Diễn viên Bảo Chu

Bảo Chu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 2-12-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #83524

Facebook: https://www.facebook.com/ngo.tungbao

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bảo Chu

Diễn viên Bảo Chu sinh ngày 2-12-1990 tại Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Bảo Chu xếp hạng nổi tiếng thứ 83524 trên thế giới và thứ 823 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 2-12-1990: Composer Aaron Copland qua đời ở tuổi 90.

Tiểu sử Diễn viên Bảo Chu

Bảo Chu là một diễn viên trẻ hiện đang được nhiều khán giả yêu mến. Anh chàng tốt nghiệp ngành diễn viên kịch - Điện ảnh khóa 17 tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Con đường làm nghệ thuật của Bảo Chu tuy đã gặp nhiêu chông gai, nhưng chính từ những khó khăn đó đã khiến Bảo Chu trường thành hơn, nỗ lực hơn và đã đạt được thành công khiến nhiều người khâm phục.

Đã có 2 lần Bảo Chu có ý định xếp đồ diễn lại và mang đi cho để tạm dừng con đường nghệ thuật và chọn hướng đi khác vì quá bế tắc. Trong khi học các ngành khác xong thì còn có việc này việc khác, còn có lương, thì nghề diễn viên lại long bong, có khi ngồi ở nhà chờ show và miễn là nhận được show thì Bảo Chu đều đến không quản gần xa.

Gia đình Bảo Chu hiện đang định cư tại Mỹ, chỉ có mình Bảo Chu là ở Việt Nam. Anh đã đặt ra cho mình mục tiêu trong 3 năm phải đạt được thành công nào đó, nếu không, anh sẽ sang Mỹ sinh sống cùng gia đình. Và may mắn cho Bảo Chu là nhờ giành được giải Á Quân cuộc thi "Cặp đôi hài hước" đã giúp Chu tiến bước thuận lợi hơn trên con đường nghệ thuật.

Lý do Bảo Chu chọn sân chơi "Cặp đôi hài hước", vì anh chàng đã từng biết đến chương trình này khi hỗ trợ cho cặp Huy Nam - Hải Yến. Tham gia một cuộc thi nào đó, ai cũng muốn có sự công bằng. Và Bảo CHu luôn gửi niềm tin vào 4 vị huấn luyện viên của chương trình. Và những cố gắng của Bảo Chu đã được đền đáp khi anh giành được giải Á quân của chương trình, và thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.

Hiện tại, Bảo Chu đang có nhiều dự định trong công việc. NHưng có lẽ, anh chàng sẽ thực hiện một dự án phim có đề tài về cuộc sống, số phận của những người đã chuyển giới trong gánh hát. Bảo Chu biết rằng đề tài này đã được nhiều người khai thác, nhưng anh đảm bảo dự án của mình sẽ là một cái nhìn ở góc độ hoàn toàn mới lạ.

Bảo Chu Đậm Đà là một hastag của anh chàng. Ngoài khả năng diễn xuất, Bảo Chu còn là một biên kịch. Trong một lần sáng tác kịch bản phim điện ảnh, anh đã nghĩ đến tính từ "đậm đà" , tuy nhiên dự án này đã không được ra mắt khán giả vì nhiều lý do. Trong công việc, khi gặp khó khăn, Bảo Chu không cho phép mình dừng lại, mà cần phải cố gắng vượt qua.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Bảo Chu

Ảnh chân dung diễn viên Bảo Chu
Ảnh chân dung diễn viên Bảo Chu
Bảo Chu giành giải Á quân chương trình "Cặp đôi hài hước"
Bảo Chu giành giải Á quân chương trình "Cặp đôi hài hước"
Hình ảnh Bảo Chu mạnh mẽ và nam tính với veston
Hình ảnh Bảo Chu mạnh mẽ và nam tính với veston
Hình ảnh đáng yêu của diễn viên Bảo Chu
Hình ảnh đáng yêu của diễn viên Bảo Chu
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Bảo Chu
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Bảo Chu

Bảo Chu trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Lạt

Ghi chú về Diễn viên Bảo Chu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bảo Chu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Bảo Chu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Bảo Chu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bảo Chu sinh ra ở đâu?, Diễn viên Bảo Chu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Bảo Chu là ai? Diễn viên Bảo Chu và bạn gái, Bảo Chu và vợ con, Bảo Chu và người yêu