Nghệ sĩ dance Rudolf Vonlaban

Rudolf Vonlaban

Nơi sống/ làm việc: Hungary

Ngày tháng năm sinh: 15-12-1879

XH chung: #89561

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Rudolf Vonlaban

Nghệ sĩ dance Rudolf Vonlaban sinh ngày 15-12-1879 tại Nước Hungary. Là Nghệ sĩ dance sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1879). Rudolf Vonlaban xếp hạng nổi tiếng thứ 89561 trên thế giới và thứ 859 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Rudolf Vonlaban

Nghệ sĩ Hungary nhảy and người hướng dẫn phát triển of some lý thuyết and điện lạnh important like Laban Phân tích phong trào and Labanotation, and users are coi is người phát triển nhảy hiện đại out châu Âu. Ông are chịu ảnh hưởng thuyết rào thông qua chuyển động Uyển chuyển of mình.
Ông allowed liên hoan khiêu vũ trực tiếp theo Joseph Goebbels trong Đức Quốc xã until Goebbels cấm one of those miếng because thúc đẩy chế độ Đức quốc xã.
 
 

Rudolf Vonlaban thời trẻ

Ông lần đầu tiên bắt đầu học kiến ​​trúc tại École des Beaux-Arts ở Paris, nhưng sau đó đã trở thành quan tâm đến nghệ thuật múa và vũ đạo và thành lập Viện múa cho năm 1915.

Cuộc sống gia đình Rudolf Vonlaban

Gia đình ông quý tộc, có nguồn gốc từ giới quý tộc Pháp. Cha ông là một soái và thống đốc của Bosnia và Herzegovina, trong khi họ vẫn còn là một phần của Đế quốc Áo-Hung.

Nghệ sĩ dance Rudolf Vonlaban trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là người bạn thân thiết với các nhà tâm lý học có ảnh hưởng Carl Jung.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1879 và ngày 15-12

Ngày sinh Rudolf Vonlaban (15-12) trong lịch sử

  • Ngày 15-12 năm 1791: Tuyên ngôn Nhân quyền có hiệu lực với việc phê chuẩn của nó Virginia.
  • Ngày 15-12 năm 1890: Sioux trưởng Ấn Độ Sitting Bull đã bị giết chết bởi cảnh sát người Mỹ bản địa.
  • Ngày 15-12 năm 1916: Người Pháp đánh bại Đức trong trận Verdun.
  • Ngày 15-12 năm 1939: Bộ phim Cuốn theo chiều gió chiếu tại Atlanta, Georgia.
  • Ngày 15-12 năm 1944: lãnh đạo ban nhạc Glenn Miller biến mất trong một vụ tai nạn máy bay qua eo biển Anh.
  • Ngày 15-12 năm 1961: Adolf Eichmann đã bị kết án tử hình bởi một tòa án Israel để tổ chức việc trục xuất người Do Thái vào các trại tập trung.
  • Ngày 15-12 năm 1964: Canada thông qua lá cờ quốc gia của mình, một chiếc lá phong màu đỏ trên nền trắng.
  • Ngày 15-12 năm 1966: Hoạt hình phim hoạt hình tiên phong và nhà sản xuất phim Walt Disney qua đời ở Los Angeles.
  • Ngày 15-12 năm 1989: Một cuộc biểu tình đã biến thành một cuộc tổng nổi dậy tại Rumani đã bắt đầu sự sụp đổ của Nicolae Ceausescu.
Hiển thị toàn bộ

Rudolf Vonlaban trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-12-1879

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Rudolf Vonlaban

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rudolf Vonlaban được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Rudolf Vonlaban có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ dance Rudolf Vonlaban. Rudolf Vonlaban sinh ngày 15 tháng 12 năm 1879 tại Nước Hungary, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Kỷ Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Rudolf Vonlaban. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ dance Rudolf Vonlaban. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dance rudolf vonlaban. rudolf vonlaban profile
Nghệ sĩ dance Rudolf Vonlaban là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Rudolf Vonlaban sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Rudolf Vonlaban bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Rudolf Vonlaban là ai? Nghệ sĩ dance Rudolf Vonlaban và bạn trai/ bạn gái, Rudolf Vonlaban và chồng con/ vợ con, Rudolf Vonlaban và người yêu