Diễn viên Đỗ Đình Hiếu

Đỗ Đình Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Vĩnh Long

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #85561

Facebook: https://www.facebook.com/dinhhieu.do.5

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Đỗ Đình Hiếu

Diễn viên Đỗ Đình Hiếu là ai?
Đỗ Đình Hiếu là một nam diễn viên điện ảnh, MC truyền hình nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, anh công tác chủ yếu ở đài Vĩnh Long, tham gia đóng phim và quản lý nhà hàng riêng ở Sài Gòn.
Đỗ Đình Hiếu được đông đảo khá giả biết đến khi anh tham gia các bộ phim như Hương phù sa, Nghề báo, Gọi giấc mơ về, Sóng gió cuộc đời, Cổng mặt trời, Ông trùm,..
Ngoài niềm đam mê với diễn xuất, Đỗ Đình Hiếu còn thử sức mình trong lĩnh vực làm MC dẫn các chương trình của đài truyền hình Vĩnh Long và anh còn là gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình lớn nhỏ khác. Những chương trình mà Đình Hiếu từng dẫn như: 7 ngày vui sống (VTV1), Chuyến xe nhân ái (TH Vĩnh Long), Bạn của đất (TH Kiên Giang)...
Là một MC, diễn viên quen thuộc đối với khán giả, Đỗ Đình Hiếu còn được nhiều người chú ý hơn nữa đặc biệt là cộng đồng mạng quan tâm hơn trong thời gian gần đây khi anh có gương mặt rất giống với đối tượng Tuấn Khỉ – đối tượng đang bị công an truy nã sau khi bắn 5 người chết ở Củ Chi, TP.HCM. Bài viết "Đôi khi người giống người cũng khổ. Trong khi Tuấn “khỉ” chưa bị bắt, thì diễn viên Đình Hiếu đừng nên ra đường hoặc đi về hướng Củ Chi, Tây Ninh, chứ không dễ gây hiểu lầm thì khổ nha"- bài biết được nhiều diễn đàn lan tỏa rộng rãi.
Tuy nhiên, khi được hỏi, nam diễn viên, MC cho biết: "Tôi không biết ai ghép ảnh và mục đích của họ là gì. Tôi không quan tâm lắm. Tôi thấy mình chẳng giống Tuấn “khỉ” chút nào. Tôi đẹp trai hơn hắn nhiều. Tôi biết có người giống hắn hơn. Bạn bè mang tôi ra trêu rồi cũng xong". Đình Hiếu cho biết bản thân anh cũng có gặp chút phiền toái và rắc rối, song anh luôn sống lạc quan, vẫn ra đường đi làm, vui chơi, hoạt động thể thao bình thường.
Ngoài niềm đam mê diễn xuất và làm MC, Đình Hiếu còn là một người rất đam mê thể thao đặc biệt là bóng đá và bóng chuyền. Anh đã từng đoạt được nhiều huy chương vàng thể thao khi còn là học sinh, sinh viên.
Là một người năng động, đam mê công việc, Đình Hiếu còn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Hiện nhà hàng của anh tại Sài Gòn đang làm ăn rất khấm khá.
Xin chúc cho anh Đình Hiếu sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Diễn viên Đỗ Đình Hiếu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Đỗ Đình Hiếu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đỗ Đình Hiếu

Diễn viên Đỗ Đình Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Đình Hiếu sinh ngày ?-?-1980 (41 tuổi).
Diễn viên Đỗ Đình Hiếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Đình Hiếu sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Đỗ Đình Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 85561 trên thế giới và thứ 866 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Đỗ Đình Hiếu

Cận cảnh gương mặt của diễn viên MC Đình Hiếu
Cận cảnh gương mặt của diễn viên MC Đình Hiếu
Đình Hiếu lịch lãm trong một chương trình truyền hình
Đình Hiếu lịch lãm trong một chương trình truyền hình
Hình ảnh Đình Hiếu điển trai lịch lãm
Hình ảnh Đình Hiếu điển trai lịch lãm
Đình Hiếu cháy hết mình trên sân bóng
Đình Hiếu cháy hết mình trên sân bóng
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Đình Hiếu

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Đình Hiếu trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Đỗ Đình Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Đình Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Đỗ Đình Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com