Diễn viên hài Paul Chaplin

Paul Chaplin

Nơi sống/ làm việc: Minnesota

Ngày tháng năm sinh: 1-5-1956 (64 tuổi)

Dân số Mỹ 1956: 168,903,031

XH chung: #65414

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Paul Chaplin

Diễn viên hài Paul Chaplin sinh ngày 1-5-1956 tại Bang Minnesota, Mỹ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1956). Paul Chaplin xếp hạng nổi tiếng thứ 65414 trên thế giới và thứ 820 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1956 vào khoảng 168,903,031 người.

Tiểu sử Diễn viên hài Paul Chaplin

Một diễn viên hài và hài kịch nhà văn Mỹ, anh trở nên nổi tiếng vì những đóng góp của ông đến những bí ẩn Nhà hát Khoa học 3000 sùng bái Comedy Central loạt. Khi show nổi tiếng đã đi ra khỏi không khí, ông và các đồng nghiệp Khoa học bí ẩn của ông tạo ra một tạp chí hài hước trực tuyến mang tên Timmy Big Hands.
Đối với trang web Sci Fi Channel, ông đồng sáng tạo ra một loạt phim hoạt hình được gọi là Edward người kém.
 
 

Paul Chaplin thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp Đại học Hubert H. Humphrey Viện các vấn đề công cộng của tiểu bang Minnesota, ông đã làm việc một thời gian ngắn như một nhà hoạt động chính trị của địa phương và tổ chức.

Cuộc sống gia đình Paul Chaplin

Sinh Paul Schersten, ông lấy tên sân khấu hài của Chaplin là một cái gật đầu với diễn viên hài huyền thoại Charlie Chaplin.

Diễn viên hài Paul Chaplin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong khi làm việc như một diễn viên hài độc lập ở Minneapolis, Minnesota, ông được giới thiệu Mystery tương lai của mình Nhà hát Khoa học 3000 cộng tác viên, diễn viên hài đồng và biên kịch Michael Nelson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1956 và ngày 1-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Paul Chaplin

 • Autherine Lucy, các sinh viên da đen đầu tiên tại Đại học Alabama, bị đình chỉ sau khi cuộc bạo loạn (tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thử nghiệm quả bom hydro trên không đầu tiên trên Namu, hòn đảo san hô Bikini với lực lượng 10 triệu tấn TNT (21 tháng 5). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Paul Chaplin (1-5) trong lịch sử

 • Ngày 1-5 năm 1707: Đạo luật của Liên minh tham gia Anh và Scotland để hình thành Vương quốc Anh.
 • Ngày 1-5 năm 1931: Empire State Building mở tại thành phố New York. 102 câu chuyện, nó sẽ là tòa nhà cao nhất thế giới trong 41 năm tới. Nhấn vào để xem cao nhất hiện nay.
 • Ngày 1-5 năm 1941: Citizen Kane của Orson Welles, được nhiều bộ phim lớn nhất bao giờ thực hiện, được công chiếu tại New York.
 • Ngày 1-5 năm 1948: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (Bắc Triều Tiên) được thành lập với Kim Il Sung làm chủ tịch.
 • Ngày 1-5 năm 1960: Liên Xô bắn hạ một U-2 máy bay do thám của Mỹ trên lãnh thổ Liên Xô.
 • Ngày 1-5 năm 1967: Elvis Presley kết hôn Priscilla Beaulieu. (Họ ly dị vào năm 1973.)
 • Ngày 1-5 năm 1991: fireballer 44 tuổi Texas Nolan Ryan ném thứ bảy và cuối cùng không-hitter của ông trong chiến thắng 3-0 trước Toronto Blue Jays. Cùng ngày hôm đó, Rickey Henderson Oakland vỡ Lou Brock ’ s bị đánh cắp bản ghi cơ sở
 • Ngày 1-5 năm 2003: Tổng thống Bush đã phát biểu trên một chiếc tàu sân bay tuyên bố & ldquo;. Hoạt động chiến đấu chính của Iraq đã kết thúc & rdquo;
 • Ngày 1-5 năm 2009: Lần đầu tiên trong 341 năm, một người phụ nữ được bổ nhiệm làm nhà thơ đoạt giải của Vương quốc Anh. Carol Ann Duffy, 53 tuổi, sẽ tiến hành bài từ hiện tại nhà thơ đoạt giải Andrew Motion.
Hiển thị toàn bộ

Paul Chaplin trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 1-5-1956

Ghi chú về Diễn viên hài Paul Chaplin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Paul Chaplin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Paul Chaplin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Paul Chaplin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Paul Chaplin sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Paul Chaplin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Paul Chaplin là ai? Diễn viên hài Paul Chaplin và bạn trai/ bạn gái, Paul Chaplin và chồng con/ vợ con, Paul Chaplin và người yêu