Diễn viên Hà Kim

Hà Kim

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #76079

Facebook: https://www.facebook.com/habinh.tran

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Kim

Diễn viên Hà Kim sinh ngày ?-?-1989 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Hà Kim xếp hạng nổi tiếng thứ 76079 trên thế giới và thứ 669 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Hà Kim

Hà Kim tên thật là Trần Hà Bình, là một người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng. Sở hữu gương mặt nam thần, Hà Kim từng là một gương mặt quảng cáo ăn khách. Tuy nhiên, khi sự nghiệp người mẫu đang phát triển thì anh lại quyết định chuyển hướng sang nghề diễn xuất. Đến nay, Hà Kim đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Bộ phim "Mật mã hoa hồng vàng" với sự tham gia của Hà Kim đã làm khuynh đảo khán giả truyền hình trong thời gian qua. Một số phim khác mà Hà Kim tham gia cũng đạt rating cao như: Những khúc sông dậy sóng, Đặc vụ ở Macao...

Mới đây nhất, Hà Kim xuất hiện trong phim "Yolo - Bạn chỉ sống một lần" cùng với các gương mặt tên tuổi của làng giải trí Việt như Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven... Bộ phim Yolo nói về âm nhạc của thế giới underground hiện đã ra mắt khán giả. Trong phim, Hà Kim vào vai Kiên - một anh chàng producer và cũng là nhà quản lý của nhóm nhạc gồm: Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn và Minh Trang.

Kiên là một anh chàng có nhiều kỷ niệm đau buồn với một nữ ca sĩ vậy nên anh đã đặt cho mình một quy tắc là không lăng xê bất kỳ ca sĩ nào. Là một người cá tính, Kiên không sợ bất cứ một thế lực nào. Anh luôn chủ động trong mọi công việc và rất công bằng. Tuy nhiên, nhóm nhạc của Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven đã khiến Kiên thay đổi mọi suy nghĩ, và đã quyết định phá vỡ quy tắc của mình. Anh dành hết tâm huyết để lăng xê nhóm nhạc, đưa nhóm nhạc lên một tầm cao mới.

Hà Kim cho biết, cái khó khi vào vai Kiên đó chính là sự mâu thuẫn giữa tính cách và ngoại hình của anh chàng này. Kiên có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại có một trái tim đầy tình cảm và dạt dào cảm xúc. Kiên luôn giấu mọi cảm xúc của mình bằng một vẻ ngoài khó ưa, điều này khiến người đảm nhận vai diễn gặp nhiều khó khăn. Để lột tả được một cách sống động nhất nhân vật Kiên, đạo diễn muốn Hà Kim có thể thể hiện một cách chân thực rất cảm xúc. Chỉ cần một chút cảm xúc không thật thì tất cả ekip phải chờ đợi Hà Kim. Vậy nên, có những lúc Hà Kim cảm thấy rất áp lực. Tuy vậy, anh cũng rất thích vai diễn này và đã dùng tâm huyết để hoàn thành nó một cách tốt nhất.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hà Kim

Ảnh chân dung diễn viên Hà Kim
Ảnh chân dung diễn viên Hà Kim
Ảnh mới nhất về diễn viên Hà Kim
Ảnh mới nhất về diễn viên Hà Kim
Diễn viên Hà Kim xuất thân là một người mẫu
Diễn viên Hà Kim xuất thân là một người mẫu
Một bức ảnh mới về diễn viên Hà Kim
Một bức ảnh mới về diễn viên Hà Kim
Diễn viên Hà Kim chạm ngõ điện ảnh với
Diễn viên Hà Kim chạm ngõ điện ảnh với "Yolo"
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Kim

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Hà Kim trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1989

Ghi chú về Diễn viên Hà Kim

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Kim được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hà Kim có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Hà Kim. Hà Kim sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hà Kim. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Hà Kim. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien ha kim. ha kim profile
Diễn viên Hà Kim là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Kim sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hà Kim bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hà Kim là ai? Diễn viên Hà Kim và bạn gái, Hà Kim và vợ con, Hà Kim và người yêu

Website liên kết