Diễn giả Tuệ An

Tuệ An

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #454

Facebook: facebook.com/CoachTueAn

Email: coachtuean@gmail.com

Số điện thoại: 0372 214 808

Tiểu sử Diễn giả Tuệ An

Diễn giả Tuệ An là ai?
Tuệ An có tên thật là Nguyễn Thùy Linh, chị là một người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng và luôn tràn đầy sức sống. Hiện tại, chị Tuệ An không chỉ là một chuyên gia tư vấn tâm lý, một diễn giả truyền cảm hứng mà chị còn đảm nhiệm vai trò là một CEO của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Hạnh Phúc. Với hành trình gần 5 năm là một diễn giả, chị đã gặp gỡ, tiếp xúc và giúp đỡ rất nhiều người gặp khó khăn trong việc kiến tạo hạnh phúc gia đình. Đối với chị, khi những học viên của mình biết cách bình ổn tâm lý, tự kiến tạo hạnh phúc gia đình của chính mình thì đó cũng là lúc chị và đội ngũ của mình cũng cảm thấy vui lây và luôn coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai.
Trước khi trở thành một chuyên gia tư vấn tâm lý, một diễn giả như hiện nay, chị Tuệ An đã theo học chuyên ngành Kinh tế tại trường Đại học kinh tế quốc dân. Thậm chí, sau khi ra trường chị còn học lên thạc sĩ và cơ hội nghề nghiệp cũng vô cùng rộng mở. Nhưng đến năm 2017, chị đã quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực tâm lý trị liệu bởi khi đó trong cuộc hôn nhân của chị đã xuất hiện những bất đồng và đứng trước nguy cơ tan vỡ. Chị đã tự tìm cách để hàn gắn hạnh phúc gia đình của chính mình.
Đến năm 2019, chị Tuệ An đã quyết định dừng tất cả công việc để tập trung nghiên cứu về tâm lý trị liệu. Từ câu chuyện của chính mình, kinh nghiệm và những điều đã học được, chuyên gia tâm lý Tuệ An đã trở thành người bạn của nhiều gia đình trong hành trình hàn gắn hạnh phúc.
Sự nghiệp của chị thật sự thành công khi triển khai chuỗi chương trình mang tên “Yêu thương và tự chữa lành” trên toàn quốc, dành cho cộng đồng và không có học phí. Tháng 6. 2020, chương trình được triển khai đầu tiên tại Hà Nội với hơn 80 người tham dự, tiếp đó là thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng
Không chỉ truyền cảm hứng tích cực cho mọi người, chị Tuệ An còn xuất bản thành công 3 cuốn sách, đó là: "Chinh phục hạnh phúc", "Kiến tạo gia đình hạnh phúc" và "Yêu trong tỉnh thức". Với lối viết chân thật, gần gũi và nội dung sâu sắc, cuốn hút, những cuốn sách của chị đã thu hút một lượng lớn độc giả quan tâm và yêu mến. Ngoài ra, chị còn xây dựng các khóa học online giúp các học viên biết cách bình ổn tâm lý và thay đổi cách nghĩ tiêu cực trên fanpage Tuệ An của chị. Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage Tuệ An đã thu hút gần 650 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng.
Chị Tuệ An mong muốn những bài diễn giải của mình sẽ đến được với ngày càng nhiều độc giả, giúp kết nối, hàn gắn yêu thương trong mọi gia đình.
Nguoinoitieng. tv xin chúc chị sẽ có thật nhiều sức khỏe, xinh đẹp và thành đạt hơn nữa trên con đường mà chị đang theo đuổi!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn giả Tuệ An là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn giả Tuệ An

Diễn giả Tuệ An cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuệ An

Diễn giả Tuệ An sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuệ An sinh ngày ?-?-1989 (35 tuổi).
Diễn giả Tuệ An sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuệ An sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Tuệ An xếp hạng nổi tiếng thứ 454 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tuệ An

Diễn giả Tuệ An xinh đẹp tự tin
Diễn giả Tuệ An xinh đẹp tự tin
Chuyên gia tâm lý Tuệ An xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Chuyên gia tâm lý Tuệ An xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Tuệ An và cuốn sách Chinh phục hạnh phúc
Tuệ An và cuốn sách Chinh phục hạnh phúc
Diễn giả Tuệ An và hành trình Yêu thương tự chữa lành
Diễn giả Tuệ An và hành trình Yêu thương tự chữa lành

Tuệ An trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuệ An

  • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
  • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
  • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
  • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
  • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
  • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
  • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
  • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
  • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn giả Tuệ An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuệ An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Tuệ An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: