Diễn viên hài Jeff Dunham

Jeff Dunham

Nơi sống/ làm việc: Dallas

Ngày tháng năm sinh: 18-4-1962 (56 tuổi)

Dân số Mỹ 1962: 186,537,737

XH chung: #4723

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jeff Dunham

Diễn viên hài Jeff Dunham sinh ngày 18-4-1962 tại Thành phố Dallas, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Jeff Dunham xếp hạng nổi tiếng thứ 4723 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1962 vào khoảng 186,537,737 người.

Tiểu sử Diễn viên hài Jeff Dunham

Đứng lên diễn viên hài và bụng đã trở thành người đầu tiên giành chiến thắng trong Ventriloquist của giải thưởng năm hai lần vào năm 2008. ông Giáng sinh đặc biệt, A Very Special Christmas Special, là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử Comedy Central khi nó ra mắt vào năm 2008. < br> Ông bắt đầu châm biếm khủng bố trong đầu những năm 2000 với một giả gọi là Achmed the Dead Terrorist và video phác thảo thường xuyên có hơn 200 triệu lượt xem của năm 2009.
 
 

Jeff Dunham thời trẻ

Ông đã được thông qua bởi các thẩm định viên về bất động sản Howard Dunham và vợ của ông Joyce khi ông đã được ba tháng tuổi. Ông bắt đầu sự nghiệp của bụng mình khi họ cho ông một giả Mortimer Snerd cho Giáng sinh thứ 8 của mình.

Cuộc sống gia đình Jeff Dunham

Ông kết hôn với Paige Brown, người mà ông đã có ba cô con gái với, vào ngày 19 tháng 5 năm 1994, và ly dị tháng năm 2010. Ông kết hôn với người vợ thứ hai của ông Audrey Murdick vào năm 2012.

Diễn viên hài Jeff Dunham trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Năm 2009 ông đã được liệt kê như là cao nhất thứ ba diễn viên hài thanh toán sau khi Jerry Seinfeld, và được gọi là "Diễn viên hài yêu thích của nước Mỹ" bởi Slate.com.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Jeff Dunham

Chân dung Diễn viên hài Jeff Dunham
Chân dung Diễn viên hài Jeff Dunham
Một bức ảnh mới về Jeff Dunham- Diễn viên hài nổi tiếng Dallas- Texas
Một bức ảnh mới về Jeff Dunham- Diễn viên hài nổi tiếng Dallas- Texas
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên hài Jeff Dunham
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên hài Jeff Dunham
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên hài Jeff Dunham
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên hài Jeff Dunham
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 18-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jeff Dunham

  • James H. Meredith, được hộ tống bởi nguyên soái liên bang, đăng ký tại Đại học Mississippi (ngày 1 tháng 10).
  • Pat Brown đánh bại Richard Nixon trong cuộc đua thống đốc California.

Ngày sinh Jeff Dunham (18-4) trong lịch sử

  • Ngày 18-4 năm 1775: Paul Revere cưỡi từ Charlestown Lexington để cảnh báo người dân thuộc địa Massachusetts của sự xuất hiện của quân đội Anh trong cuộc Cách mạng Mỹ.
  • Ngày 18-4 năm 1906: The Great San Francisco động đất phá hủy hơn 4 dặm vuông. và giết chết hơn 500 người.
  • Ngày 18-4 năm 1923: Các trò chơi đầu tiên được chơi tại sân vận động Yankee (& ldquo; Nhà rằng Ruth xây dựng & rdquo;). Yankees đánh bại Boston Red Sox 4 –. 1
  • Ngày 18-4 năm 1956: Grace Kelly kết hôn với Hoàng tử Rainier của Monaco.
  • Ngày 18-4 năm 1968: Cầu London đã được bán cho một người Mỹ. Nó được xây dựng lại ở Arizona.
  • Ngày 18-4 năm 1978: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu để bàn giao kênh đào Panama cho người Panama vào 31 tháng 12 năm 1999.
  • Ngày 18-4 năm 2002: Afghanistan ’. Vua cũ, Mohammad Zahir Shah, trở về sau 29 năm lưu vong
  • Ngày 18-4 năm 2012: American Bandstand và Rockin 'Eve chủ Dick Clark năm mới chết vì suy tim.
Hiển thị toàn bộ

Jeff Dunham trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Dallas

Ghi chú về Diễn viên hài Jeff Dunham

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jeff Dunham được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Jeff Dunham có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Jeff Dunham. Jeff Dunham sinh ngày 18 tháng 4 năm 1962 tại Thành phố Dallas, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Nhâm Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jeff Dunham. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Jeff Dunham. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai jeff dunham. jeff dunham profile
Diễn viên hài Jeff Dunham là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jeff Dunham sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Jeff Dunham bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Jeff Dunham là ai? Diễn viên hài Jeff Dunham và bạn trai/ bạn gái, Jeff Dunham và chồng con/ vợ con, Jeff Dunham và người yêu