Diễn viên nam Ben Wilby

Ben Wilby

Nơi sống/ làm việc: Staffordshire

Ngày tháng năm sinh: 29-1-2002 (18 tuổi)

Dân số thế giới 2002: 6.24 tỷ

XH chung: #42590

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ben Wilby

Diễn viên nam Ben Wilby sinh ngày 29-1-2002 tại Thành phố Staffordshire, nước Anh. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Ben Wilby xếp hạng nổi tiếng thứ 42590 trên thế giới và thứ 1956 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2002 vào khoảng 6.24 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 29-1-2002: Trong nhà nước của ông về địa chỉ, Tổng thống Bush nhãn Iraq, Iran và Bắc Triều Tiên là một "trục ma quỷ".

Tiểu sử Diễn viên nam Ben Wilby

Một diễn viên known to at most with the vai Bob in Giáng sinh! phim nhượng quyền thương mại. Ông sáu tuổi on ông đóng vai chính trong all the installation of initial loat bài này.
Ông is one vũ công tài năng, người have thắng cuộc thi and be set tên là Châu Âu Freestyle Champion.
 
 

Ben Wilby thời trẻ

Khi anh sinh ra, anh đã không còn thở và được đưa đến chăm sóc đặc biệt. Ở tuổi hai, ông được chẩn đoán craniosynostosis và trải qua một ca phẫu thuật.

Cuộc sống gia đình Ben Wilby

Ông là từ Cannock ở Staffordshire. Ông có chị gái tên là Kirsty, Charlotte và Alexandra và tên của mẹ mình là Jill.

Diễn viên nam Ben Wilby trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai chính trong Giáng sinh! cùng với Martin Freeman.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Ben Wilby trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Staffordshire

Ghi chú về Diễn viên nam Ben Wilby

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ben Wilby được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Ben Wilby có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Ben Wilby là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ben Wilby sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Ben Wilby bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Ben Wilby là ai? Diễn viên nam Ben Wilby và bạn trai/ bạn gái, Ben Wilby và chồng con/ vợ con, Ben Wilby và người yêu