Diễn viên Hồng Tú

Hồng Tú

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 17-4-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #17192

Facebook: https://www.facebook.com/hongtu17

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồng Tú

Diễn viên Hồng Tú sinh ngày 17-4-1991 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hồng Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 17192 trên thế giới và thứ 274 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hồng Tú

Hồng Tú diễn viên hài xuất thân từ nhóm hài DAMtv (viết tắt của Design And Multimedia - Thiết kế và tuyền thông đa phương tiện) trùng hợp với slogan của nhóm: Dám nghĩ - Dám làm - Dám chịu. Các thành viên của DAMtv đều là sinh viên ngành thiết kế, truyền thông đa phương tiện. Hồng Tú vừa là diễn viên, vừa là quản lý kiêm nhà sản xuất kênh hài này. Với gương mặt thư sinh sáng sân khấu, Hồng Tú thường đảm nhận nhưng vai diễn nam tính, chững chạc và không kém phần lôi cuốn. Khác hẳn vẻ gầy gò trước kia, Hồng Tú hiện bảnh bao, lịch lãm hơn rất nhiều.
 
 

Hồng Tú thời trẻ

Hồng Tú bén duyên với nhóm hài DAMtv khi đang theo học trường FPT Arena.

Diễn viên Hồng Tú trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Hồng Tú là bạn tri kỷ với diễn viên hài Huỳnh Lập. Hai người chơi thân với nhau từ khi còn học tại trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu ở Long Xuyên. Ban đầu, Hồng Tú và Huỳnh Lập cũng ghét nhau lắm. Hồng Tú cho biết khi còn ở quê có phong trào mặc áo sọc ngang, đi đâu cũng thấy người ta mặc áo sọc, Huỳnh Lập cũng nằm trong số đó nên ghét nhau. Nhưng trời xui đất khiến, Hồng Tú và Huỳnh Lập lại hoạt động chung trong CLB kịch của trường. Hồng Tú đảm nhiệm mảng đạo cụ - trang phục còn Huỳnh Lập thì đạo diễn - diễn viên. Từ đó, Hồng Tú và Huỳnh Lập chơi thân với nhau. Hai chàng diễn viên trẻ có tình bạn cực thân. Họ thường xuyên chụp ảnh cùng nhau, đi ăn hay hộ tống nhau đi diễn, sự kiện... Chính vì điều này mà không ít người hâm mộ đặt câu hỏi giữa hai chàng có mối quan hệ "đặc biệt" nào khác ngoài tình bạn thân thiết. Người hâm mộ của hai chàng trai đa tài này vô cùng ủng hộ và dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi.
Hồng Tú hiện làm quản lý riêng cho Huỳnh Lập. Hầu như tất cả lịch làm việc, hoạt động của Huỳnh Lập đều do Hồng Tú sắp xếp. Những năm gần đây, Huỳnh Lập trở thành cái tên nổi bật trong làng hài, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã gặt hái nhiều thành công. Hồng Tú luôn là người đứng sau ủng hộ và chăm lo cho từng đường đi nước bước của Huỳnh Lập. Dù khá kiệm lời nhưng nhiều người cho rằng thành công của Huỳnh Lập có sự góp công không nhỏ của "người tri kỷ" Hồng Tú.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hồng Tú

Diễn viên hài Hồng Tú là thành viên nhóm hài DAMtv
Diễn viên hài Hồng Tú là thành viên nhóm hài DAMtv
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Hồng Tú
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Hồng Tú
Diễn viên hài Hồng Tú có mối quan hệ đặc biệt với Huỳnh Lập
Diễn viên hài Hồng Tú có mối quan hệ đặc biệt với Huỳnh Lập
Diễn viên hài Hồng Tú rạng rỡ trong dịp năm mới
Diễn viên hài Hồng Tú rạng rỡ trong dịp năm mới
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 17-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồng Tú

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Hồng Tú (17-4) trong lịch sử

 • Ngày 17-4 năm 1790: Benjamin Franklin, yêu nước của Hoa Kỳ, nhà ngoại giao, và một người ký Tuyên ngôn độc lập, đã qua đời ở Philadelphia.
 • Ngày 17-4 năm 1895: Chiến tranh Trung-Nhật Bản đã kết thúc với việc ký kết Hiệp ước Shimonoseki.
 • Ngày 17-4 năm 1937: Daffy Duck có trận ra mắt tại Duck Porky của Hunt.
 • Ngày 17-4 năm 1961: Được hỗ trợ bởi chính phủ Hoa Kỳ, 1.500 người lưu vong đã không thành công Bay of Pigs xâm lược Cuba.
 • Ngày 17-4 năm 1964: Geraldine Mock đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của toàn thế giới.
 • Ngày 17-4 năm 1969: Sirhan Sirhan đã bị kết án về tội giết người của Robert F. Kennedy.
 • Ngày 17-4 năm 1970: Các phi hành gia Apollo 13 an toàn văng xuống sau khi chuyến bay gần-tai hại của họ.
 • Ngày 17-4 năm 1975: Phnom Penh rơi vào tay Khmer Đỏ, kết thúc cuộc chiến tranh Campuchia năm năm.
Hiển thị toàn bộ

Hồng Tú trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Diễn viên Hồng Tú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồng Tú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hồng Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Hồng Tú. Hồng Tú sinh ngày 17 tháng 4 năm 1991 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hồng Tú. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Hồng Tú. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hong tu. hong tu profile
Diễn viên Hồng Tú là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồng Tú sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hồng Tú bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hồng Tú là ai? Diễn viên Hồng Tú và bạn gái, Hồng Tú và vợ con, Hồng Tú và người yêu