Diễn viên hài Peter Rowsthorn

Peter Rowsthorn

Nơi sống/ làm việc: Úc

Ngày tháng năm sinh: 9-2-1963 (57 tuổi)

Dân số thế giới 1963: 3.205 tỷ

XH chung: #64759

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Peter Rowsthorn

Diễn viên hài Peter Rowsthorn sinh ngày 9-2-1963 tại Nước Úc. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Peter Rowsthorn xếp hạng nổi tiếng thứ 64759 trên thế giới và thứ 816 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1963 vào khoảng 3.205 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên hài Peter Rowsthorn

Sau khi xuất hiện vào cuối năm 1980 và đầu những năm 1990 về một loạt phim truyền hình Úc mang tên The Comedy Công ty, Rowsthorn đóng vai chính trong chương trình của trẻ em The Gift. Ông có lẽ là tốt nhất được biết đến, tuy nhiên, với những vai diễn hài kịch truyền hình của mình như Brett Craig và Warren Cronkshonk trên, tương ứng, Kath & Kim và Hãy để cho máu Run miễn phí.
Vào những năm đầu thập niên 1980, ông thực hiện với một nhóm nhạc và hài kịch được gọi là Xương rồng Brothers.
 
 

Peter Rowsthorn thời trẻ

Trước khi bắt đầu sự nghiệp giải trí của ông, ông nhận được mức độ giảng dạy của mình từ Rusden College ở bang Victoria, Australia.

Cuộc sống gia đình Peter Rowsthorn

Cuộc hôn nhân với Gabrielle Rowsthorn dẫn đến bốn đứa con. Anh trai của ông, điều hành kinh doanh Đánh Rowsthorn, trở thành một trong những người giàu nhất nước Úc.

Diễn viên hài Peter Rowsthorn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong một Zzzzavz2 2005-cho-TV làm bộ phim mang tên Tiểu Oberon và diễn viên Sigrid Thornton, Rowsthorn chơi nhân vật hài hước của "Hoa hậu Kafka."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 9-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Peter Rowsthorn

 • Pháp và Tây Đức ký hiệp ước hợp tác kết thúc bốn thế kỷ xung đột (22 Tháng 1).
 • Giáo hoàng Gioan XXIII qua đời (tháng 3), và đã thành công 21 Tháng 6 bởi Đức Hồng Y Montini, ai sẽ trở thành Phaolô VI.
 • Ngoại trưởng Anh của chiến tranh John Profumo từ chức trong bối cảnh của một cuộc tình với Christine Keeler, một gái nhảy tuổi teen người cũng đã tham gia vào hải quân Xô Viết đính kèm & eacute; (Tháng Sáu).
 • Washington-to-Moscow liên kết "đường dây nóng" truyền thông mở, được thiết kế để giảm nguy cơ chiến tranh tình cờ (30 tháng 8). Bối cảnh: chiến tranh lạnh
 • Kenya đạt được độc lập.
 • Có 15.000 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • 32 quốc gia châu Phi độc lập thành lập Tổ chức Thống nhất châu Phi.

Ngày sinh Peter Rowsthorn (9-2) trong lịch sử

 • Ngày 9-2 năm 1861: Jefferson Davis đã được chọn làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ.
 • Ngày 9-2 năm 1943: Cuộc chiến Guadalcanal đã kết thúc với một chiến thắng của Mỹ.
 • Ngày 9-2 năm 1950: Thượng nghị sĩ Joseph McCarthy tuyên bố ông đã chứng có mang thẻ thành viên của Đảng Cộng sản trong Bộ Ngoại giao.
 • Ngày 9-2 năm 1964: The Beatles xuất hiện đầu tiên của họ trên The Ed Sullivan Show.
 • Ngày 9-2 năm 1991: Lithuania đã bỏ phiếu cho độc lập từ Liên bang Xô viết.
 • Ngày 9-2 năm 2001: Một Hoa Kỳ ngầm hạt nhân tấn công Ehime Maru, một tàu đánh cá Nhật Bản.
Hiển thị toàn bộ

Peter Rowsthorn trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 9-2-1963

Ghi chú về Diễn viên hài Peter Rowsthorn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Peter Rowsthorn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Peter Rowsthorn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Peter Rowsthorn. Peter Rowsthorn sinh ngày 9 tháng 2 năm 1963 tại Nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Quý Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Peter Rowsthorn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Peter Rowsthorn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai peter rowsthorn. peter rowsthorn profile
Diễn viên hài Peter Rowsthorn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Peter Rowsthorn sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Peter Rowsthorn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Peter Rowsthorn là ai? Diễn viên hài Peter Rowsthorn và bạn trai/ bạn gái, Peter Rowsthorn và chồng con/ vợ con, Peter Rowsthorn và người yêu

Website liên kết