Diễn viên nữ Từ Tịnh Lôi

Từ Tịnh Lôi

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 16-4-1974 (44 tuổi)

Dân số thế giới 1974: 4.012 tỷ

XH chung: #58348

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Từ Tịnh Lôi

Diễn viên nữ Từ Tịnh Lôi sinh ngày 16-4-1974 tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Bà sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Từ Tịnh Lôi xếp hạng nổi tiếng thứ 58348 trên thế giới và thứ 2134 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1974 vào khoảng 4.012 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Từ Tịnh Lôi

Từ Tĩnh Lôi là một nữ diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc, không chỉ xinh đẹp cô được coi là một trong những tứ đại Hoa đán của Trung Quốc . Bên cạnh đó cô còn là một trong những nữ diễn viên sớm thành công trên con đường làm nghề đạo diễn. Ngoài ra, cô còn được biết đến là một Blogger có lượng fan lớn nhất Trung Quốc, hiện nay cô là biên tập của tập chí điện tử số ra hàng tháng Khai Lạp tại địa chỉ web Kaila.com.cn, trang web được chính thức ra mắt ngày 16 tháng 4 năm 2007.
Một số giải thưởng cô đã đạt được:
 • Nữ diễn viên xuất sắc nhất vào năm 2003 tại lễ trao giải điện ảnh Bách Hoa năm lần thứ 26
 • Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải phim Huabiao năm thứ 9 năm 2003.
 • Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và nữ đạo diễn mới xuất sắc tại lễ trao giải lần thứ 23 năm 2003
 • Đạo diễn mới xuất sắc nhất và Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Media Film Awards Trung Quốc hàng năm lần thứ 4 năm 2004.
 • Giải quả cầu bạc xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế hàng năm Donostia-San Sebastián thứ 52 năm 2004.
 
 

Từ Tịnh Lôi thời trẻ

Từ Tĩnh Lôi ngay từ nhỏ đã được gia đình cho theo học bộ môn thư pháp tai những ngôi trường học tốt nhất thuộc quận Triều Dương của thành phố Bắc Kinh. Cũng chính vì lý do đó mà cô sớm xác định sau này cô sẽ học nghệ thuật nên lớn lên cô đã đăng ký vào học tại Học viện Hý kịch Trung ương ngành Trang điểm chuyên nghiệp nhưng không thi đỗ, sau này cô được nhận vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh
Cô bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 1996 qua nhiều vai diễn của một cô gái dễ thương , gần gũi cô nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Sau đó đến năm 2002, cô chuyển sang làm đạo diễn, bộ phim đầu tiên cô giữ vai trò này đó là bộ phim "Bố và tôi", bộ phim đã được các nhà làm phim đánh giá cao cũng trong năm này cô đã xuất sắc trở thành một trong những gương mặt đạo diễn trẻ tài năng. Vào năm 2004, cô cũng giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất của Liên hoan phim Quốc tế San Sebastian với bộ phim "Lá thư từ người đàn bà lạ mặt. Song song với vai trò làm đạo diễn cô vẫn tiếp tục tham gia đóng trong nhiều bộ phim bao gồm :
 • Somewhere Only We Know
 • The Warlords
 • Confession of Pain
 • Dreams May Come
 • A Letter from an Unknown Woman
 • Tình đầu, tình cuối
 • Brothers

Cuộc sống gia đình Từ Tịnh Lôi

Cha của cô là ông Từ Tử Kiến quê gốc ở Tương Đàm, Hồ Nam sau này ông đã chuyển tới Song Phong, Hồ Nam sinh sống từ lúc lên 3 tuổi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Từ Tịnh Lôi

Chân dung nữ diễn viên Từ Tịnh Lôi
Chân dung nữ diễn viên Từ Tịnh Lôi
Từ Tịnh Lôi - nữ đạo diễn tài năng
Từ Tịnh Lôi - nữ đạo diễn tài năng
Từ Tịnh Lôi và nam diễn viên Huỳnh Lập Hành
Từ Tịnh Lôi và nam diễn viên Huỳnh Lập Hành
Một hình ảnh chân dung khác về nữ diễn viên Từ Tịnh Lôi
Một hình ảnh chân dung khác về nữ diễn viên Từ Tịnh Lôi
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 16-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Từ Tịnh Lôi

 • OPEC kết thúc lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu vào năm 1973 trong chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
 • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Moscow để thảo luận về vũ khí thoả thuận hạn chế. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Cách mạng cánh tả kết thúc gần 50 năm cai trị độc tài ở Bồ Đào Nha (ra mắt ngày 25 tháng tư).
 • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị hạt nhân, trở thành điện hạt nhân thứ sáu trên thế giới (18 tháng 5).
 • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia là lật đổ. Một chế độ độc tài quân sự tập thể giả định sức mạnh (ngày 12 tháng 9).

Ngày sinh Từ Tịnh Lôi (16-4) trong lịch sử

 • Ngày 16-4 năm 1746: Các cuộc nổi dậy Jacobite ở Anh kết thúc khi Charles & ldquo; Bonnie Hoàng tử Charlie & rdquo; Stuart bị đánh bại bởi Công tước Cumberland.
 • Ngày 16-4 năm 1912: Harriet Quimby đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bay qua eo biển Anh.
 • Ngày 16-4 năm 1917: Lenin trở về Nga sau 10 năm sống lưu vong tại Thụy Sĩ.
 • Ngày 16-4 năm 1947: Tài chính Bernard Baruch đặt ra thuật ngữ & ldquo; chiến tranh lạnh & rdquo; trong một bài phát biểu ở Nam Carolina.
 • Ngày 16-4 năm 1972: Trung Quốc đã gửi Tổng thống Nixon hai con gấu trúc khổng lồ như một món quà.
 • Ngày 16-4 năm 1999: Hockey lớn Wayne Gretzky bố nghỉ hưu.
 • Ngày 16-4 năm 2007: Một học sinh nam, Cho Seung-Hui, giết hai trong một ký túc xá Virginia Tech, sau đó giết chết 30 nhiều hơn 2 giờ sau đó trong một tòa nhà lớp học. tự tử của ông đã đưa số người chết lên 33, làm cho cơn thịnh nộ bắn chết người nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Mười lăm người khác bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Từ Tịnh Lôi trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Kinh

Ghi chú về Diễn viên nữ Từ Tịnh Lôi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Từ Tịnh Lôi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Từ Tịnh Lôi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Từ Tịnh Lôi. Từ Tịnh Lôi sinh ngày 16 tháng 4 năm 1974 tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Giáp Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Từ Tịnh Lôi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Từ Tịnh Lôi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu tu tinh loi. tu tinh loi profile
Diễn viên nữ Từ Tịnh Lôi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Từ Tịnh Lôi sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Từ Tịnh Lôi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Từ Tịnh Lôi là ai? Diễn viên nữ Từ Tịnh Lôi và bạn trai/ bạn gái, Từ Tịnh Lôi và chồng con/ vợ con, Từ Tịnh Lôi và người yêu