Diễn viên nữ Hattie McDaniel

Hattie McDaniel

Nơi sống/ làm việc: Wichita

Ngày tháng năm sinh: 10-6-1895

XH chung: #13161

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hattie McDaniel

Diễn viên nữ Hattie McDaniel sinh ngày 10-6-1895 tại Thành phố Wichita, bang Kansas- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 1895). Hattie McDaniel xếp hạng nổi tiếng thứ 13161 trên thế giới và thứ 529 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nữ Hattie McDaniel

Cô là nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên nhận được giải Oscar, trong đó cô giành chiến thắng với vai phụ như Mammy trong Cuốn theo chiều gió. khoản tín dụng khác của cô bao gồm Beulah và gia đình Honeymoon.
Cô không thể tham dự buổi lễ trao giải Oscar để nhận được hỗ trợ giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất của mình cho Cuốn theo chiều gió vì luật phân biệt chủng tộc.
 
 

Hattie McDaniel thời trẻ

Cô đã làm việc như một người giúp việc, một nhân viên vệ sinh, và một đầu bếp khi cô không thể có được hành động việc làm.

Cuộc sống gia đình Hattie McDaniel

Cô kết hôn với George Langford vào năm 1922, nhưng ông đã chết ngay sau khi kết hôn. Anh trai của cô Sam McDaniel chơi quản gia trong bộ phim Three Stooges, Heavenly Daze.

Diễn viên nữ Hattie McDaniel trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Clark Gable costarred với cô trong Cuốn theo chiều gió.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1895 và ngày 10-6

Ngày sinh Hattie McDaniel (10-6) trong lịch sử

  • Ngày 10-6 năm 1801: Chiến tranh Tripolitan, giữa Hoa Kỳ và Hoa Barbary, bắt đầu.
  • Ngày 10-6 năm 1865: opera của Wagner, Tristan và Isolde, công chiếu tại Munich.
  • Ngày 10-6 năm 1935: Alcoholics Anonymous được thành lập bởi "Bill W."
  • Ngày 10-6 năm 1942: Toàn bộ dân số nam của làng Séc Lidice bị tàn sát để trả thù cho cái chết của chính thức của Đức Quốc xã Reinhard Heydrich.
  • Ngày 10-6 năm 1946: Ý thay thế chế độ quân chủ với một nền cộng hòa.
  • Ngày 10-6 năm 1967: Chiến tranh sáu ngày giữa Israel và Syria, Ai Cập và Jordan đã kết thúc.
  • Ngày 10-6 năm 1978: Khẳng Định đoạt Stakes Belmont và Triple Crown.
  • Ngày 10-6 năm 2003: Ontario, Canada đã ban hành giấy phép hôn nhân đồng tính đầy đủ đầu tiên ở Bắc Mỹ.
Hiển thị toàn bộ

Hattie McDaniel trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Wichita

Ghi chú về Diễn viên nữ Hattie McDaniel

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hattie McDaniel được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Hattie McDaniel có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Hattie McDaniel. Hattie McDaniel sinh ngày 10 tháng 6 năm 1895 tại Thành phố Wichita, bang Kansas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Ất Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hattie McDaniel. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Hattie McDaniel. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu hattie mcdaniel. hattie mcdaniel profile
Diễn viên nữ Hattie McDaniel là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hattie McDaniel sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Hattie McDaniel bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Hattie McDaniel là ai? Diễn viên nữ Hattie McDaniel và bạn trai/ bạn gái, Hattie McDaniel và chồng con/ vợ con, Hattie McDaniel và người yêu

Website liên kết