Diễn viên Hầu Minh Hạo

Hầu Minh Hạo

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 3-8-1997 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #2596

Facebook: https://www.instagram.com/houminghao/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hầu Minh Hạo

Diễn viên Hầu Minh Hạo sinh ngày 3-8-1997 tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Hầu Minh Hạo xếp hạng nổi tiếng thứ 2596 trên thế giới và thứ 292 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Hầu Minh Hạo

Hầu Minh Hạo hay Hou Ming Hao, còn có tên khác là Neo Hou, là một nam diễn viên kiêm ca sĩ người Trung Quốc. Anh được khán giả yêu mến qua vai diễn Kiếm Phổ trong phim "Hàn Võ Ký".

Năm 2012, Hầu Minh Hạo sang Hàn Quốc để tham gia buổi thử giọng của công ty SM Entertainment và đã may mắn trở thành thực tập sinh của công ty này. Sau 2 năm, anh quyết định trở về Trung Quốc để tạo dựng sự nghiệp. Tháng 7 năm 2015, Minh Hạo tham gia buổi thử giọng lần 2 của công ty giải trí Thượng Văn Tiệp và đã trở thành thực tập sinh của công ty này. Tháng 12 cùng năm anh ra mắt khán giả với tư cách là thành viên của nhóm nhạc FRESH Cực Khách Thiếu Niên Đoàn thông qua album đầu tay "Up 4 ".

Sau 2 năm hoạt động, Hầu Minh Hạo đã tách ra khỏi nhóm để hoạt động solo. Nhờ sở hữu ngoại hình đẹp, Minh Hạo đã nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh cho các tạp chí, tuần san nổi tiếng và đã giành được một số giải thưởng. Tháng 11/2015, anh tham gia phim gài "Kính cung chi điểu" và "Winning Eleven".

Tháng 3 năm 2016, Hầu Hạo Minh tham gia vai nhân vật chính trong bộ phim "Thiên thần học đường". Tháng 4 cùng năm, anh đã trở thành người mẫu cho một số tạp chí nổi tiếng như: Talent, Petty, YOHO, Easy, BG... Tháng 6 cùng năm, anh xuất hiện trong phim "Đội bóng tiếu lâm" - phim nằm trong danh sách dự Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải.

Ngày 17/7/2016, Hầu Minh Hạo trở thành thành viên chính thức trong Show thực tế "Baby! Let me go" cùng Vu Tiểu Đồng, Mã Thiên Vũ, Từ Khải Kiều, Henry Lau. Tháng 9 cùng năm, anh tham gia MV âm nhạc "Supper Dady - Siêu năng nãi ba", ca khúc chủ đề trong show "Baby! Let me go" mùa 1, đánh dấu cột mốc lớn trong sự nghiệp solo của anh. Năm 2017, Hầu Minh Hạo và Châu Vũ Đồng đã tạo một cơn sốt tại Trung Quốc khi tham gia phim "Hàn Võ Ký". Chính bộ phim này đã nâng tên tuổi của Hầu Minh Hạo lên một tầm cao mới, mang về cho anh một lượng fan khủng.

Show truyền hình:

 • Thiên thiên hướng thượng
 • Fresh Sunday
 • Đại học năm nhất
 • Hello Food
 • Baby ! Let me go !
 • Hồ Bắc Võ Hán
 • 72 Tầng Kì Lầu

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hầu Minh Hạo

Ảnh chân dung diễn viên Hầu Minh Hạo
Ảnh chân dung diễn viên Hầu Minh Hạo
Hình ảnh mới về diễn viên Hầu Minh Hạo
Hình ảnh mới về diễn viên Hầu Minh Hạo
Hầu Minh Hạo nổi tiêng từ bộ phim "Hàn Võ Ký"
Hầu Minh Hạo nổi tiêng từ bộ phim "Hàn Võ Ký"
Cận cản nhan sắc mỹ nam của diễn viên Hầu Minh Hạo
Cận cản nhan sắc mỹ nam của diễn viên Hầu Minh Hạo
Một bức ảnh mới về diễn viên Hầu Minh Hạo
Một bức ảnh mới về diễn viên Hầu Minh Hạo
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 3-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hầu Minh Hạo

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Hầu Minh Hạo (3-8) trong lịch sử

 • Ngày 3-8 năm 1492: Columbus căng buồm từ Palos, Tây Ban Nha.
 • Ngày 3-8 năm 1914: Đức tuyên chiến với Pháp.
 • Ngày 3-8 năm 1923: Calvin Coolidge đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 30 của Hoa Kỳ, sau cái chết của Warren G. Harding.
 • Ngày 3-8 năm 1949: Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia được thành lập.
 • Ngày 3-8 năm 1958: Các submarmine nguyên tử Nautilus trở thành tàu đầu tiên đi qua dưới nước Bắc Cực.
 • Ngày 3-8 năm 1981: Hoa Kỳ kiểm soát không lưu đã đình công.
 • Ngày 3-8 năm 1987: A 22-cent tem tôn vinh tác giả William Faulkner đã được ban hành. Nó hủy trong ngày đầu tiên được tổ chức tại Oxford, Miss., Nơi Faulkner đã phục vụ như bưu điện từ năm 1921 cho đến khi ông từ chức vào năm 1924 cáo buộc cẩu thả sau.
Hiển thị toàn bộ

Hầu Minh Hạo trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Kinh

Ghi chú về Diễn viên Hầu Minh Hạo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hầu Minh Hạo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hầu Minh Hạo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Hầu Minh Hạo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hầu Minh Hạo sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hầu Minh Hạo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hầu Minh Hạo là ai? Diễn viên Hầu Minh Hạo và bạn gái, Hầu Minh Hạo và vợ con, Hầu Minh Hạo và người yêu