà anh từng làm đó là: mở khóa, bảo mật tài khoản, lên tích xanh cho người nổi tiếng,... Trước đây anh từng thành lập Văn phòng Đại diện & Hỗ trợ dịch vụ mạng xã hội tại Hải Phòng. Hiện tại thì công việc bán hàng online là thu nhập chính của anh.

Từ khi mới là cậu học sinh lớp 7, Quốc Thắng được tiếp xúc với bộ môn tin học thì ngay lúc đó anh chàng đã cảm thấy rất thích thú, hào hứng với môn học này. Thậm chí có những hôm Thắng còn trốn học ra tiệm nét tìm hiểu về những điều cậu chưa biết cũng như muốn tìm kiếm thêm những kiến thức về công nghệ thông tin. Từ đó niềm đam mê công nghệ máy tính cứ lớn dần lên trong Thắng. Anh chàng cũng tạo riêng cho mình một tài khoản cá nhân trên mạng xã hội và thường xuyên cập nhật trạng thái, cảm xúc của mình.

Đến năm 2012, có một lần không hiểu vì sao trang Facebook cá nhân của Thắng bị khóa nên từ đó anh đã bắt đầu dành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu về nền tảng Facebook rồi tự tìm tòi để lấy lại tài khoản của mình.

Thắng chia sẻ: "Thời gian đó chưa có ai kiếm tiền bằng cách làm các dịch vụ Facebook nhiều, lúc đó chỉ lên mạng gõ phím cho vui, sau này mạng xã hội phát triển mới có cơ hội kiếm tiền từ dịch vụ này".

Nhận thấy sự phát triển không ngừng của các dịch vụ Facebook, Quốc Thắng đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, học hỏi kiến thức. Với niềm đam mê, nỗ lực hết mình Thắng đã phát triển thành công trang web với dịch vụ giá rẻ so với thị trường (rẻ hơn khoảng 50-70%) tại (quocthang. club) để mọi người đều có thể sử dụng các dịch vụ như: Tăng like, follow, tăng tương tác các nền tảng (Facebook, Instagram, TikTok, Youtube và Instagram),… giúp công việc bán hàng có thể đạt hiệu quả cao hơn nhờ các dịch vụ trên trang của mình. Nhờ sự uy tín, chất lượng dịch vụ tuyệt vời nên Thắng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Từ đó, công việc của anh ngày càng phát triển tốt hơn...

Chia sẻ đôi chút về những khó khăn trong công việc Thắng gặp phải đó là khi Facebook, TikTok càng ngày càng phát triển, hàng loạt các ứng dụng ra đời với sự bảo mật cao, Thắng cũng luôn phải cố gắng từng ngày để phát triển tính năng tốt hơn cho người dùng. Thậm chí khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ thì Thắng vẫn vất vả để làm việc, có hôm anh còn thức trọn 24 giờ để phục vụ cho công việc. Còn trong công việc bán hàng online, mỗi ngày anh chỉ ngủ khoảng 3-5 tiếng, Thắng chia sẻ: “Mình là người chạy quảng cáo, đơn hàng đó là từ quảng cáo ra, nếu không trả lời khách hàng thì bị mất đơn, mất tiền chi phí chạy quảng cáo... ”. Với những nỗ lực hết mình trong công việc như vậy, Quốc Thắng đã có được thành công như ngày hôm nay.

Xin chúc Quốc Thắng ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã lựa chọn!

 
 

Dịch vụ facebook Quốc Thắng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Dịch vụ facebook Quốc Thắng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Dịch vụ facebook Quốc Thắng

Dịch vụ facebook Quốc Thắng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quốc Thắng

Dịch vụ facebook Quốc Thắng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quốc Thắng sinh ngày ?-?-1999 (22 tuổi).
Dịch vụ facebook Quốc Thắng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quốc Thắng sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Quốc Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 3265 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Dịch vụ facebook nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dịch vụ facebook Quốc Thắng

Cận cảnh gương mặt điển trai của Quốc Thắng
Cận cảnh gương mặt điển trai của Quốc Thắng
Quốc Thắng miệt mài làm việc online
Quốc Thắng miệt mài làm việc online
Quốc Thắng trẻ trung phong cách
Quốc Thắng trẻ trung phong cách
Hình ảnh Quốc Thắng phong cách năng động
Hình ảnh Quốc Thắng phong cách năng động

Quốc Thắng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quốc Thắng

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Các Dịch vụ facebook nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Dịch vụ facebook Quốc Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quốc Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dịch vụ facebook Quốc Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com