Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa

Huỳnh Tiến Khoa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #69400

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100001300734135&ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Tiến Khoa

Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Huỳnh Tiến Khoa xếp hạng nổi tiếng thứ 69400 trên thế giới và thứ 580 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa

Huỳnh Tiến Khoa là một diễn viên tự do. Anh từng giành giải Quán quân Làng hài mở hội 2016. Anh và Don Nguyễn có đã màn kết hợp ăn ý tại cuộc thi Cặp đôi hài hước, và cả hai đã giành giải Quán quân. Diễn xuất của Tiến Khoa được Tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Thành Chánh Trực đánh giá cao và có nhiều lời khen đối với trách nhiệm người nghệ sĩ mà Tiến Khoa và Don Nguyễn muốn truyền tải trong chương trình này.

Với tâm thế của một diễn viên trẻ, Huỳnh Tiến Khoa mong muốn khán giả nhìn nhận về những người nghệ sĩ trẻ là những người muốn cống hiến, sẵn sàng thức trắng đêm để có một tiểu phẩm hay, có nội dung và thông điệp ý nghĩa chứ không phải nhảm nhí. Chiến thắng của cặp đôi Tiến Khoa và Don Nguyễn trong "Cặp đôi hài hước" được nhiều người đánh giá là công lớn thuộc về Tiến Khoa. Don Nguyễn cũng hết sức công nhận lời nhận xét này. Anh cũng nhận định rằng chính Huỳnh Tiến Khoa đã tạo điều kiện giúp anh được thỏa sức với đam mê trong nhiều vai diễn khác nhau.

Được biết, Huỳnh Tiến Khoa sinh ra trong một xóm nghèo ở quận Gò Vấp. Từ bé, Khoa đã không được thấy hình ảnh người cha của mình. Mẹ anh thì sống vất vả nuôi con một mình. Năm 5 tuổi, Khoa đã biết tự chăm sóc bản thân, biết làm một số công việc nhà để giúp đỡ mẹ. Tuổi thơ của anh là những ngày tháng lê la trên đường phố, trong xóm.

Nhà có hoàn cảnh khó khăn là vậy nhưng Khoa không ước làm kỹ sư, làm bác sĩ như mong muốn mà muốn trở thành một người nghệ sĩ. Năm 5-6 tuổi, Khoa được mẹ dẫn đi xem một vở cải lương có cảnh nghệ sĩ được mặc bộ đồ rất đẹp và diễn xuất trên không như thần tiên khiến anh mê mẩn. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Khoa đã đăng ký dự thi vào lớp Diễn viên của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh.

Năm thứ hai Đại học, Khoa được mời đóng một vai quan trọng trong một tiểu phẩm đã từng gây tiếng vang lớn, đó là vai Điền trong "Cánh đồng bất tận" của đạo diễn Minh nguyệt. Cũng nhờ vai diễn này mà anh đã nhận được Huy chương bạc toàn quốc. Sau khi ra trường, anh đầu quân cho sân khấu kịch 5B, Kịch Sài Gòn Phẳng... sau đó giành Huy chương bạc thứ hai nhờ vai diễn trong vở kịch "Đường hầm".

Tiến Khoa từng học đạo diễn, từng thực hiện vài vở kịch, sau đó lại xoay ra viết tiểu phẩm hài... Anh cũng từng có thời gian sang Mỹ nhưng rồi nhớ nghề nên anh lại quay về Việt Nam thử sức với nghè diễn một lần nữa. Anh viết kịch bản "Một nửa đàn bà" cho sân khấu Trịnh Kim Chi, một vở diễn đắt khách. Anh còn dàn dựng vở diễn ăn khách "Không phải dạng vừa đâu" cho Sen Việt. Ngoài ra, anh còn viết tiểu phẩm, dựng tiểu phẩm hài cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Việt Hương, Minh Nhí...

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa

Ảnh chân dung diễn viên Huỳnh Tiến Khoa
Ảnh chân dung diễn viên Huỳnh Tiến Khoa
Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa được bạn bè tổ chức sinh nhật
Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa được bạn bè tổ chức sinh nhật
Hình ảnh diễn viên Huỳnh Tiến Khoa - Quán quân
Hình ảnh diễn viên Huỳnh Tiến Khoa - Quán quân "Cặp đôi hài hước" cùng Don Nguyễn
Bức ảnh diễn viên Huỳnh Tiến Khoa và ca sĩ Nam Cường
Bức ảnh diễn viên Huỳnh Tiến Khoa và ca sĩ Nam Cường
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Huỳnh Tiến Khoa
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Huỳnh Tiến Khoa
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Tiến Khoa

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Tiến Khoa trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Tiến Khoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa. Huỳnh Tiến Khoa sinh ngày ? tháng năm 1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Huỳnh Tiến Khoa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien huynh tien khoa. huynh tien khoa profile
Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Tiến Khoa sinh ra ở đâu?, Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa là ai? Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa và bạn gái, Huỳnh Tiến Khoa và vợ con, Huỳnh Tiến Khoa và người yêu

Website liên kết