Diễn viên Ngân Quỳnh

Ngân Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1966 (55 tuổi)

Dân số Việt Nam 1966: 39,14 triệu

XH chung: #77008

Facebook: https://www.facebook.com/quynh.ngan.7374?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngân Quỳnh

Diễn viên Ngân Quỳnh sinh ngày ?-?-1966 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1966). Ngân Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 77008 trên thế giới và thứ 720 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1966 vào khoảng 39,14 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Ngân Quỳnh

Ngân Quỳnh tên thật là Hồ Hồng Hạnh, là một nữ diễn viên có tên tuổi trong làng điện ảnh Việt Nam. Chị được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình như: Lối sống sai lầm, Đam mê, Lời nói dối ngọt ngào, Chạm vào danh vọng, Chuyện quý bà, Cô gái xấu xí, Bỗng dưng muốn khóc...

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh sinh ra trong một gia đình có cái nôi nghệ thuật. Bà ngoại của chị là nghệ sĩ TưHê-len (Helène) - là một cô đào tài sắc vẹn toàn, là gương mặt nổi tiếng trên Sân khấu cải lương Sài Gòn một thời. Mẹ của chị là nghệ sĩ Kim Hoa, chị gái của chị là nghệ sĩ Thanh Hằng, em gái là Thanh Ngân.

Năm 18 tuổi, chị trở thành nữ diễn viên chính thức của đoàn cải lương Tiền Giang với nghệ danh Kim Hồng Hạnh. Thời đó, đôi nghệ sĩ Kim Hồng Hạnh - Vương Cảnh đi đến đâu đều nhận được sự chào đón nhiệt tình từ khán giả. Năm 1997, chị nhận giải Ba Tiếng hát phát thanh truyền hình toàn quốc tại Hà Nội.

Cuộc đời của nghệ sĩ Ngân Quỳnh trở nên có ý nghĩa hơn khi người chồng của chị là Nguyễn Chung đã xuất hiện. Cả hai cùng làm việc tại đoàn hát tại Huế. Ngân Quỳnh đã động lòng trước sự quan tâm ân cần và sự chân thành của Nguyễn Chung. Tình cảm họ dành cho nhau dần dần lớn hơn. Sau một thời gian yêu nhau, cả hai đã tính đến chuyện cưới xin nhưng bị gia đình chị phản đối. Sau hai lần bỏ trốn để đến với tình yêu của mình, cuối cùng Ngân Quỳnh cũng nhận được sự chấp thuận của gia đình để chị cưới Nguyễn Chung. Hiện tại, chị và Nguyễn Chung đang có một cuộc sống hạnh phúc.

Mới đây, diễn viên Ngân Quỳnh gây bất ngờ với diễn xuất quá đạt trong phim "Gạo nếp gạo tẻ". Vai diễn của chị là bà Bích, là một người phụ nữ ham mê cờ bạc, đã bỏ chồng, không từ thủ đoạn nào để moi tiền của con trai, thậm chí là trộm cắp. Điều khó nhất khi diễn vai bà Bích đó là diễn như không, nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho biết. Việc hóa thân ấn tượng vào vai bà Bích đã khiến chị bị khán giả nhắn tin chửi.

Nhờ những trải nghiệm thực tế, đã chứng kiến nhiều người phụ nữ có con nhưng lại không làm tròn trách nhiệm của mình, làm khổ con nên khi vào vai bà Bích chị cảm thấy khá nhẹ nhàng, không bị gồng quá. Nhiều khán giả cũng dành những lời khen đến diễn xuất của chị trong "Gạo nếp gạo tẻ".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngân Quỳnh

Ảnh chân dung diễn viên Ngân Quỳnh
Ảnh chân dung diễn viên Ngân Quỳnh
Bức ảnh diễn viên Ngân Quỳnh và ông xã tại một sự kiện
Bức ảnh diễn viên Ngân Quỳnh và ông xã tại một sự kiện
Hình ảnh ca sĩ Ngân Quỳnh trên sân khấu âm nhạc
Hình ảnh ca sĩ Ngân Quỳnh trên sân khấu âm nhạc
Ca sĩ Ngân Quỳnh và ông xã Nguyễn Chung song ca trên sân khấu âm nhạc
Ca sĩ Ngân Quỳnh và ông xã Nguyễn Chung song ca trên sân khấu âm nhạc
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Ngân Quỳnh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Ngân Quỳnh
 
 

Các sự kiện năm 1966 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngân Quỳnh

  • Pháp rút quân ra khỏi NATO. Tổng thống De Gaulle thăm Liên Xô (tháng 20).
  • Sukarno rời khỏi văn phòng ở Indonesia; Suharto giả điện.
  • Botswana, Lesotho và Guyana trở thành quốc gia độc lập trong Khối thịnh vượng chung Anh.
  • Ấn Độ bị nạn đói tồi tệ nhất trong 20 năm; Lyndon Johnson hỏi cho $ 1 tỷ viện trợ cho đất nước.
Hiển thị toàn bộ

Ngân Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Diễn viên Ngân Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngân Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngân Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Ngân Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngân Quỳnh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ngân Quỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Ngân Quỳnh là ai? Diễn viên Ngân Quỳnh và bạn trai/ bạn gái, Ngân Quỳnh và chồng con/ vợ con, Ngân Quỳnh và người yêu