Diễn viên múa Hà Lam Kiều

Hà Lam Kiều

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #88810

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006959798387

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Lam Kiều

Diễn viên múa Hà Lam Kiều sinh ngày ?-?-1999 tại Tỉnh Sơn La, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Hà Lam Kiều xếp hạng nổi tiếng thứ 88810 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Diễn viên múa nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên múa Hà Lam Kiều

Hà Lam Kiều là diễn viên múa xinh đẹp đến từ Sơn La. Cô là thủ khoa đầu vào lớp Biên đạo múa trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Ngay từ khi còn nhỏ Lam Kiều đã rất yêu thích các môn nghệ thuật đặc biệt là Múa. Bởi theo cô cho biết Múa chính là dùng cơ thể mình để thể hiện các cung bậc cảm xúc và mọi người nhìn theo đó để hiểu nội dung của màn trình diễn. Tuy nhiên, giai đoạn đầu cô bị bố mẹ phản đối vì sợ cô sẽ gặp nhiều cám dỗ. Nhưng vì niềm đam mê và sự quyết tâm theo đuổi đam mê đó cô đã không ngừng cố gắng để tạo niềm tin của bố mẹ và để bố mẹ luôn cảm thấy tự hào về con cái.
Không những có năng khiếu múa, Lam Kiều còn có một thân hình khỏe đẹp, quyến rũ. Để giữ gìn được vóc dáng cơ thể như vậy, Lam Kiều luôn nghiêm khắc với các chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học cho cơ thể mình với mong muốn bản thân ngày càng hoàn thiện hơn nữa.
Trong thời gian sắp tới, Lam Kiều cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc học tập tại trường và muốn theo đuổi ước mơ trở thành 1 nhà biên đạo giỏi và ngày càng nâng cao được kĩ thuật biểu diễn của mình. Cô hi vọng với khả năng của bản thân sẽ góp một phần công sức nhỏ của mình vào nghệ thuật múa quê hương nói riêng và nghệ thuật múa trong nước nói chung.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên múa Hà Lam Kiều

Chân dung xinh đẹp của Lam Kiều
Chân dung xinh đẹp của Lam Kiều
Vẻ đẹp dịu dàng mỏng manh của nữ diễn viên múa Lam Kiều
Vẻ đẹp dịu dàng mỏng manh của nữ diễn viên múa Lam Kiều
Lam Kiều mang vẻ đẹp cá tính
Lam Kiều mang vẻ đẹp cá tính
Diễn viên múa xinh đẹp Lam Kiều
Diễn viên múa xinh đẹp Lam Kiều
Khuôn mặt xinh đẹp của Lam Kiều
Khuôn mặt xinh đẹp của Lam Kiều
Lam Kiều xinh đẹp trong vườn dâu
Lam Kiều xinh đẹp trong vườn dâu
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Lam Kiều

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Hà Lam Kiều trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên múa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn La

Ghi chú về Diễn viên múa Hà Lam Kiều

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Lam Kiều được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên múa Hà Lam Kiều có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên múa Hà Lam Kiều là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Lam Kiều sinh ra ở đâu?, Diễn viên múa Hà Lam Kiều bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên múa Hà Lam Kiều là ai? Diễn viên múa Hà Lam Kiều và bạn trai/ bạn gái, Hà Lam Kiều và chồng con/ vợ con, Hà Lam Kiều và người yêu