Diễn viên Hoàng Mai Anh

Hoàng Mai Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 25-8-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #62923

Facebook: https://www.facebook.com/hoang.m.anh.184

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Mai Anh

Diễn viên Hoàng Mai Anh sinh ngày 25-8-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Hoàng Mai Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 62923 trên thế giới và thứ 401 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hoàng Mai Anh

Hoàng Mai Anh là một diễn viên trẻ được công chúng biết đến qua vai diễn trong phim "Tình như vô hình", "Trận đồ bát quái", "Tết này ai đến xông nhà", "Khi em đã lớn"... Cô nàng còn là thành viên của vũ đoàn Emmy, một vũ đoàn do Trần Quang Huy thành lập từ năm 2010.

Hoàng Anh bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ khi cô 6 tuổi. Đầu tiên, cô nàng đi học múa ballet và đã đi lưu diễn ở nhiều nơi. Năm 6 tuổi, Mai Anh tham gia bộ phim đầu tiên là "Ước nguyện trước hoàng hôn" của đạo diễn Bích Ngọc, và sau đó là phim điện ảnh "Tết này ai đến xông nhà" của đạo diễn Trần Lực.

Mỗi lần nhận được lời mời đóng phim là một niềm vui đối với Mai Anh. Được thẻ hồn mình vào các nhân vật trong phim là một điều thú vị kỳ lạ, và được khán giả đón nhận là điều hạnh phúc lớn nhất dối với Mai Anh. Tìm hiểu vai, nhập tâm vào vai diễn khiến Mai Anh học được nhiều điều trong cuộc thì từ các vai diễn.

Năm 2015 là một năm Mai Anh có nhiều vai diễn đáng nhớ. Cô tham gia vai diễn Kim Ngân trong "Trận đồ bát quái: của đạo diễn Chu thiện. Đây là một vai diễn bi thương, và cũng là một vai diễn có nhiều phân đoạn của Mai Anh. Cũng trong khoảng thời gian này, cô còn đóng vai chính Tâm Liên trong bộ phim "Tình như vô hình" của đạo diễn Dũng Nghệ, vai Hiền trong phim "Khi em đã lớn" của đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo. Trong năm 2015, nữ diễn viên 9X này đã tham gia 5 bộ phim truyền hình và 2 bộ phim điện ảnh, đó quả là một năm làm việc đầy nỗ lực và đáng nhớ của Mai Anh.

Việc Mai Anh "nam tiến" tham gia hoạt động nghệ thuật cũng là một sự tình cờ, một một cái duyên được sắp đặt trước. Đó là một lần tình cờ cô được đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo mời dóng phim "Vòng vây hoa hồng'. Từ bộ phim này, Mai Anh cảm thấy tự tin hơn khi tham gia các bộ phim truyền hình phía Nam. Cô luôn cảm thấy biết ơn đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo khi định hướng cho cô vào làm việc ở mảnh đất phim ảnh của Sài thành rộng lớn.

Showbiz luôn là một đề tài có nhiều điều bí ẩn, và cũng luôn được xem là một trận chiến, một con đường đầy rẫy những khó khăn mà một nghệ sĩ phải vượt qua để đến với thành công. Để trụ vững ở một môi trường phức tạp như showbiz, Mai Anh đã phải luôn nghiêm khắc với bản thân trong cuộc sống và công việc. Cô luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và cố gắng hết sức để thực hiện được nó.

Mai Anh cho biết, từ nhỏ mẹ cô đã cho cô làm quen với sàn múa ballet, và cô cũng đã đi diễn khá nhiều nơi trong nước lẫn ngoài nước. Hơn 10 năm trong nghề múa cô đã học được rất nhiều từ kỷ luậ của một diễn viên. Cũng chính những kỹ luận đó đã giúp cô có thể đứng vững trong một môi trường khắc nghiệt.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hoàng Mai Anh

Ảnh chân dung diễn viên Hoàng Mai Anh
Ảnh chân dung diễn viên Hoàng Mai Anh
Diễn viên Hoàng Mai Anh còn là một vũ công lâu năm
Diễn viên Hoàng Mai Anh còn là một vũ công lâu năm
Hình ảnh diễn viên Hoàng Mai Anh với phong cách tomboy
Hình ảnh diễn viên Hoàng Mai Anh với phong cách tomboy
Hình diễn viên Hoàng Mai Anh dịu dàng với tà áo dài
Hình diễn viên Hoàng Mai Anh dịu dàng với tà áo dài
Hình ảnh mới về diễn viên Hoàng Mai Anh
Hình ảnh mới về diễn viên Hoàng Mai Anh
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 25-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Mai Anh

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Hoàng Mai Anh (25-8) trong lịch sử

 • Ngày 25-8 năm 1718: New Orleans được thành lập bởi những người định cư Pháp và được đặt tên sau khi Công tước Orleans.
 • Ngày 25-8 năm 1825: Uruguay tuyên bố độc lập từ Brazil.
 • Ngày 25-8 năm 1875: Matthew Webb trở thành người đầu tiên bơi qua eo biển Manche. Phải mất 21 giờ và 45 phút.
 • Ngày 25-8 năm 1916: Sở Nội vụ tạo ra các dịch vụ Vườn quốc gia để quản lý và bảo tồn các khu di tích và cho các thế hệ tương lai của quốc gia.
 • Ngày 25-8 năm 1944: Paris được giải phóng từ Đức Quốc xã chiếm đóng bởi lực lượng Đồng Minh.
 • Ngày 25-8 năm 1984: Tác giả Truman Capote đã được tìm thấy đã chết tại Los Angeles.
 • Ngày 25-8 năm 2001: Ca sĩ kiêm diễn viên Aaliyah đã qua đời trong một tai nạn máy bay ở Bahamas.
 • Ngày 25-8 năm 2003: NASA phóng kính viễn vọng không gian Spitzer hồng ngoại.
 • Ngày 25-8 năm 2009: Thượng nghị sĩ Edward "Ted" Kennedy, một trận đấu tại Thượng viện cho 46 năm, chết vì bệnh ung thư não ở tuổi 77.
 • Ngày 25-8 năm 2012: Những con người đầu tiên đi bộ trên mặt trăng, Neil Armstrong, đã chết sau khi bị biến chứng từ một đường vòng tim.
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Mai Anh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Hoàng Mai Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Mai Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hoàng Mai Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Hoàng Mai Anh. Hoàng Mai Anh sinh ngày 25 tháng 8 năm 1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Mai Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Hoàng Mai Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hoang mai anh. hoang mai anh profile
Diễn viên Hoàng Mai Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Mai Anh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hoàng Mai Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Hoàng Mai Anh là ai? Diễn viên Hoàng Mai Anh và bạn trai/ bạn gái, Hoàng Mai Anh và chồng con/ vợ con, Hoàng Mai Anh và người yêu