Diễn viên Công Dũng

Công Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #68247

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Công Dũng

Diễn viên Công Dũng là ai?
Công Dũng tên đầy đủ là Nguyễn Công Dũng, là một nam diễn viên đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt. Anh được biết đến qua các phim như: Nhà có nhiều cửa sổ, Câu chuyện vó bè, Vào đời, Mùa sen, Chuyện nhà mộc, sóng ngầm, Cuộn gió, Nơi tình yêu bắt đầu, Bi kịch màu trắng...
Năm 13 tuổi, anh là kiện tướng môn Thể dục dụng cụ, được tuyển thẳng bào học tại trường Đại học Thể dục Thể thao. Sở hữu chiều cao 1m82, lại được đánh giá có tố chất trong lĩnh vực thể dục thể thao song Công Dũng lại chọn cho mình hướng đi khác, đó là thi vào trường Đại học sân khấu Điện Ảnh Hà Nội.
Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò diễn viên truyền hình. Từ khi mới vào nghề đến nay, anh đã khẳng định được lựa chọn của mình là đúng. Diễn xuất của anh cũng được đánh giá cao khi hóa thân được nhiều dạng nhân vật như con nhà giàu, công tử bột, dân chơi, hay anh chàng hiền lành tử tế. Ngoài ra, Công Dũng còn thể hiện được tài năng của mình trên sân khấu kịch với vai diễn Hàn Mặc Tử trong vở diễn của Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng.
Năm 2010, Công Dũng kết hôn và hiện tại vợ chồng anh đã co một bé trai 7 tuổi. Anh hiếm khi chia sẻ cuộc sống hôn nhân lên các mặt báo vì muốn có một cuộc sống riêng tư. Vợ anh không làm nghệ thuật. Cũng chính vì thế mà anh chọn cho mình cách sống không phô trương.
Sau hơn 20 năm gắn bó với nghệ thuật, diễn viên Công Dũng vẫn đi lên bằng chính khả năng của mình. Anh chọn cho mình sự điềm tĩnh, cân bằng. Vợ anh cũng là một người biết cả thông và chia sẻ với công việc của chồng. Nhưng Công Dũng cũng là người luôn rạch ròi trong việc phân biệt phim và đời sống thật.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Công Dũng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Công Dũng

Diễn viên Công Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Công Dũng

Diễn viên Công Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Công Dũng sinh ngày ?-?-1979 (45 tuổi).
Diễn viên Công Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Công Dũng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Công Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 68247 trên thế giới và thứ 691 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Công Dũng

Ảnh chân dung diễn viên Công Dũng
Ảnh chân dung diễn viên Công Dũng
Hình ảnh mới về diễn viên Công Dũng
Hình ảnh mới về diễn viên Công Dũng
Diễn viên Công Dũng khá kín tiếng về chuyện đời tư
Diễn viên Công Dũng khá kín tiếng về chuyện đời tư

Công Dũng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Công Dũng

  • Việt Nam và quân nổi dậy Campuchia do Việt Nam hậu thuẫn tuyên bố thủ đô Phnom Penh của Campuchia sụp đổ và chế độ Pol Pot sụp đổ (ngày 7 tháng 1).
  • Shah rời Iran sau một năm hỗn loạn (ngày 16 tháng 1); Các lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, tiếp quản (ngày 1 tháng 2 và tiếp theo).
  • Đảng Bảo thủ thắng cuộc bầu cử ở Anh; Margaret Thatcher trở thành thủ tướng mới (ngày 3 tháng 5).
  • Carter và Brezhnev ký thỏa thuận SALT II (ngày 14 tháng 6).
  • Tổng thống Nicaragua Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy đến Miami (ngày 17 tháng 7); Sandinistas thành lập chính phủ (ngày 19 tháng 7).
  • Các chiến binh Iran chiếm đại sứ quán Hoa Kỳ ở Teheran và bắt giữ con tin (ngày 4 tháng 11).
  • Cuộc xâm lược của Liên Xô vào Afghanistan đã khuấy động các cuộc phản đối trên thế giới (ngày 27 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Công Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Công Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Công Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: