Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh

Dương Tử Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hong Kong

Ngày tháng năm sinh: 6-8-1962 (56 tuổi)

Dân số thế giới 1962: 3.136 tỷ

XH chung: #26208

Facebook: https://www.facebook.com/yeoh2016

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Tử Quỳnh

Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh sinh ngày 6-8-1962 tại Thành phố Perak, nước Malaysia. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc. Bà sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Dương Tử Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 26208 trên thế giới và thứ 1086 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1962 vào khoảng 3.136 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 6-8-1962: Mỹ gốc Phi được giới thiệu vào chày Hall of Fame.

Tiểu sử Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh

Dương Tử Quỳnh nổi tiếng là một diễn viên điện ảnh qua các vai diễn trong các bộ phim như : Hồi ức của một Geisha, Ngọa Hổ Tàng Long, Phong Vân (phần 2) Hoắc Nguyên Giáp, Xác ướp 3, Ba chị em họ Tống.....Bên cạnh đó, cô còn được biết đến là một diễn viên múa và là hoa hậu Malaysia vào năm 1983,
 
 

Dương Tử Quỳnh thời trẻ

Từ nhỏ, Dương Tử Quỳnh đã được đi học múa và bơi lội khi mới 4 tuổi, cô cũng sớm thông thạo nhiều loại thứ tiếng bao gồm tiếng Anh, tiếng Malaysia và tiếng Trung Quốc. Khi lên 15 tuổi, cô đến Anh và học tại Viện múa Hoàng gia Anh sau đó, do bị tai nạn nên cô đã chuyển sang học diễn xuất. Vào năm 1983, cô trở về Malaysia và dự thi vào cuộc thi Hoa hậu Malaysia; cô đã giành chức Hoa hậu Malaysia vào năm đó đồng thời giành giải Hoa hậu Mooba ở Melbourne, Úc.
Đến năm 1984, cô trở thành gương mặt quảng cáo cho hãng đồng hồ; một năm sau đó cô xuất hiện trong bộ phim hành động The Owl sau đó là vai chính trong bộ phim hành động Yes, Madam. Bộ phim Yes, Madam được xem là đột phá đầu tiên của cô. bộ phim đã giúp cô khẳng định được vị trí của mình và được đồng đảo khán giả hâm mộ và nhanh chóng trở thành nữ diễn viên hành động số 1 của châu Á.
Với vai diễn trong bộ phim Police Story 3 vào năm 1992 đã đánh dấu sự quay trở lại của cô với điện ảnh sau một thời gian dài ngưng ; bộ phim đã được trình chiếu ở Hoa Kỳ với những pha đóng mạo hiểm cô nhận được lời khen ngợi cho vai diễn này cùng với đó cô trở thành diễn viên trong lịch sử điện ảnh Hồng Kông có thù lao cao nhất khi bộ phim đạt được doanh thu cao nhất châu Á.
Sau thành công đó, cô góp mặt trong nhiều bộ phim khác nhau như The Heroic Trio (1992), Butterfly Sword (1993), Project S (1993), Wing Chun (1994), Ah Kam (1996), Chị em nhà họ Tống (1997)....
Vào năm 1997, cô đã được tạp chí People bình chọn là một trong những người đẹp nhất thế giới. Đến năm 2000, cô xuất hiện trong bộ phim Ngọa hổ tàng long. Bên cạnh công việc đóng phim, cô còn là người tích cực tham gia vào các buổi tổ chức từ thiện như Quỹ chống ung thư ở Hồng Kông và Quỹ từ thiện AIDS.

Cuộc sống gia đình Dương Tử Quỳnh

Cha của Dương Tử Quỳnh là một luật sư.
Năm 1988, cô kết hôn với doanh nhân kim hoàn nổi tiếng đồng thời là chủ một công ty thời trang giàu có của Hồng Kông Phan Địch Sinh tuy nhiên cuộc hôn nhân này nhanh chóng kết thúc vào 3 năm sau đó.
Vào năm 1994, cô từng hẹn hò với Chủ tịch hội đồng quản trị công ty thời trang Cảnh Phúc mối tình này cũng chỉ kéo dài được 3 năm.
Sau đó, cô tái hôn với bác sĩ khoa tim gốc Hoa quốc tịch Hoa Kỳ - Á Luân tuy vậy, cuộc hôn nhân này của cô chỉ kéo dài được 1 năm. Một thời gian sau cô quen Chung Tái Tư – ông chủ một công ty điện ảnh giải trí, có địa vị lớn trong xã hội Hồng Kông mối tình này cũng kết thúc nhanh chóng
Đến năm 2006, cô làm lễ đính hôn với Jean Todt - Giám đốc đội đua Scuderia Ferrari hơn cô 16 tuổi và đến nay vẫn chưa có một đám cưới nào diễn ra.

Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô từng đóng chung với các diễn viên nổi tiếng như Châu Nhuận Phát, Trương Chấn, Chương Tử Di...
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh

Chân dung nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh
Chân dung nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh
Một hình ảnh chân dung khác về diễn viên Dương Tử Quỳnh
Một hình ảnh chân dung khác về diễn viên Dương Tử Quỳnh
Dương Tử Quỳnh tham gia trong một sự kiện gần đây
Dương Tử Quỳnh tham gia trong một sự kiện gần đây
Dương Tử Quỳnh tại thành phố Hồ Chí Minh
Dương Tử Quỳnh tại thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Dương Tử Quỳnh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Dương Tử Quỳnh

Dương Tử Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Perak

Ghi chú về Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Tử Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh. Dương Tử Quỳnh sinh ngày 6 tháng 8 năm 1962 tại Thành phố Perak, nước Malaysia, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dương Tử Quỳnh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu duong tu quynh. duong tu quynh profile
Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Tử Quỳnh sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh là ai? Diễn viên nữ Dương Tử Quỳnh và bạn trai/ bạn gái, Dương Tử Quỳnh và chồng con/ vợ con, Dương Tử Quỳnh và người yêu