Diễn viên hài Duy Phước

Duy Phước

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 25-8-1992 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #15902

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006749589318

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Duy Phước

Diễn viên hài Duy Phước sinh ngày 25-8-1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Duy Phước xếp hạng nổi tiếng thứ 15902 trên thế giới và thứ 178 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Duy Phước

Duy Phước (tên đầy đủ Huỳnh Duy Phước) được xem là thần đồng hài kịch, chuyên diễn cặp với bố là Đệ nhị danh hài Duy Phương. Cặp cha con Duy Phương - Duy Phước từng làm điên đảo các sân khấu hài, cháy vé ở hầu hết các sân khấu lớn nhỏ khi Duy Phước mới khoảng 6-7 tuổi. Hai cha con Duy Phước tham gia rất nhiều show, quay cả MV tấu hài. Khán giả và cả những bầu show ai cũng bất ngờ vì thần đồng hài kịch Duy Phước nổi lên.
Thời gian đi diễn ở Sài Gòn, trung bình một đêm Duy Phước diễn từ 4-6 show, cao điểm là 12-14 show. Chính vì đi diễn nhiều nên chuyện học hành của Duy Phước bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhiều hôm đi diễn tới 12h đêm mới về, Duy Phước phải ngồi học tới 1-2h sáng. Có hôm diễn nhiều đến mức Duy Phước không có thời gian để học.
Năm 19 tuổi, Duy Phước ra ở riêng và không diễn cặp với ba nữa. Đây là khoảng thời gian khủng khiếp với chàng diễn viên hài trẻ. Lúc đó, không có ai mời Duy Phước diễn show. Duy Phước đi từng tụ điểm xin diễn, thậm chí không lấy catse nhưng ai cũng nghi ngờ anh không làm được. Năm 2013, Duy Phước bắt cặp với một người bạn được học qua về diễn xuất và phải đi từng sân khấu ngày trước diễn với ba để xin diễn thử. Mặc dù được khen ngợi nhưng catse Duy Phước nhận được chỉ 300.000-400.000 đồng chia đôi cho hai người. Cứ gặp sân khấu là Duy Phước xin vào diễn. Có nhiều nét diễn giống ba, tuổi trẻ có những mang miếng mới lạ nên Duy Phước được mời diễn show nhiều hơn. Không may khi Duy Phước bắt đầu có show thì các sân khấu tấu hài ở TP HCM đều bị dẹp hết. Duy Phước chuyển qua diễn hội chợ thương mại, quán bar, cafe và các chương trình tạp kỹ ở vùng quê... Mặc dù đi diễn tỉnh nhưng thu nhập cũng chỉ có 500.000-600.000 đồng nên bạn diễn của Duy Phước nghỉ diễn. Gian nan, vất vả nhưng Duy Phước vẫn quyết tâm bám trụ với nghề. Hiện tại, Duy Phước may mắn được đóng phim, quay MV ca nhạc nhiều hơn. Gần đây, Duy Phước nổi đình nổi đám khi tham gia bộ phim "Giang hồ chợ mới".
 
 

Duy Phước thời trẻ

Từ nhỏ, mỗi lần ba đi tấu hài đều chở Duy Phước theo. Ba diễn hài trên sân khấu, Duy Phước ngồi xem trong cánh gà. Lần đầu tiên Duy Phước đứng trên sân khấu là ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô khi mới 6 tuổi. Khi đó, ba Duy Phước diễn chung với diễn viên hài Lê Quốc Nam. Đang diễn thì có sự cố gì đó nên diễn viên Quốc Nam phải bay về Sài Gòn trước. Không có bạn diễn, ba Duy Phước tập cho anh diễn thử. Sự ngây thơ của Duy Phước khiến khán giả thích thú.

Cuộc sống gia đình Duy Phước

Duy Phước là con trai chung của diễn viên Lê Giang và chồng đầu nghệ sĩ hài Duy Phương. Sau khi ba mẹ ly hôn, Duy Phước sống với ba. Do mẹ bận rộn với cuộc sóng riêng nên lâu lâu mới đến thăm các con một lần nên Duy Phước xem mẹ như khách đến chơi nhà, không có nhiều tình cảm.
Hiện tại, Duy Phước có cuộc sống hạnh phúc, nhiều người mơ ước với cô vợ xinh đẹp, tài năng hơn anh 5 tuổi Lê Lan Phương. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng bà xã Duy Phước vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp. Mặc dù chưa làm đám cưới song cả hai đã hoàn thành thủ tục kết hôn và được gia đình chấp thuận cho sống chung. Lan Phương từng nhiều lần xuất hiện trên sân khấu phụ diễn cho chồng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Duy Phước

Diễn viên hài Duy Phước từng được xem là thần đồng diễn hài
Diễn viên hài Duy Phước từng được xem là thần đồng diễn hài
Diễn viên hài Duy Phước vui vẻ trong ngày sinh nhật
Diễn viên hài Duy Phước vui vẻ trong ngày sinh nhật
Diễn viên hài Duy Phước tạo được tiếng vang lớn khi tham gia Giang hồ chợ mới
Diễn viên hài Duy Phước tạo được tiếng vang lớn khi tham gia Giang hồ chợ mới
Diễn viên hài Duy Phước và bà xã xinh đẹp
Diễn viên hài Duy Phước và bà xã xinh đẹp
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 25-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Duy Phước

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Duy Phước (25-8) trong lịch sử

 • Ngày 25-8 năm 1718: New Orleans được thành lập bởi những người định cư Pháp và được đặt tên sau khi Công tước Orleans.
 • Ngày 25-8 năm 1825: Uruguay tuyên bố độc lập từ Brazil.
 • Ngày 25-8 năm 1875: Matthew Webb trở thành người đầu tiên bơi qua eo biển Manche. Phải mất 21 giờ và 45 phút.
 • Ngày 25-8 năm 1916: Sở Nội vụ tạo ra các dịch vụ Vườn quốc gia để quản lý và bảo tồn các khu di tích và cho các thế hệ tương lai của quốc gia.
 • Ngày 25-8 năm 1944: Paris được giải phóng từ Đức Quốc xã chiếm đóng bởi lực lượng Đồng Minh.
 • Ngày 25-8 năm 1984: Tác giả Truman Capote đã được tìm thấy đã chết tại Los Angeles.
 • Ngày 25-8 năm 2001: Ca sĩ kiêm diễn viên Aaliyah đã qua đời trong một tai nạn máy bay ở Bahamas.
 • Ngày 25-8 năm 2003: NASA phóng kính viễn vọng không gian Spitzer hồng ngoại.
 • Ngày 25-8 năm 2009: Thượng nghị sĩ Edward "Ted" Kennedy, một trận đấu tại Thượng viện cho 46 năm, chết vì bệnh ung thư não ở tuổi 77.
 • Ngày 25-8 năm 2012: Những con người đầu tiên đi bộ trên mặt trăng, Neil Armstrong, đã chết sau khi bị biến chứng từ một đường vòng tim.
Hiển thị toàn bộ

Duy Phước trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên hài Duy Phước

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Duy Phước được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Duy Phước có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Duy Phước. Duy Phước sinh ngày 25 tháng 8 năm 1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Duy Phước. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Duy Phước. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai duy phuoc. duy phuoc profile
Diễn viên hài Duy Phước là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Duy Phước sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Duy Phước bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Duy Phước là ai? Diễn viên hài Duy Phước và bạn gái, Duy Phước và vợ con, Duy Phước và người yêu