Diễn viên hài Joe Gatto

Joe Gatto

Nơi sống/ làm việc: Staten Island

Ngày tháng năm sinh: 5-6-1976 (42 tuổi)

Dân số Mỹ 1976: 218,035,164

XH chung: #3421

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joe Gatto

Diễn viên hài Joe Gatto sinh ngày 5-6-1976 tại Thành phố Staten Island, bang New York- Hoa Kỳ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Joe Gatto xếp hạng nổi tiếng thứ 3421 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1976 vào khoảng 218,035,164 người.

Tiểu sử Diễn viên hài Joe Gatto

Diễn viên hài là một thành viên của đoàn phim hài Mỹ, The Tenderloins. Nhóm này được biết đến với bộ phim truyền hình của họ, Jokers không thực tế, trên TruTV.
Ông và các Tenderloines, bây giờ với Brian Quinn ở vị trí Boccio của, mở rộng sang lĩnh vực Internet trong năm 2007, nơi họ trở nên nổi tiếng trên YouTube, MySpace, và Metacafe.
 
 

Joe Gatto thời trẻ

Ông là đồng sáng lập The Tenderloines vào năm 1999 với Mike Boccio, James Murray, và Sal Vulcano; công việc của họ bắt nguồn từ việc đào tạo các giảng viên hài nổi tiếng Del Đóng và Charna Halpern.

Cuộc sống gia đình Joe Gatto

Ông tự hào về mình là chú tuyệt vời và đi chơi với gia đình Ý lớn của mình. Ông kết hôn với Bessy Gatto vào năm 2013 và cặp đôi này chào đón một bé gái tên là Milana trong năm 2015.

Diễn viên hài Joe Gatto trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Các Tenderloines tiến vào truyền thống lớn của TV show trò đùa công phu, đầu tiên đi tiên phong của Candid Camera và sáng tạo của mình, Allen funt.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Joe Gatto

Chân dung Diễn viên hài Joe Gatto
Chân dung Diễn viên hài Joe Gatto
Một bức ảnh mới về Joe Gatto- Diễn viên hài nổi tiếng Staten Island- New York
Một bức ảnh mới về Joe Gatto- Diễn viên hài nổi tiếng Staten Island- New York
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 5-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Joe Gatto

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ra lệnh rằng người da đen và dân tộc thiểu số khác được quyền hồi tố thâm niên nghề (tháng 24).
 • Ford ký Đạo luật vận động bầu cử Liên bang (tháng 11).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ra lệnh rằng án tử hình là không hẳn đã tàn nhẫn hay không bình thường và là một hình thức hiến pháp có thể chấp nhận hình phạt (tháng 3).
 • Nation kỷ Bicentennial (tháng 4).
 • Bệnh bí ẩn tấn công ước American Legion ở Philadelphia, cuối cùng tuyên bố 29 cuộc sống (04 tháng 8).
 • Jimmy Carter đắc cử Tổng thống Mỹ (2 tháng 11).

Ngày sinh Joe Gatto (5-6) trong lịch sử

 • Ngày 5-6 năm 1783: Joseph và Jacques Montgolfier đã cho trình diễn bay khinh khí cầu đầu tiên thành công.
 • Ngày 5-6 năm 1884: anh hùng nội chiến Tướng William T. Sherman từ chối sự đề cử của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống với dòng chữ: "Tôi sẽ không chấp nhận nếu được đề cử và sẽ không phục vụ nếu được bầu."
 • Ngày 5-6 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 5-6 năm 1947: Thượng nghị sĩ George Marshall đã đề xuất một kế hoạch (Marshall Plan) để giúp châu Âu phục hồi tài chính từ những ảnh hưởng của chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 5-6 năm 1967: Chiến tranh Ả Rập-Israel Sáu Ngày bắt đầu.
 • Ngày 5-6 năm 1968: Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy bị bắn bởi một sát thủ và qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 5-6 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã xuất bản báo cáo đầu tiên về căn bệnh mà sau này trở nên nổi tiếng như AIDS.
 • Ngày 5-6 năm 2002: Elizabeth Smart bị bắt cóc từ nhà Salt Lake City của mình.
 • Ngày 5-6 năm 2004: Cựu tổng thống Ronald Reagan qua đời.
 • Ngày 5-6 năm 2013: Các tờ báo Anh Guardian xuất bản đầu tiên của nhiều câu chuyện dựa trên rò rỉ bởi Edward Snowden về các hoạt động giám sát tối mật của Cơ quan An ninh Quốc gia.
Hiển thị toàn bộ

Joe Gatto trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Staten Island

Ghi chú về Diễn viên hài Joe Gatto

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joe Gatto được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Joe Gatto có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Joe Gatto. Joe Gatto sinh ngày 5 tháng 6 năm 1976 tại Thành phố Staten Island, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Joe Gatto. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Joe Gatto. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai joe gatto. joe gatto profile
Diễn viên hài Joe Gatto là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joe Gatto sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Joe Gatto bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Joe Gatto là ai? Diễn viên hài Joe Gatto và bạn trai/ bạn gái, Joe Gatto và chồng con/ vợ con, Joe Gatto và người yêu