Diễn viên nam Fernando Lamas

Fernando Lamas

Nơi sống/ làm việc: Buenos Aires

Ngày tháng năm sinh: 9-1-1915 (103 tuổi)

XH chung: #41741

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Fernando Lamas

Diễn viên nam Fernando Lamas sinh ngày 9-1-1915 tại Thành phố Buenos Aires, nước Argentina. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1914). Fernando Lamas xếp hạng nổi tiếng thứ 41741 trên thế giới và thứ 1955 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nam Fernando Lamas

Diễn viên Suave người đóng vai trò Lover Latinh, bao gồm Manuel Gomez trong năm 1960 bộ phim giả tưởng phiêu lưu, The Lost World. vai trò của mình trong Dangerous When Wet, Giết một con rồng, và 100 súng trường mang lại cho anh thêm ca ngợi.
Sau khi chạy của mình với MGM, ông đã xuất hiện trên truyền hình như Ramon De Vega vào Run Đối với cuộc sống của bạn, và đi phía sau máy ảnh để tập trực tiếp của Alias ​​Smith và Jones, và Falcon Crest.
 
 

Fernando Lamas thời trẻ

Ông bắt đầu diễn xuất trên sân khấu trong các vở nhạc kịch như Rich Young và Pretty, và đã ký hợp đồng với MGM để xuất hiện trong nhiều vở nhạc kịch của họ.

Cuộc sống gia đình Fernando Lamas

Ông sống đến tính cách Lover Latinh của ông thậm chí tắt màn hình, kết hôn với nữ diễn viên Ariene Dahl và Esther Williams.

Diễn viên nam Fernando Lamas trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Con trai ông Lorenzo Lamas là ngôi sao của Falcon Crest, Renegade, và The Bold and the Beautiful.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1915 và ngày 9-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Fernando Lamas

  • Oceanliner Anh Lusitania chìm bởi tàu ngầm Đức, 1.195 hư mất.
  • Trận Ypres lần thứ hai chiến đấu. Bối cảnh: Chiến tranh thế giới I
  • Diệt chủng của ước tính 600.000 đến 1 triệu người Armenia của người lính Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngày sinh Fernando Lamas (9-1) trong lịch sử

  • Ngày 9-1 năm 1788: Connecticut trở thành bang thứ 5 tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 9-1 năm 1861: Mississippi trở thành tiểu bang thứ hai để ly khai khỏi Liên minh.
  • Ngày 9-1 năm 1905: Cách mạng Nga năm 1905 đã được gây ra bởi quân đội bắn vào dân oan để Czar Nicholas ở St Petersburg.
  • Ngày 9-1 năm 1964: bạo loạn chống Mỹ nổ ra trong Khu Kênh đào Panama.
  • Ngày 9-1 năm 1968: Surveyor 7, người cuối cùng của tàu thăm dò mặt trăng không người lái của Mỹ, đã đổ bộ lên mặt trăng.
Hiển thị toàn bộ

Fernando Lamas trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Buenos Aires

Ghi chú về Diễn viên nam Fernando Lamas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Fernando Lamas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Fernando Lamas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Fernando Lamas. Fernando Lamas sinh ngày 9 tháng 1 năm 1915 tại Thành phố Buenos Aires, nước Argentina, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Giáp Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Fernando Lamas. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Fernando Lamas. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam fernando lamas. fernando lamas profile
Diễn viên nam Fernando Lamas là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Fernando Lamas sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Fernando Lamas bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Fernando Lamas là ai? Diễn viên nam Fernando Lamas và bạn trai/ bạn gái, Fernando Lamas và chồng con/ vợ con, Fernando Lamas và người yêu