Diễn viên Andy Long Nguyễn

Andy Long Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #75028

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Andy Long Nguyễn

Diễn viên Andy Long Nguyễn sinh ngày ?-?-1988 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Andy Long Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 75028 trên thế giới và thứ 509 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Andy Long Nguyễn

Andy Long Nguyễn tên thật là Andreas Nguyễn, là một nam diễn viên, nổi tiếng với nhiều video võ thuật đăng tải trên facebook. Mới đây, anh gây ấn tượng với vai diễn trong phim điện ảnh "Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kungfu".

Andy Long sinh ra và lớn lên ở Đức. Từ nhỏ, anh đã yêu thích các bộ phim hành động, và bắt đầu theo đuổi đam mê đóng phim võ thuật từ rất sớm. Andy Long đã quay nhiều video võ thuật rồi tải lên Youtube, sau đó gửi chúng cho ngôi sao võ thuật Thành Long. Thành Long sau khi xem xong các video này đã cảm thấy ấn tượng trước sự bền bỉ của Andy Long nên đã nhận anh vào Thành Gia Ban - đội diễn viên võ thuật của ông. Sau đó, Andy Long được chọn tham gia một số phim của Thành Long như: Cây chuyện cảnh sát (2013), 12 con giáp (2012), Thiên tướng hùng sư (2012)...

Thế mạnh của Andy Long là các thế đánh nhanh, mạnh nhưng cũng không thiếu phần hài hước. Chính điều này đã giúp anh được cộng đồng mạng mệnh danh là hậu bối của Thành Long. Từ năm 2011, Andy Long bắt đầu được gia nhập dàn diễn viên hành động của siêu sao võ thuật thành Long. Kể từ đó, anh chính thức bước chân vào thế giới phim hành động mà không cần phải qua các clip giới thiệu. Andy Long luôn muốn bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới ngôi sao võ thuật Thành Long vì đã khơi dậy niềm đam mê, và dẫn dắt anh đi trên con đường nghệ thuật của mình.

Không bó buộc mình trong khu vực Chây Á, Andy Long từng tới Hollywood để đóng một số phim hành động như: Passage (2015), Hitman: Agent 47 (2014)... Ngoài diễn xuất, anh còn làm chỉ đạo võ thuật cho các bộ phim.

Sau khi trở về Việt Nam để chuẩn bị quay phim "Lục Vân Tiên", Andy Long khiến nhiều người liên tưởng tới Johnny Trí Nguyễn, cũng là một diễn viên võ thuật thành danh ở nước ngoài đã trở về nước để khẳng định tên tuổi của bản thân. Bộ phim "Lục Vân Tiên" là bộ phim đầu tiên Andy Long chạm ngõ điện ảnh Việt Nam. Tuy nhiên, anh đã nhận được nhiều lời khen của các bạn diễn khiến anh cảm thấy rất hạnh phúc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Andy Long Nguyễn

Ảnh chân dung diễn viên Andy Long Nguyễn
Ảnh chân dung diễn viên Andy Long Nguyễn
Diễn viên Andy Long Nguyễn được mệnh danh là
Diễn viên Andy Long Nguyễn được mệnh danh là "hậu bối của Thành Long"
Ngoài diễn xuất Andy Long Nguyễn còn làm chỉ đạo võ thuật
Ngoài diễn xuất Andy Long Nguyễn còn làm chỉ đạo võ thuật
Diễn viên Andy Long Nguyễn làm Lục Vân Tiên điển trai đốn tim khán giả nữ
Diễn viên Andy Long Nguyễn làm Lục Vân Tiên điển trai đốn tim khán giả nữ
Hình ảnh diễn viên Andy Long Nguyễn trong phim
Hình ảnh diễn viên Andy Long Nguyễn trong phim "Lục Vân Tiên"
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Andy Long Nguyễn
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Andy Long Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Andy Long Nguyễn

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Andy Long Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1988

Ghi chú về Diễn viên Andy Long Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Andy Long Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Andy Long Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Andy Long Nguyễn. Andy Long Nguyễn sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Andy Long Nguyễn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Andy Long Nguyễn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien andy long nguyen. andy long nguyen profile
Diễn viên Andy Long Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Andy Long Nguyễn sinh ra ở đâu?, Diễn viên Andy Long Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Andy Long Nguyễn là ai? Diễn viên Andy Long Nguyễn và bạn gái, Andy Long Nguyễn và vợ con, Andy Long Nguyễn và người yêu