Diễn viên Đỗ Huệ

Đỗ Huệ

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #76448

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013909777338

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Huệ

Diễn viên Đỗ Huệ sinh ngày ?-?-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Đỗ Huệ xếp hạng nổi tiếng thứ 76448 trên thế giới và thứ 677 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Đỗ Huệ

Đỗ Huệ tên thật là Đỗ Thị Huệ, là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu -Điện Ảnh. Cô là cô gái duy nhất của Hà Nội lọt Top 18 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Miss Teen 2017. Đỗ Huệ sở hữu gương mặt xinh xắn tựa hoa hậu.

Đỗ Huệ sở hữu chiều cao 1m67, gương mặt xinh xắn và nụ cười rạng rỡ. Cô bạn 9X này từng giành giải Huy chương Vàng cuộc thi Giai điệu tuổi hồng toàn quốc 2015. Nụ cười rạng rỡ của Đỗ Huệ được nhiều người nhận xét là có phần giống với nữ diễn viên Bảo Thanh của "Về nhà đi con".

Từ bé, Đỗ Huệ đã rất thích xem phim. Cô bạn từng ao ước có một ngày sẽ được xuất hiện trên truyền hình. Tình cờ vào ngày cuối năm học cấp 3, Huệ được một người bạn thân giúp tìm hiểu về chuyên ngành Diễn viên của Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Sau khi tốt nghiệp THPT, Huệ nộp đơn đăng ký dự thi vào trường. May mắn vượt qua nhiều thí sinh khác, Huệ đã trở thành sinh viên của trường. Vậy là ước mơ trở thành diễn viên của Đỗ Huệ đã thực hiện được một nửa.

Hiện tại đang là sinh viên năm thứ 3 nhưng Đỗ Huệ đã nhận được nhiều lịch quay ở ngoài. Tuy nhiên, cô bạn không hề để lịch quay ảnh hưởng đến công việc học tập. Cong việc ghi hình ở ngoài đã giúp Huệ có cơ hội được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm về diễn xuất và cuộc sống. Cô nàng thích cái cảm giác sống một cuộc đời của người khác để có cái nhìn thấu đáo hơn về con người và cuộc sống. Mỗi vai diễn lại để lại cho Huệ một bài học. 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Đỗ Huệ

Ảnh chân dung diễn viên Đỗ Huệ
Ảnh chân dung diễn viên Đỗ Huệ
Hình ảnh mới về diễn viên Đỗ Huệ
Hình ảnh mới về diễn viên Đỗ Huệ
Hình ảnh diễn viên khoe vóc dáng chuẩn
Hình ảnh diễn viên khoe vóc dáng chuẩn
Một bức ảnh mới về diễn viên Đỗ Huệ
Một bức ảnh mới về diễn viên Đỗ Huệ
Ảnh mới nhất về diễn viên Đỗ Huệ
Ảnh mới nhất về diễn viên Đỗ Huệ
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Huệ

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Huệ trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Đỗ Huệ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Huệ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Đỗ Huệ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Đỗ Huệ. Đỗ Huệ sinh ngày ? tháng năm 1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đỗ Huệ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Đỗ Huệ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien do hue. do hue profile
Diễn viên Đỗ Huệ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Huệ sinh ra ở đâu?, Diễn viên Đỗ Huệ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Đỗ Huệ là ai? Diễn viên Đỗ Huệ và bạn trai/ bạn gái, Đỗ Huệ và chồng con/ vợ con, Đỗ Huệ và người yêu

Website liên kết