Diễn viên nam J Warren Kerrigan

J Warren Kerrigan

Nơi sống/ làm việc: Indiana

Ngày tháng năm sinh: 25-7-1879

XH chung: #92771

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch J Warren Kerrigan

Diễn viên nam J Warren Kerrigan sinh ngày 25-7-1879 tại Bang Indiana, Mỹ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1879). J Warren Kerrigan xếp hạng nổi tiếng thứ 92771 trên thế giới và thứ 3300 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nam J Warren Kerrigan

Nhớ cho vai diễn của mình trong hàng trăm bộ phim câm của thập niên 1910 và thập niên 20, Kerrigan có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn của mình trong nhân vật chính Will Banion trong năm 1923 tính năng tây Các Covered Wagon.
Ông khuấy động tranh cãi và bị mất sự nghiệp đà khi, trong năm 1917, ông công khai tuyên bố rằng chỉ có những người đàn ông không phải là "tốt cho bất cứ điều gì khác" nên chiến đấu trong thế chiến I, và đó là điều không may là các nghệ sĩ không được miễn nghĩa vụ quân sự.
 
 

J Warren Kerrigan thời trẻ

Ông bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình như là một người biểu diễn tạp kỹ và xuất hiện trong bộ phim câm đầu tiên của mình, một đoạn ngắn có tựa đề thừa kế tây Calamity Anne, vào đầu năm 1913.

Cuộc sống gia đình J Warren Kerrigan

Năm 1914, ông bắt đầu một mối quan hệ nhiều hơn ba thập niên với nam diễn viên và đạo diễn James Vincent.

Diễn viên nam J Warren Kerrigan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Khi sân khấu và huyền thoại điện ảnh John Barrymore đã không thể đóng vai chính trong các bộ phim câm 1924 Captain Blood, Kerrigan đã qua các phần.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1879 và ngày 25-7

Ngày sinh J Warren Kerrigan (25-7) trong lịch sử

  • Ngày 25-7 năm 1946: Mỹ thử nghiệm bom nguyên tử dưới nước đầu tiên tại Bikini Atoll.
  • Ngày 25-7 năm 1952: Puerto Rico đã trở thành một khu vực thịnh vượng của Hoa Kỳ.
  • Ngày 25-7 năm 1956: Lớp lót Ý Andrea Doria bị chìm sau khi va chạm với tàu Thụy Điển Stockholm ngoài khơi bờ biển New England, giết chết 51 người.
  • Ngày 25-7 năm 1978: đầu ống nghiệm trên thế giới, Louise Joy Brown, được sinh ra ở Lancashire, Anh.
  • Ngày 25-7 năm 1984: du hành vũ trụ Liên Xô Svetlana Yevgenyevna Savitskaya đã trở thành người phụ nữ đầu tiên đi bộ trong không gian.
  • Ngày 25-7 năm 2000: Các máy bay siêu âm Concorde bị rơi sau khi cất cánh ở bên ngoài Paris.
Hiển thị toàn bộ

J Warren Kerrigan trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-7-1879

Ghi chú về Diễn viên nam J Warren Kerrigan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của J Warren Kerrigan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam J Warren Kerrigan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam J Warren Kerrigan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, J Warren Kerrigan sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam J Warren Kerrigan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam J Warren Kerrigan là ai? Diễn viên nam J Warren Kerrigan và bạn trai/ bạn gái, J Warren Kerrigan và chồng con/ vợ con, J Warren Kerrigan và người yêu