Diễn viên hài Hữu Đằng

Hữu Đằng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-4-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #84532

Facebook: https://www.facebook.com/dang.mario

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 090 353 51 85

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hữu Đằng

Diễn viên hài Hữu Đằng sinh ngày 19-4-1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Hữu Đằng xếp hạng nổi tiếng thứ 84532 trên thế giới và thứ 946 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Hữu Đằng

Hữu Đằng là một diễn viên hài được nhiều người biết đến sau khi giành giải Quán quân chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ 2018. Trước khi tham gia Tiếu Lâm Tứ Trụ 2018 Hữu Đằng từng thử sức với một số cuộc thi hài nhưng đều không thành. Sau một năm làm phụ diễn, anh đã rút ra những kinh nghiệm quý báu chao bản thân và quyết định đăng ký tham dự Tiếu Lâm Tứ Trụ 2018 để tìm cơ hội đến gần hơn với công chúng.

Trân sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ 2018, Hữu Đằng là một anh chàng dí dỏm, hoạt bát với những mảng hài duyên dáng. Khi bước ra khỏi ánh đèn sân khấu, anh chàng 9X là một người tự lập, hiều thảo và vô cùng sâu sắc. Sau khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ 2018, Hữu Đằng thừa nhận thành công của mình chính là khi được làm học trò của nghệ sĩ Minh Nhí.

Hữu Đằng cho biết, anh may mắn khi tìm được chìa khóa giúp bản thân tỏa sáng, đó chính là nét diễn hoạt hình đã giúp anh phát huy sở trường. Nam diễn viên hài 9X đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả ngay ở những tập lên hình đâu tiên với tiết mục "Diễn viên vui nhộn". Sau đó, Hữu Đằng tiếp tục chiếm trọn niềm tin của khán giả qua những tiết mục hài, dí dỏm như: Thần hy vọng, Ác quỷ Draculala, Người gác trạm mù sương... và đã giành chiến thắng cuối cùng với tiểu phẩm "Tiếng hò ngư dân".

Trong giây phút được xướng tên là Quán quân, Hữu Đằng không khỏi ngỡ ngàng. Anh chàng cảm giác như một giấc mơ, không tin rằng mình là quán quân. Tuy nhiên, Hữu Đằng cho rằng danh hiệu Quán quân chỉ là thành quả nhất thời bù đắp cho những gì mà anh đã cố gắng. Thành quả này sẽ là động lực thúc đẩy anh chàng nỗ lực hơn nữa, cống hiến hơn nữa cho nghệ thuật để xứng đáng hơn với danh hiệu đó.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Hữu Đằng

Ảnh chân dung diễn viên hài Hữu Đằng
Ảnh chân dung diễn viên hài Hữu Đằng
Hình ảnh mới về diễn viên hài Hữu Đằng
Hình ảnh mới về diễn viên hài Hữu Đằng
Hữu Đằng là Quán quân chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ 2018
Hữu Đằng là Quán quân chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ 2018
Một bức ảnh mới về diễn viên hài Hữu Đằng
Một bức ảnh mới về diễn viên hài Hữu Đằng
Ảnh mới nhất về diễn viên hài Hữu Đằng
Ảnh mới nhất về diễn viên hài Hữu Đằng
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 19-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Đằng

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Hữu Đằng (19-4) trong lịch sử

 • Ngày 19-4 năm 1775: Các "bắn nghe trên toàn thế giới" đã bị sa thải. Colonial Minute Men mất trên chính quy quân đội Anh tại Lexington và Concord, Mass., Bắt đầu cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 19-4 năm 1824: Lord Byron đã chết vì một cơn sốt trong khi giúp đỡ những người Hy Lạp chiến đấu chống lại người Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ngày 19-4 năm 1882: Nhà tự nhiên học Charles Darwin, nhà phát triển của lý thuyết tiến hóa, qua đời.
 • Ngày 19-4 năm 1897: The Boston Marathon đầu tiên được chạy.
 • Ngày 19-4 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 19-4 năm 1943: Các Warsaw ghetto cuộc nổi dậy bắt đầu, một trong những cuộc nổi loạn hàng loạt đầu tiên chống lại Đức Quốc Xã.
 • Ngày 19-4 năm 1993: Cuộc bao vây ở Waco, Texas, đã kết thúc khi FBI chuyển thành hợp chất khí và tà giáo viên nước mắt đốt cháy giết chết hợp chất hơn 80 người Chi nhánh Davidian.
 • Ngày 19-4 năm 1995: Alfred P. Murrah Tòa nhà Liên bang ở thành phố Oklahoma, Okla., Đã bị phá hủy bởi một quả bom xe. 168 người, trong đó có 19 trẻ em đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công khủng bố tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ vào thời kỳ đó.
 • Ngày 19-4 năm 2005: Đức Hồng Y Joseph Ratzinger của Đức đã trở thành Giáo hoàng Benedict XVI.
Hiển thị toàn bộ

Hữu Đằng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên hài Hữu Đằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Đằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Hữu Đằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Hữu Đằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hữu Đằng sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Hữu Đằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Hữu Đằng là ai? Diễn viên hài Hữu Đằng và bạn gái, Hữu Đằng và vợ con, Hữu Đằng và người yêu