Diễn giả Đỗ Đức Quang

Đỗ Đức Quang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-11-1990 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #188

Facebook: m.facebook.com/doducquang.vn/

Email: doducquang.freetraffic@gmail.com

Số điện thoại: 0839 938 080

Tiểu sử Diễn giả Đỗ Đức Quang

Diễn giả Đỗ Đức Quang là ai?
Đỗ Đức Quang - hiện đang là Giám đốc trẻ tuổi, tài năng và bản lĩnh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn ADELI - công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực marketing, CEO Đỗ Đức Quang đã giành được khá nhiều thành công và là tấm gương sáng cho các bạn trẻ học hỏi.
Để có được thành công như ngày hôm nay CEO Đỗ Đức Quang đã trải qua không ít những khó khăn và những lần vấp ngã. Nhưng mỗi lần vấp ngã anh đều rút ra được cho mình những bài học và trở lên mạnh mẽ hơn. Sau những tháng ngày khó khăn, thử thách, rèn luyện bản lĩnh CEO Đỗ Đức Quang đã chứng minh bản thân việc gì cũng có thể vượt qua, và anh đã tiếp tục khẳng định bản thân với những dự án kinh doanh mới và có được những thành công như ngày hôm nay. Bên cạnh sự cố gắng, và quyết tâm Đức Quang còn khá là nhanh nhạy trong việc kinh doanh. Trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 gây ra nhiều khó khăn thay vì kinh doanh theo hướng truyền thống như trước đây thì anh đã đổi sang phương án giờ kinh doanh online và dùng kênh phương tiện digital để truyền thông sản phẩm. CEO Đức Quang đã sử dụng Digital Marketing giúp đặt nội dung quảng cáo của doanh nghiệp dưới nhiều những hình thức khác nhau như: Đăng bài trên Facebook, banner ads, quảng cáo tìm kiếm có trả tiền,... vào đúng nơi, vào đúng thời điểm để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng nhất. Chính sự nhanh nhạy đó của anh đã giúp cho công ty của anh vượt qua được giai đoạn khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh như thế này.
Bên cạnh là một CEO giỏi, tài năng Đỗ Đức Quang còn là một diễn giả được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến và ngưỡng mộ. Khi anh đứng trước mặt mọi người làm một diễn giả, anh đã phải đánh đổi thời gian, mồ hôi, công sức sửa sai, hoàn thiện mình suốt bao năm qua. Với anh, vấp ngã là chuyện nhỏ, chỉ cần có lòng quyết tâm thì con người đều có thể làm lại mọi thứ. Anh luôn là người truyền cảm hứng với nhiều niềm tin và sự quyết tâm cho các bạn trẻ mong muốn đi theo con đường như anh.
XIn chức cho CEO Đỗ Đức Quang thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh cũng như công việc diễn giả mà mình đã chọn nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Đỗ Đức Quang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn giả Đỗ Đức Quang

Diễn giả Đỗ Đức Quang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Cao khoảng 1m7
Cân nặng: 65kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Đức Quang

Diễn giả Đỗ Đức Quang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Đức Quang sinh ngày 19-11-1990 (34 tuổi).
Diễn giả Đỗ Đức Quang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Đức Quang sinh ra tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Đỗ Đức Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 188 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-11-1990: Giải Grammy của Milli Vanilli đã bị hủy bỏ sau khi người ta phát hiện ra họ không hát riêng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đỗ Đức Quang

Hình ảnh CEO Đỗ Đức Quang
Hình ảnh CEO Đỗ Đức Quang
Hình ảnh CEO Đỗ Đức Quang tài năng và nghị lực
Hình ảnh CEO Đỗ Đức Quang tài năng và nghị lực
Hình ảnh mới nhất CEo Đỗ Đức Quang
Hình ảnh mới nhất CEo Đỗ Đức Quang
HÌnh ảnh gia đình hạnh phúc của CEO Đỗ Đức Quang
HÌnh ảnh gia đình hạnh phúc của CEO Đỗ Đức Quang
Hình ảnh CEO Đỗ Đức Quang trẻ trung năng động
Hình ảnh CEO Đỗ Đức Quang trẻ trung năng động

Đỗ Đức Quang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về Diễn giả Đỗ Đức Quang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Đức Quang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Đỗ Đức Quang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: