Diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc)

Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #1834

Facebook: https://www.facebook.com/tuananh.huynh8888

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc)

Diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc) sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc) xếp hạng nổi tiếng thứ 1834 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc)

Huỳnh Tuấn Anh hay còn được goi với cái tên Cu Thóc. Cu Thóc là một diễn viên hài được đông đảo khán giả yêu thích.
Tuy đã 23 tuổi nhưng Cu Thóc mắc phải căn bệnh lạ nên hình dáng bên ngoài vẫn như một học sinh lớp 4 với chiều cao 1m40.
Không tự ti về ngoại hình, Tuấn Anh luôn sống hết mình với đam mê nghệ thuật. Nhưng khổ nỗi chiều cao có hạn nên anh không đáp ứng được quy định về chiều cao khi thi tuyển vào trường Sân khấu Điện ảnh. Tuấn Anh chỉ có thể đi học các lớp diễn xuất để theo đuổi đam mê của mình.
Vào năm 2013, Tuấn Anh tham gia thử vai cho phim hài Đại gia chân đất cùng vời NSND Trung Hiếu, Quang Tèo…, , tuy chỉ là một vai diễn phụ, nhưng anh đã cố gắng thể hiện hết mình và để lại ấn tượng trong lòng khán giả với vai diễn "Cu Thóc". Cũng từ đây tên tuổi của anh gắn liền với biệt danh Cu Thóc.
Sau đó, Cu Thóc thường xuyên đóng trong những bộ phim hài hay các MV ca nhạc được nhiều người mến mộ. Đặc biệt trong năm 2018, Cu Thóc tham gia vào nhiều vai diễn hơn như" Đại gia và gái xinh" hay "Tỷ phú đè đại gia" ra mắt năm 2018 hoặc "Chuyện nhà sung túc" cùng với nghệ sĩ hài Giang Còi vào dịp Tết 2019 và một số seri phim hài khác cùng danh hài Cường Cá.
Ngoài ra, Huỳnh Tuấn Anh từng là nhân vật khách mời trong chương trình "Hôm nay ai đến", phát sóng trên kênh VTV6 vào năm 2018. "Hôm nay ai đến" là chương trình quen thuộc của VTV, thường giới thiệu đến khán giả những nhân vật truyền cảm hứng, vượt qua khó khăn về ngoại hình cũng như khó khăn trong cuộc sống để vươn lên gặt hái thành công.
Thật đáng tiếc trong những ngày đầu tháng 4/2019, Huỳnh Tuấn Anh bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy cùng một nhóm bạn trong quán hát karaoke H2, có địa chỉ tại phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên.
Qua test nhanh cơ quan công an cho biết Tuấn Anh dương tính với ma túy và anh khai với cơ quan công an mình có sử dụng các chất kích thích như cần sa, kẹo, ke (dạng ma túy tổng hợp. Thông tin này khiến cho khán giả cũng như đông đảo người hâm mộ bàng hoàng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc)

Hình ảnh Huỳnh Tuấn Anh - Cu Thóc
Hình ảnh Huỳnh Tuấn Anh - Cu Thóc
Huỳnh Tuấn Anh tham gia vai diễn hài
Huỳnh Tuấn Anh tham gia vai diễn hài
Huỳnh Tuấn Anh cùng bạn diễn thân thiết Cường Cá
Huỳnh Tuấn Anh cùng bạn diễn thân thiết Cường Cá
Huỳnh Tuấn Anh bị bắt vì sử dụng chất ma túy
Huỳnh Tuấn Anh bị bắt vì sử dụng chất ma túy
Huỳnh Tuấn Anh tham gia chương trình trên truyền hình VTV6
Huỳnh Tuấn Anh tham gia chương trình trên truyền hình VTV6
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc)

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc) trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc) sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc) bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc) là ai? Diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc) và bạn gái, Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc) và vợ con, Huỳnh Tuấn Anh (cu Thóc) và người yêu