Diễn viên hài Lạc Hoàng Long

Lạc Hoàng Long

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #69464

Facebook: https://www.facebook.com/LacHoangLong?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lạc Hoàng Long

Diễn viên hài Lạc Hoàng Long sinh ngày ?-?-1988 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Lạc Hoàng Long xếp hạng nổi tiếng thứ 69464 trên thế giới và thứ 836 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên hài Lạc Hoàng Long

Lạc Hoàng Long top 4 Cười xuyên Việt 2016 là diễn viên hài ngoài khả năng ứng biến linh hoạt còn có nhiều tài lẻ như ca hát, biểu diễn hình thể... Trong tập 2 chương trình "Cười xuyên Việt", Lạc Hoàng Long là thí sinh mang đến nhiều tiếng cười nhất với tiểu phẩm "Định mệnh trùng phùng". Với nét diễn duyên dáng, gương mặt tỉnh bơ, Lạc Hoàng Long đốn tim nữ giám khảo Kiều Oanh và nhận được lời khen từ cả hai nhóm quân sư. Hoàng Long quyết định chọn về đội của Đạo diễn Diệp Tiên và kiều nữ làng hài Nam Thư. Trong đêm chung kết 4 "Cười xuyên Việt", tiểu phẩm bá đạo "Điệp vụ mùa hè" của Lạc Hoàng Long và Tuấn Dũng chinh phục giám khảo Kiều oanh, chị quyết định tặng mỗi thí sinh 1 triệu đồng. Trong tiểu phẩm này, Lạc Hoàng Long rất xuất sắc khi hóa thân thành chàng thám tử yêu thầm cô ca sĩ nhà giàu. Mặc dù phải dừng lại ở top 4 nhưng Lạc Hoàng Long đã có một hành trình đầy tự hào tại "Cười xuyên Việt". Hoàng Long để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và cả những nghệ sĩ làm nghề.
Lạc Hoàng Long trưởng thành từ lớp diễn xuất của sân khấu kịch Hồng Vân. Trước khi chạm ngõ nghệ thuật, Lạc Hoàng Long từng làm nhiều công việc tự do khác nhau. Với năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh cùng đam mê diễn xuất, Lạc Hoàng Long được nghệ sĩ Minh Nhí, Hữu Châu, Hồng Vân... chỉ dạy tận tình. Hoàng Long được tôi luyện qua nhiều vai diễn trên sân khấu kịch Hồng Vân nên có khả năng diễn xuất bài bản và có độ chín nhất định trong nghề.
Ngày 20/7/2016, Lạc Hoàng Long và Tuấn Dũng (Á quân Cười xuyên Việt) tổ chức buổi họp fan để tri ân khán giả đã ủng hộ trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Buổi họp fan diễn ra trong không khí tràn ngập tiếng cười với đoạn video ghi lại hành trình khẳng định dấu ấn của Tuấn Dũng và Hoàng Long trong "Cười xuyên Việt". Đoạn video do cả hai tự quay và màn song ca "Cho bạn cho tôi" đầy xúc động được hai chàng diễn viên trẻ thực hiện để dành tặng khán giả.
 
 

Diễn viên hài Lạc Hoàng Long trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Gần đây, diễn viên hài Lạc Hoàng Long tham gia series phim "Thiếu niên ra giang hồ" của ca sĩ Hồ Quang Hiếu.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Lạc Hoàng Long

Diễn viên hài Lạc Hoàng Long top 4 Cười xuyên Việt
Diễn viên hài Lạc Hoàng Long top 4 Cười xuyên Việt
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Lạc Hoàng Long
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Lạc Hoàng Long
Diễn viên hài Lạc Hoàng Long thông minh và có khả năng ứng biến linh hoạt
Diễn viên hài Lạc Hoàng Long thông minh và có khả năng ứng biến linh hoạt
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lạc Hoàng Long

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Lạc Hoàng Long trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1988

Ghi chú về Diễn viên hài Lạc Hoàng Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lạc Hoàng Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Lạc Hoàng Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Lạc Hoàng Long là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lạc Hoàng Long sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Lạc Hoàng Long bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Lạc Hoàng Long là ai? Diễn viên hài Lạc Hoàng Long và bạn gái, Lạc Hoàng Long và vợ con, Lạc Hoàng Long và người yêu