Diễn viên Trọng Hiếu

Trọng Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 13-9-1977 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #89656

Facebook: facebook.com/trantronghieu77.actor

Email: dvtronghieu@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Trọng Hiếu

Diễn viên Trọng Hiếu là ai?
Trọng Hiếu (tên đầy đủ là Trần Trọng Hiếu) - diễn viên thực lực và tâm huyết với nghề. Anh đã gắn bó với nghiệp diễn hơn 20 năm. Chừng ấy năm hoạt động nghệ thuật bền bỉ, diễn viên Trọng Hiếu luôn sống hết mình vì vai diễn. Xét về chuyên môn, diễn viên Trong Hiếu chưa từng bị chê trách bất cứ điều gì. Anh được xem là sự lựa chọn "an toàn" cho các nhà sản xuất cũng như đạo diễn. Dù không có nhiều vai diễn để đời, tên tuổi không lớn nhưng sự lăn xả, chuyên nghiệp của Trọng Hiếu được nhiều đồng nghiệp nể trọng. Trọng Hiếu trong trái tim đồng nghiệp là diễn viên nghiêm túc, say mê và tận tuỵ với nghề.
Diễn viên Trọng Hiếu có lối diễn xuất đa dạng, có thể hoá thân vào nhiều dạng vai khác nhau. Từ khi bước chân vào nghề đến nay, Trọng Hiếu chưa từng kén vai. Anh không quan trọng vai chính hay vai phụ, thậm chí vai chỉ có 1 phân đoạn trong phim dài 30 tập được mặc định là vai quần chúng; chỉ cần phù hợp là sẽ gật đầu đồng ý. Khi đã nhận vai nào, chắc chắn anh sẽ làm tròn nhân vật đó. Đặc biệt, diễn viên Trọng Hiếu thuộc thoại nhanh, có chuyên môn tốt nên các cảnh quay được thực hiện rất nhanh.
Trọng Hiếu là học trò thế hệ đầu tiên trong sự nghiệp giảng dạy của diễn viên hài Minh Nhí. Trong khi các bạn cùng lớp: danh hài Việt Hương, diễn viên Cao Minh Đạt, diễn viên Tiết Cương... nổi đình nổi đám thì Trọng Hiếu vẫn lặng lẽ làm nghề bằng sự đam mê. Dù tài năng không kém ai nhưng Trong Hiếu chưa có may mắn trở thành ngôi sao. Lặn lộn nhiều năm nhưng sự nghiệp của anh vẫn cứ lận đận. Thậm chí, có lúc chật vật cơm áo gạo tiền khiến anh nản chí, có ý định bỏ nghề nhưng vì đam mê nên vẫn bám trụ đến bây giờ. Điều khiến Trọng Hiếu tự hào nhất là hơn 20 năm qua là anh chưa từng phải làm nghề tay trái để kiếm cơm. Anh hoàn toàn sống bằng nghề, toàn tâm toàn ý cho những vai diễn.
Không chỉ tham gia diễn xuất, Trọng Hiếu còn là người lồng tiếng cho nhiều diễn viên nổi tiếng. Từ những năm 1990 đến nay, Trọng Hiếu đã lồng tiếng cho không ít diễn viên nổi tiếng trong và ngoài nước. Trọng Hiếu đã khắc phục, thậm chí "cứu nguy" cho nhiều diễn viên bị hạn chế về đài từ, cách phát âm...
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Diễn viên Trọng Hiếu tốt nghiệp khoá 18 trường Đại học Sân Khấu & Điện Ảnh.

Cuộc sống gia đình

Chú ruột của diễn viên Trọng Hiếu là đạo diễn nổi tiếng Trần Cảnh Đôn. Những tưởng, gia thế đó sẽ giúp Trọng Hiếu thuận lợi hơn khi bước chân vào nghề. Nhưng với anh đây là một áp lực rất lớn. Trọng Hiếu không không muốn "dựa hơi" chú để nổi tiếng. Anh quyết tâm tự đi bằng đôi chân của mình, chưa bao giờ xin vai chú.
Không chỉ sự nghiệp diễn xuất mà tình duyên của Trọng Hiếu cũng khá lận đận. Khoảng 10 năm trước, Trọng Hiếu nảy sinh với một cô gái làm nghề make-up trong đoàn phim và có với nhau một cậu con trai. Thời điểm em bé mới sinh, Trọng Hiếu vẫn giấu gia đình, không cho ai biết. Khi con trai tròn 3 tháng tuổi, anh mới đưa vợ con về ra mắt bố mẹ. Vì không đăng ký kết hôn, Trong Hiếu gặp nhiều khó khăn khi khai sinh cho con. Đến với nhau không phải vì tình yêu khăng khít, hai người chia tay khi con trai mới 1 tuổi. Trong Hiếu cho biết, sự xuất hiện của cậu bé trên đời này là một "tai nạn" nhưng đó lại là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời ban cho anh.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trọng Hiếu là ai?
Trước đây, Trọng Hiếu đã lồng tiếng cho diễn viên Trung Dũng khá nhiều lần. Nhưng từ sau phát ngôn "phim lồng tiếng khiến khán giả chán" của diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ"; Trọng Hiếu tỏ thái độ không hài lòng, thẳng thắn tuyên bố sẽ không lồng tiếng cho Trung Dũng thêm một lần nào nữa.

Chiều cao cân nặng Diễn viên Trọng Hiếu

Diễn viên Trọng Hiếu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Khoảng 1m72
Cân nặng: Khoảng 70kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trọng Hiếu

Diễn viên Trọng Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trọng Hiếu sinh ngày 13-9-1977 (46 tuổi).
Diễn viên Trọng Hiếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trọng Hiếu sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Trọng Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 89656 trên thế giới và thứ 1029 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trọng Hiếu

Nụ cười rạng rỡ của diễn viên Trọng Hiếu
Nụ cười rạng rỡ của diễn viên Trọng Hiếu
Diên viên Trọng Hiếu luôn hết mình với vai diễn
Diên viên Trọng Hiếu luôn hết mình với vai diễn
Diễn viên Trọng Hiếu tham gia lồng tiếng phim
Diễn viên Trọng Hiếu tham gia lồng tiếng phim
Diễn viên Trọng Hiếu được nhiều đồng nghiệp nể trọng
Diễn viên Trọng Hiếu được nhiều đồng nghiệp nể trọng

Trọng Hiếu trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bá Quốc Vĩnh 25/09/21 21:26
Xin chúc mừng anh trai , chúc anh nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống nhé


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 13-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trọng Hiếu

  • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
  • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
  • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Trọng Hiếu (13-9) trong lịch sử

  • Ngày 13-9 năm 1943: Tưởng Giới Thạch trở thành tổng thống của Trung Quốc.
  • Ngày 13-9 năm 1948: Đảng viên Đảng Cộng hòa Margaret Chase Smith ở Maine đã được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
  • Ngày 13-9 năm 1971: Cuộc nổi dậy kéo dài 4 ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát bang và Lực lượng Vệ binh Quốc gia ập vào cơ sở này. Bốn mươi hai người đã chết.
  • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay nhau sau khi ký thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Trọng Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trọng Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trọng Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: