Diễn viên hài kịch Huỳnh Lập Lờ

Huỳnh Lập Lờ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 17-5-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #390

Facebook: https://www.facebook.com/dapdo.duynh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Lập Lờ

Diễn viên hài kịch Huỳnh Lập Lờ sinh ngày 17-5-1993 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Huỳnh Lập Lờ xếp hạng nổi tiếng thứ 390 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Diễn viên hài kịch nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài kịch Huỳnh Lập Lờ

Huỳnh Lập Lờ tên thật là Huỳnh Ngọc Lập, anh được đồng đảo giới trẻ biết đến với tài năng diễn xuất hài hước vui nhộn của mình. Hiện nay, anh đang là trưởng nhóm hài Damtv, bên cạnh đó anh còn làm viết kịch bản và là một đạo diễn trẻ đầy triển vọng.
Có thể nói diễn viên hài Huỳnh Lập Lờ gây ấn tượng nhiều nhất với khán giả qua các biến hóa trong các vai giả nữ như thật của mình. Có thể kể đến vai diễn thành công nhất của anh đó là vai Kiều Thị trong phiên bản Mỹ nhân kế của nhóm. Bên cạnh đó là vai diễn bà tiên Maleficent của Huỳnh Lập Lờ trong bộ phim hài Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô Dâm cũng gây ấn tượng không kém và rất nhiều vai diễn trước đó của anh.
Với cách biến hóa thông minh của mình, Huỳnh Lập Lờ được giới trẻ nhận xét là chàng trai giả gái siêu chất của DamTV đồng thời anh cũng được khen ngợi là "phù thủy diễn xuất" của nhóm hài danh tiếng Sài thành DamTV.
Ít ai biết được rằng, Huỳnh Lập Lờ từng đăng ký tham gia thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh nhưng trong lần thi đó anh đã thi trượt. Sau đó, anh chuyển sang học ngành mỹ thuật đa phương tiện tại trường FPT Arena ; và cũng trong thời gian học ở ngôi trường này anh đã quen được với những người bạn trong nhóm DamTv của mình.
Chỉ một thời gian sau đó, chàng trai trẻ này cùng với những người bạn của mình bất ngờ chuyển lối rẽ , họ tự thành lập riêng cho mình nhóm nhạc kịch mang tên DamTV rồi sau đó anh đã khiến khán giả phải bất ngờ với những video hài do nhóm tự tạo được up lên mạng xã hội và cũng từ đó cái tên của anh được công chúng và những người hâm mộ biết đến.
Sau những thành công ban đầu, anh cùng với nhóm của mình tiếp tục cho ra những sản phẩm bằng những tiểu phẩm hài hước xoáy sâu vào những vấn đề tiêu cực trong đó Huỳnh Lập Lờ là người kiêm nhiệm về vấn đề kịch bản cũng như đạo diễn quay các video của nhóm. Nhờ đó, mỗi tác phẩm mà nhóm anh đưa ra đều được các khán giả chú ý quan tâm, đến nay nhóm hài của anh đã sản xuất ra được hàng chục tiểu phẩm hài gây ấn tượng.
Ấn tượng với các vai giả nữ, tuy vậy không ít lần Huỳnh Lập Lờ bị nghi về giới tính thực của mình nhưng dù sao đi nữa với Huỳnh Lập Lờ anh cho rằng đó là sự thành công trong các vai diễn của anh có được mà những vai diễn này dù cho là những diễn viên nữ đóng đi nữa nhưng không có ai có đủ khả năng diễn xuất giống anh được. Đó mà nét đặc biệt của Huỳnh Lập Lờ không thể lẫn với bất kỳ một ai bởi sự hài hước có được đó không chỉ từ hình dáng bên ngoài mà cả hình thái Huỳnh Lập Lờ tạo nên nó.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài kịch Huỳnh Lập Lờ

Chân dung diễn viên Huỳnh Lập Lờ
Chân dung diễn viên Huỳnh Lập Lờ
Chàng trai giả gái siêu chất của DamTV - Huỳnh Lập Lờ
Chàng trai giả gái siêu chất của DamTV - Huỳnh Lập Lờ
Huỳnh Lập Lờ cùng với diễn viên Trần Khả Như trong chương trinh Cười xuyên Việt 2017
Huỳnh Lập Lờ cùng với diễn viên Trần Khả Như trong chương trinh Cười xuyên Việt 2017
Huỳnh Lập Lờ nhí nhảnh bên ca sĩ Miu Lê
Huỳnh Lập Lờ nhí nhảnh bên ca sĩ Miu Lê
Huỳnh Lập Lờ trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2016 vừa qua
Huỳnh Lập Lờ trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2016 vừa qua
Màn hóa trang giống con gái đến bất ngờ của diễn viên hài Huỳnh Lập Lờ
Màn hóa trang giống con gái đến bất ngờ của diễn viên hài Huỳnh Lập Lờ
Huỳnh Lập Lờ tại buổi lễ trao giải Ngôi sao xanh
Huỳnh Lập Lờ tại buổi lễ trao giải Ngôi sao xanh
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 17-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Lập Lờ

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Huỳnh Lập Lờ (17-5) trong lịch sử

 • Ngày 17-5 năm 1792: Thị trường chứng khoán New York được thành lập khi một nhóm 24 nhà môi giới và thương nhân đáp ứng bằng một cái cây trên những gì là Wall Street và ký kết Hiệp định Buttonwood.
 • Ngày 17-5 năm 1875: Các Kentucky Derby đầu tiên được tổ chức tại Churchill Downs, ở Louisville, Kentucky.
 • Ngày 17-5 năm 1938: NBC phát sóng thông tin vui lòng đố chương trình trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
 • Ngày 17-5 năm 1954: Tòa án tối cao phán quyết nhất trí chống lại sự phân biệt ở các trường ở Brown v. Ban Giáo Dục.
 • Ngày 17-5 năm 1973: điều trần Watergate truyền hình mở ra, đứng đầu là Bắc Carolina thượng nghị sĩ Sam Ervin.
 • Ngày 17-5 năm 1987: Một máy bay chiến đấu của Iraq tấn công U.S.S. Stark trong vùng Vịnh Ba Tư, giết chết 37 thủy thủ Mỹ và làm bị thương 62 người.
 • Ngày 17-5 năm 1997: Laurent Kabila tuyên bố mình là chủ tịch của Cộng hòa Dân chủ Congo.
 • Ngày 17-5 năm 2004: Ở tiểu bang Massachusetts, các cặp vợ chồng đồng tính trao đổi hôn nhân thề lần đầu tiên tại Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Lập Lờ trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài kịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Diễn viên hài kịch Huỳnh Lập Lờ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Lập Lờ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài kịch Huỳnh Lập Lờ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài kịch Huỳnh Lập Lờ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Lập Lờ sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài kịch Huỳnh Lập Lờ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài kịch Huỳnh Lập Lờ là ai? Diễn viên hài kịch Huỳnh Lập Lờ và bạn gái, Huỳnh Lập Lờ và vợ con, Huỳnh Lập Lờ và người yêu