Diễn giả Phạm Ngọc Anh

Phạm Ngọc Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 14-9-1977 (47 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #295

Facebook: facebook.com/phamngocanhask/

Email: phamngocanh77@gmail.com

Số điện thoại: 1800 6687

Tiểu sử Diễn giả Phạm Ngọc Anh

Diễn giả Phạm Ngọc Anh là ai?
Phạm Ngọc Anh là một diễn giả, doanh nhân người Việt Nam. Anh hiện là chủ tịch của ASK TRAINING JSC - một tổ chức đi đầu trong ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc các khóa đào tào và phát triển con người. Anh từng đoạt giải Quán quân trong chương trình truyền hình "Chìa khóa thành công" trên kênh VTV1. Năm 2014, anh nhận bằng khen Tri thức trẻ tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển thủ đô. Năm 2015, anh là Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc.
Phạm Ngọc Anh đã hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người. Anh đã trực tiếp đào tào hơn 10. 000 người trong các khóa giảng về chủ đề: bán hàng, khởi nghiệp, kinh doanh, thuyết trình trên sân khấu, nghệ thuật lãnh đạo...
Anh được nhiều người yêu mến và đặt cho cái tên Mr Why, bởi phong cách diễn thuyết lôi cuốn, hài hước với những trải nghiệm thực tế và triết lý Why (tại sao chúng ta cần hành động) trước khi đưa ra đưa ra chìa khóa giải đáp How.
Ngoài công tác huấn luyện, Ngọc Anh còn là một cố vấn có kỹ năng cao về lĩnh vực bán hàng, và marketing cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Anh là người đã trực tiếp lãnh đạo một nhóm bán hàng thu về doanh thu 100 tỷ mỗi năm, với số lượng thành viên là 10. 000 người.
Nói về cơ duyên dẫn anh đến với nghề đào tào kinh doanh, Ngọc Anh cho biết, anh từng thất bại trong 5 mô hình kinh doanh, đã trải qua cảnh nợ nần, tán gia bại sản. Nhưng sau đó anh đã bước qua giai đoạn khó khăn để đạt được thành công. Chính vì thế anh luôn khai khát được chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho mọi người, đồng thời động viên và truyền cảm hứng làm giàu cho họ. Các khóa học của Ngọc Anh cũng không theo hình thức truyền đạt giống nhau. Sau khi lắng nghe và thấu hiểu được tâm lý của học viên, anh sẽ đưa ra cách truyền đạt tinh tế nhất cho mỗi người để họ có thể tiếp thu được một cách tốt nhất.
Để có thể giúp nhiều người hơn nữa vững tin trên con đường kinh doanh, theo đuổi ước mơ của mình, tháng 9 năm 2015, Ngọc Anh và công ty ASK đã cho ra đời dự án "Wake up Việt Nam", một dự án lớn nhất của ASK kể từ trước đến nay. Chia sẻ về "Wake up Việt Nam", Phạm Ngọc Anh cho biết, anh và ASK đã chia làm 3 giai đoạn với những bước đi cụ thể. Giai đoạn đầu là tổ chức khóa học Wake up nhằm truyền cảm hứng cho những ai muốn trở thành doanh nhân, khơi dạy khát vọng kinh doanh cho cộng đồng. Giai đoạn thứ hai là xây dựng cộng đồng kết nối, làm nơi giao lưu và hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tổ chức có qui mô vừa và nhỏ. Giai đoạn cuối là tổ chức sự kiện hướng tới cộng đồng, đó là thành lập và duy trì các hoạt động từ thiện, cũng như lập quỹ wake up Việt Nam.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Phạm Ngọc Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn giả Phạm Ngọc Anh

Diễn giả Phạm Ngọc Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 65 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Ngọc Anh

Diễn giả Phạm Ngọc Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Ngọc Anh sinh ngày 14-9-1977 (47 tuổi).
Diễn giả Phạm Ngọc Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Ngọc Anh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Phạm Ngọc Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 295 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Ngọc Anh

Ảnh chân dung diễn giả Phạm Ngọc Anh
Ảnh chân dung diễn giả Phạm Ngọc Anh
Hình ảnh mới nhất về diễn giả Phạm Ngọc Anh
Hình ảnh mới nhất về diễn giả Phạm Ngọc Anh
Diễn giả Phạm Ngọc Anh là một doanh nhân từng thất bại trong 5 loại hình kinh doanh
Diễn giả Phạm Ngọc Anh là một doanh nhân từng thất bại trong 5 loại hình kinh doanh

Phạm Ngọc Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 14-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Ngọc Anh

  • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
  • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
  • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Phạm Ngọc Anh (14-9) trong lịch sử

  • Ngày 14-9 năm 1814: Luật sư Francis Scott Key đã sáng tác lời cho quốc ca của Hoa Kỳ với tên gọi "The Star Spangled Banner"
  • Ngày 14-9 năm 1901: Tổng thống McKinley chết vì vết thương do đạn bắn của một sát thủ. Phó Tổng thống Theodore Roosevelt kế nhiệm ông.
  • Ngày 14-9 năm 1927: Tiên phong nhảy hiện đại Isadora Duncan qua đời tại Nice, Pháp.
  • Ngày 14-9 năm 1940: Quốc hội đã thông qua Đạo luật dịch vụ có chọn lọc, đưa ra bản dự thảo thời bình đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.
  • Ngày 14-9 năm 1959: Tàu thăm dò không gian Luna 2 của Liên Xô đã trở thành vật thể nhân tạo đầu tiên đến được Mặt trăng khi nó rơi xuống bề mặt Mặt trăng.
  • Ngày 14-9 năm 1982: Công nương Grace của Monaco đã chết vì vết thương trong một vụ va chạm xe hơi vào ngày hôm trước.
  • Ngày 14-9 năm 1994: Quyền ủy viên Bud Selig tuyên bố hủy bỏ mùa giải bóng chày 1994 vào ngày thứ 34 sau cuộc đình công của các cầu thủ.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn giả Phạm Ngọc Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Ngọc Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Phạm Ngọc Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: