Diễn viên nữ Trương Quân Ninh

Trương Quân Ninh

Nơi sống/ làm việc: Đài Loan

Ngày tháng năm sinh: 4-9-1981 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1981: 4.529 tỷ

XH chung: #69636

Facebook: https://www.facebook.com/truongquanninh.vnfc/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Quân Ninh

Diễn viên nữ Trương Quân Ninh sinh ngày 4-9-1981 tại Thành phố München, nước Đức. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đài Loan, nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Trương Quân Ninh xếp hạng nổi tiếng thứ 69636 trên thế giới và thứ 2406 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1981 vào khoảng 4.529 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Trương Quân Ninh

Trương Quân Ninh được biết đến là nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan chị được biết đến qua các vai diễn trong các phim như Bệnh viện, Đen và Trắng, Thật lòng xin hãy nhấn chuông hai lần, Một nửa đồng thoại, Thời gian đẹp nhất, Thiếu niên tứ đại danh bổ,... Đặc biệt là với vai diễn Từ Huệ trong bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ đã giúp đưa tên tuổi của nữ diễn viên này trở nên nổi tiếng.
Sau khi học xong chương trình cơ bản Trương Quân Ninh thi đỗ vào trường Đại học Đài Bắc chuyên ngành Luật. Khi còn là sinh viên năm thứ hai , trong một lần đi dạo ở Tây Môn Đinh chị đã gặp một nhân viên tiếp thị nhờ chị đưa ra ý kiến về sản phẩm qua một tờ khảo sát ; rồi sau người nhân viên tiếp thị đó trở thành người quản lý của một công ty giải trí. Vì công ty mới thành lập, cần tìm kiếm gương mặt mới, người quản lý này đã liên hệ với chị thông qua tờ khảo sát và cũng từ đó Trương Quân Ninh bắt đầu bước chân vào làng giải trí.
Sau khi tốt nghiệp cử nhân Luật tại Đại học Đài Bắc vào năm 2006 và cũng trong năm này Trương Quân Ninh có vai diễn chính đầu tiên trong bộ phim Bệnh Viện đồng thời trong thời gian này chị tiếp tục thi vào lớp cao học tại Đại học Trung ương Đài Loan. Do bận rộn với công việc đóng phim nên mãi đến tháng 6 năm 2010, Trương Quân Ninh mới tốt nghiệp thạc sĩ
Qua nhiều vai diễn khác nhau phải đến khi xuất hiện trong vai độc ác trong bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ thì chị mới được giới truyền thông và đông đảo khán giả chú ý đến.
 
 

Cuộc sống gia đình Trương Quân Ninh

Trương Quân Ninh sinh ra trong một gia đình danh giá thuộc một dòng tộc cao quý ở khu Đại Nhã Thành phố Đài Trung. Ông nội của chị tên là Trương Thụy Trinh người trước đây từng sở hữu khu kiến trúc cổ có tên Cung Nguyên Nhãn khoa nay là một khu trung tâm kinh doanh trà nổi tiếng thuộc Tập đoàn Nhật Xuất. Cha của chị là giáo sư Trương Chí Minh hiện đang đảm nhận giảng dạy chuyên ngành Xã hội học thuộc Viện Nghiên cứu Phát triển của Đại học Quốc gia Đài Loan. Còn mẹ của chị là Trịnh Như Tình hiện đang là một nhà văn thiếu nhi nổi tiếng đồng thời là giảng viên của trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Đài Loan. Ngoài ra, Trương Quân Ninh còn có một người chị gái tên là Trương Doanh từng là cựu sinh viên trường Đại học quốc gia Đài Loan và từng đi du học ở Anh Quốc, hiện chị gái của chị đang là Phó giám đốc của một công ty sáng tạo ở Thượng Hải.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Trương Quân Ninh

Chân dung nữ diễn viên Trương Quân Ninh
Chân dung nữ diễn viên Trương Quân Ninh
Hình ảnh khác về nữ diễn viên Trương Quân Ninh
Hình ảnh khác về nữ diễn viên Trương Quân Ninh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Trương Quân Ninh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Trương Quân Ninh
Diễn viên Trương Quân Ninh trong một sự kiện gần đây
Diễn viên Trương Quân Ninh trong một sự kiện gần đây
Trương Quân Ninh - diễn viên nổi tiếng của Việt Nam
Trương Quân Ninh - diễn viên nổi tiếng của Việt Nam
Vẻ đẹp mê hồn của nữ diễn viên Trương Quân Ninh
Vẻ đẹp mê hồn của nữ diễn viên Trương Quân Ninh
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 4-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Quân Ninh

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
 • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.

Ngày sinh Trương Quân Ninh (4-9) trong lịch sử

 • Ngày 4-9 năm 1781: Các thành phố của Los Angeles được thành lập bởi những người định cư Tây Ban Nha.
 • Ngày 4-9 năm 1888: George Eastman cấp bằng sáng chế máy ảnh cuộn phim của mình và đăng ký nhãn hiệu Kodak.
 • Ngày 4-9 năm 1951: Tổng thống Harry S. Truman khánh thành dịch vụ truyền hình xuyên lục tại Hoa Kỳ khi AT & T thực hiện của mình tại phiên khai mạc Hội nghị Hòa bình Nhật Bản tại San Francisco.
 • Ngày 4-9 năm 1957: Chín học sinh da đen đã cố gắng để vào trường trung học Central Little Rock, nhưng đã bị chặn bởi các vệ binh quốc gia. Đốc bang Arkansas Orval Faubus đã triệu tập quân đội liên bang.
 • Ngày 4-9 năm 1972: U. S. động viên bơi lội Mark Spitz giành được một huy chương vàng thứ bảy kỷ lục tại Thế vận hội mùa hè Munich.
Hiển thị toàn bộ

Trương Quân Ninh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở München

Ghi chú về Diễn viên nữ Trương Quân Ninh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Quân Ninh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Trương Quân Ninh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Trương Quân Ninh. Trương Quân Ninh sinh ngày 4 tháng 9 năm 1981 tại Thành phố München, nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trương Quân Ninh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Trương Quân Ninh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu truong quan ninh. truong quan ninh profile
Diễn viên nữ Trương Quân Ninh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Quân Ninh sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Trương Quân Ninh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Trương Quân Ninh là ai? Diễn viên nữ Trương Quân Ninh và bạn trai/ bạn gái, Trương Quân Ninh và chồng con/ vợ con, Trương Quân Ninh và người yêu