Diễn viên Công Dũng

Công Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #63547

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Công Dũng

Diễn viên Công Dũng sinh ngày ?-?-1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Công Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 63547 trên thế giới và thứ 519 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Công Dũng

Công Dũng tên đầy đủ là Nguyễn Công Dũng, là một nam diễn viên đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt. Anh được biết đến qua các phim như: Nhà có nhiều cửa sổ, Câu chuyện vó bè, Vào đời, Mùa sen, Chuyện nhà mộc, sóng ngầm, Cuộn gió, Nơi tình yêu bắt đầu, Bi kịch màu trắng...

Năm 13 tuổi, anh là kiện tướng môn Thể dục dụng cụ, được tuyển thẳng bào học tại trường Đại học Thể dục Thể thao. Sở hữu chiều cao 1m82, lại được đánh giá có tố chất trong lĩnh vực thể dục thể thao song Công Dũng lại chọn cho mình hướng đi khác, đó là thi vào trường Đại học sân khấu Điện Ảnh Hà Nội.

Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò diễn viên truyền hình. Từ khi mới vào nghề đến nay, anh đã khẳng định được lựa chọn của mình là đúng. Diễn xuất của anh cũng được đánh giá cao khi hóa thân được nhiều dạng nhân vật như con nhà giàu, công tử bột, dân chơi, hay anh chàng hiền lành tử tế. Ngoài ra, Công Dũng còn thể hiện được tài năng của mình trên sân khấu kịch với vai diễn Hàn Mặc Tử trong vở diễn của Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng.

Năm 2010, Công Dũng kết hôn và hiện tại vợ chồng anh đã co một bé trai 7 tuổi. Anh hiếm khi chia sẻ cuộc sống hôn nhân lên các mặt báo vì muốn có một cuộc sống riêng tư. Vợ anh không làm nghệ thuật. Cũng chính vì thế mà anh chọn cho mình cách sống không phô trương.

Sau hơn 20 năm gắn bó với nghệ thuật, diễn viên Công Dũng vẫn đi lên bằng chính khả năng của mình. Anh chọn cho mình sự điềm tĩnh, cân bằng. Vợ anh cũng là một người biết cả thông và chia sẻ với công việc của chồng. Nhưng Công Dũng cũng là người luôn rạch ròi trong việc phân biệt phim và đời sống thật.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Công Dũng

Ảnh chân dung diễn viên Công Dũng
Ảnh chân dung diễn viên Công Dũng
Hình ảnh mới về diễn viên Công Dũng
Hình ảnh mới về diễn viên Công Dũng
Diễn viên Công Dũng khá kín tiếng về chuyện đời tư
Diễn viên Công Dũng khá kín tiếng về chuyện đời tư
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Công Dũng

  • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
  • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
  • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
  • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
  • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
  • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
  • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Công Dũng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Công Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Công Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Công Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Công Dũng. Công Dũng sinh ngày ? tháng năm 1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Công Dũng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Công Dũng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien cong dung. cong dung profile
Diễn viên Công Dũng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Công Dũng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Công Dũng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Công Dũng là ai? Diễn viên Công Dũng và bạn gái, Công Dũng và vợ con, Công Dũng và người yêu

Website liên kết