Diễn viên Lê Ngọc Trinh

Lê Ngọc Trinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #16438

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005476843339&hc_location=ufi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Ngọc Trinh

Diễn viên Lê Ngọc Trinh sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lê Ngọc Trinh xếp hạng nổi tiếng thứ 16438 trên thế giới và thứ 358 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lê Ngọc Trinh

Lê Ngọc Trinh là một diễn viên, và là một thí sinh đang gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Với những ai đã từng gặp Lê Ngọc Trinh ngoài đời chắc hẳn sẽ ngỡ ngàng vì trông cô giống "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh một cách kỳ lạ. Ngay ở tính cách thẳng thắng, cách nói chuyện mộc mạc và chân tình của cô gái Cần Thơ này cũng khiến người ta liên tưởng đến Ngọc Trinh bản chính. Cũng chính vì có nhiều người so sáng cô và đàn chị Ngọc Trinh nên cô cảm thấy không được vui. Lê Ngọc Trinh cảm thấy mệt mỏi và áp lực khi cô luôn bị so sáng với đàn chị, và đó là cách so sánh khập khiễng. Bản Thân Lê Ngọc Trinh, cô cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ cạnh tranh hay dựa hơi vào đàn chị để trở nên nổi tiếng.''

Cuối năm 2016, Trinh tham gia clip "Be strong" của Khánh My, clip này đã trở thành chủ đề bàn tàn của cư dân mạng trong suốt thời gian này. Trinh cho biết, khi cô nhận lời Khánh My tham gia MV cô không nhận được kịch bản từ trước. Cô chỉ nghĩ đơn giản rằng bản thân cô là một diễn viên thì bất kỳ vai diễn nào cô cũng có thể thử sức. Trinh hoàn toàn không nghĩ rằng sau khi MV này ra mắt lại cô lại bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ vì nghi ngờ đá xéo đàn chị Ngọc Trinh. Trinh cũng cho biết, cô mới vào nghề chưa lâu nên không biết chuyện giữa "Nữ hoàng nội y" và Khánh My.

Tuổi thơ của Trinh khá giống với Ngọc Trinh, vậy nên cô cũng rất thần tượng "Nữ hoàng nội y". Từ một cô gái nhà nghèo vươn lên trở thành một người nổi tiếng của showbiz. Bản thân Trinh, khi lên Sài Gòn lập nghiệp đã tình cờ bén duyên với nghệ thuật, chứ không may mắn như Ngọc Trinh. Nhưng những gì mà "Nữ hoàng nội y" có hiện nay là điều mà Trinh cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

Sở hữu chiều cao 1m70, số đo hình thể là 85-56-92, Trinh đang là một trong những thí sinh sáng giá của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy sở hữu ngoại hình không thua kém bản chính Ngọc Trinh, nhưng Lê Ngọc Trinh đã nhận nhiều chỉ trích khi đăng bức ảnh cô selfie cùng hoa hậu Phạm Hương và viết dòng trạng thái "Hoa hậu hoàn vũ 2015 và Hoa hậu hoàn vũ 2017". Việc đạt được danh hiệu ở một cuộc thi nhan sắc là một chuyện không hề dễ dàng, nhưng việc người đẹp Cần Thơ tự nhận mình là hoa hậu khiến cô nhận nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lê Ngọc Trinh

Ảnh chân dung diễn viên Lê Ngọc Trinh
Ảnh chân dung diễn viên Lê Ngọc Trinh
Hình ảnh diễn viên Lê Ngọc Trinh mặt mộc đi từ thiện
Hình ảnh diễn viên Lê Ngọc Trinh mặt mộc đi từ thiện
Diễn viên Lê Ngọc Trinh được ví là bản sao "Nữ hoàng nội y"
Diễn viên Lê Ngọc Trinh được ví là bản sao "Nữ hoàng nội y"
Hình ảnh diễn viên Lê Ngọc Trinh khoe eo thon nuột nà
Hình ảnh diễn viên Lê Ngọc Trinh khoe eo thon nuột nà
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Lê Ngọc Trinh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Lê Ngọc Trinh
Diễn viên bất ngờ tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017
Diễn viên bất ngờ tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Ngọc Trinh

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Lê Ngọc Trinh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Diễn viên Lê Ngọc Trinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Ngọc Trinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lê Ngọc Trinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Lê Ngọc Trinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Ngọc Trinh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lê Ngọc Trinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Lê Ngọc Trinh là ai? Diễn viên Lê Ngọc Trinh và bạn trai/ bạn gái, Lê Ngọc Trinh và chồng con/ vợ con, Lê Ngọc Trinh và người yêu