Diễn viên hài Lê Khâm

Lê Khâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #81719

Facebook: https://www.facebook.com/kham.le.9?fref=ts

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Khâm

Diễn viên hài Lê Khâm sinh ngày ?-?-1985 tại Tỉnh Kon Tum, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Lê Khâm xếp hạng nổi tiếng thứ 81719 trên thế giới và thứ 926 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Lê Khâm

Lê Khâm là gương mặt quen thuộc với khán giả ở sân khấu kịch Hồng Vân, là học trò ruột của nghệ sĩ hài Trung Dân. Chàng diễn viên cao 1m48 đã lăn lộn 10 năm trong nghề với đủ các thể loại tấu hài, kịch dài, phim ảnh... nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn riêng. Tên tuổi của Lê Khâm chỉ thật sự được biết đến sau khi tham gia gameshow "Đấu trường tiếu lâm". Mặc dù được chọn đi tiếp vào vòng thi đấu tiếp theo nhưng Lê Khâm thẳng thừng từ chối cơ hội đi tiếp vì không đủ kinh phí và thời gian để theo đuổi cuộc thi.
Thân hình loắt choắt của Lê Khâm gây chú ý với nghệ sĩ hài Bảo Khương. Từ năm 2004, Lê Khâm theo nghệ sĩ Bảo Khương đi tấu hài khắp các tụ điểm sân khấu ở TP HCM. Từ chỗ mặc cảm với cơ thể nhỏ bé, Lê Khâm đã biết cách biến sự khiêm tốn về chiều cao thành điểm mạnh khi diễn hài. Nhiều năm đi diễn với catse trung bình chỉ 15.000 đòng một xuất diễn, Lê Khâm sống lay lắt trong căn phòng trọ chật hẹp chỉ hơn 10m2. Sau khi xảy ra mâu thuẫn với nhóm hài Bảo Khương, Lê Khâm quyết định rời nhóm. Anh thất nghiệp gần 1 năm, phải sống nhờ sự giúp đỡ của anh em, bạn bè.
Cơ hội đến với Lê Khâm khi anh gặp nghệ sĩ hài Trung Dân. Ban đầu, Lê Khâm được nghệ sĩ Trung Dân giao cho công việc đánh máy kịch bản, sau đó mới được lên sân khấu diễn xuất. Lê Khâm theo nghệ sĩ Trung Dân đi khắp các sân khấu tấu hài, quay tiểu phẩm truyền hình, đóng phim... Khi cuộc sống khá hơn đôi chút, vợ Lê Khâm bị lao phổi. Anh gom góp toàn bộ tiền mở một của hàng sửa chữa điện thoại.
Lăn lộn với nghề diễn, từng bị khinh rẻ, hiểu lầm nhưng Lê Khâm vẫn luôn đam mê và mong muốn được làm nghề tử tế.
 
 

Lê Khâm thời trẻ

Tốt nghiệp THPT, Lê Khâm và bạn thân vào Sài Gòn ôn thi Đại học. Thi xong, không có tiền về quê, Lê Khâm ở lại Sài Gòn kiếm việc làm. 2 tháng sau, Lê Khâm mới về quê chuẩn bị nhập học vì nhận được giấy báo đỗ khoa Quản lý văn hóa trường Cao đẳng Văn hóa TP HCM.

Cuộc sống gia đình Lê Khâm

Lê Khâm sinh ra trong một gia đình lao động nghèo không có ai theo nghệ thuật ở Kon Tum. Gia đình Lê Khâm có 6 anh em, 4 trai 2 gái. Suốt những năm tháng tiểu học, Lê Khâm chỉ có một bộ đồ để mặc. Anh em trong nhà Lê Khâm người nhỏ phải mặc lại đồ của người lớn. Hoàn cảnh cơ cực rèn cho Lê Khâm ý thức tự lập từ bé.
Năm 2011, Lê Khâm kết hôn nhưng không dám sinh con ngay vì kinh tế khó khăn. Có thời điểm ngặt nghèo, vợ Lê Khâm ho ra máu mà không có tiền đưa vợ đi viện. Năm 2015, con trai Lê Khâm chào đời cũng là thời điểm anh không còn đất diễn ở các tụ điểm văn hóa TP HCM.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Lê Khâm

Diễn viên hài Lê Khâm hơn 10 năm lăn lộn với nghề
Diễn viên hài Lê Khâm hơn 10 năm lăn lộn với nghề
Diễn viên hài Lê Khâm có cuộc sống khó khăn
Diễn viên hài Lê Khâm có cuộc sống khó khăn
Diễn viên hài Lê Khâm hóa trang cho một vai diễn
Diễn viên hài Lê Khâm hóa trang cho một vai diễn
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Khâm

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Lê Khâm trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kon Tum

Ghi chú về Diễn viên hài Lê Khâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Khâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Lê Khâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Lê Khâm. Lê Khâm sinh ngày ? tháng năm 1985 tại Tỉnh Kon Tum, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Khâm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Lê Khâm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai le kham. le kham profile
Diễn viên hài Lê Khâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Khâm sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Lê Khâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Lê Khâm là ai? Diễn viên hài Lê Khâm và bạn gái, Lê Khâm và vợ con, Lê Khâm và người yêu