Diễn viên múa Hà Lam Kiều

Hà Lam Kiều

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #91286

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100006959798387

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên múa Hà Lam Kiều

Diễn viên múa Hà Lam Kiều là ai?
Hà Lam Kiều là diễn viên múa xinh đẹp đến từ Sơn La. Cô là thủ khoa đầu vào lớp Biên đạo múa trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Ngay từ khi còn nhỏ Lam Kiều đã rất yêu thích các môn nghệ thuật đặc biệt là Múa. Bởi theo cô cho biết Múa chính là dùng cơ thể mình để thể hiện các cung bậc cảm xúc và mọi người nhìn theo đó để hiểu nội dung của màn trình diễn. Tuy nhiên, giai đoạn đầu cô bị bố mẹ phản đối vì sợ cô sẽ gặp nhiều cám dỗ. Nhưng vì niềm đam mê và sự quyết tâm theo đuổi đam mê đó cô đã không ngừng cố gắng để tạo niềm tin của bố mẹ và để bố mẹ luôn cảm thấy tự hào về con cái.
Không những có năng khiếu múa, Lam Kiều còn có một thân hình khỏe đẹp, quyến rũ. Để giữ gìn được vóc dáng cơ thể như vậy, Lam Kiều luôn nghiêm khắc với các chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học cho cơ thể mình với mong muốn bản thân ngày càng hoàn thiện hơn nữa.
Trong thời gian sắp tới, Lam Kiều cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc học tập tại trường và muốn theo đuổi ước mơ trở thành 1 nhà biên đạo giỏi và ngày càng nâng cao được kĩ thuật biểu diễn của mình. Cô hi vọng với khả năng của bản thân sẽ góp một phần công sức nhỏ của mình vào nghệ thuật múa quê hương nói riêng và nghệ thuật múa trong nước nói chung.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên múa Hà Lam Kiều là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên múa Hà Lam Kiều

Diễn viên múa Hà Lam Kiều cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Lam Kiều

Diễn viên múa Hà Lam Kiều sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Lam Kiều sinh ngày ?-?-1999 (23 tuổi).
Diễn viên múa Hà Lam Kiều sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Lam Kiều sinh ra tại Tỉnh Sơn La, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Hà Lam Kiều xếp hạng nổi tiếng thứ 91286 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Diễn viên múa nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hà Lam Kiều

Chân dung xinh đẹp của Lam Kiều
Chân dung xinh đẹp của Lam Kiều
Vẻ đẹp dịu dàng mỏng manh của nữ diễn viên múa Lam Kiều
Vẻ đẹp dịu dàng mỏng manh của nữ diễn viên múa Lam Kiều
Lam Kiều mang vẻ đẹp cá tính
Lam Kiều mang vẻ đẹp cá tính
Diễn viên múa xinh đẹp Lam Kiều
Diễn viên múa xinh đẹp Lam Kiều
Khuôn mặt xinh đẹp của Lam Kiều
Khuôn mặt xinh đẹp của Lam Kiều
Lam Kiều xinh đẹp trong vườn dâu
Lam Kiều xinh đẹp trong vườn dâu

Hà Lam Kiều trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Lam Kiều

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
  • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
  • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
  • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
  • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên múa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn La

Ghi chú về Diễn viên múa Hà Lam Kiều

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Lam Kiều được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên múa Hà Lam Kiều có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: