Diễn viên Khuất Quỳnh Hoa

Khuất Quỳnh Hoa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #70289

Facebook: https://www.facebook.com/khuat.quynhhoa

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khuất Quỳnh Hoa

Diễn viên Khuất Quỳnh Hoa sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Khuất Quỳnh Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 70289 trên thế giới và thứ 624 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Khuất Quỳnh Hoa

Khuất Quỳnh Hoa là một diễn viên xinh đẹp, trẻ trung và có nụ cười duyên dáng. Cô thường đóng những vai diễn khắc khố, có cuộc sống éo le trên màn ảnh. Năm 2015, có thể nói là một năm thành công đối với Quỳnh Hoa khi vai Minh Phương trong phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp" đã được nhiều khán giả yêu thích. Ngoài ra, vai diễn Nhà trong vở kịch "Bệnh sĩ" cũng đã giúp Quỳnh Hoa giành tấm Huy chương Vàng tại Liên hoan Sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc.

Bộ phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp" là bộ phim có ratting cao kỷ lục tại thời điểm bộ phim này phát sóng. Chính vì thế, các diễn viên tham gia bộ phim này cũng được khán giả chú ý nhiều hơn. Với vai Minh Phương, Khuất Quỳnh Hoa đã lần đầu tiên thuyết phục được Hội đồng Nghệ thuật giải thưởng Ngôi sao xanh đề cử ở giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất quý 3, hạng mục Truyền hình. Cô đã hóa thân thành một Minh Phương khiến khán giả vừa thương, vừa giận. Có lẽ, điều khiến khán giả ấn tượng nhất ở Minh Phương đó chính là sự chân thực, gần gũi từ con người đến tính cách. Và để vào vai Minh Phương, Quỳnh Hoa đã chấp nhận để mặt mộc, diện những bộ trang phục "kín cổng cao tường" để làm toát lên được hình tượng nhân vật.

Quỳnh Hoa là một trong những diễn viên chủ chốt tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Sau hơn 10 năm công tác, cô đã được các đạo diễn tin tưởng giao cho nhiều vai diễn quan trọng trong các vở diễn như" Nhân danh công lý, Tai biến, Đạo học, Chấm hỏi chấm than. Là một diễn viên sân khấu kịch nhưng Quỳnh Hoa lại trở nên nổi tiếng nhờ phim truyền hình. Ở Quỳnh Hoa, cô có niềm đam mê cháy bỏng với diễn xuất. Thế nhưng, cô lại không phải người sôi nổi trong các hoạt động văn nghệ, cũng không phải là người cởi mở trong giao tiếp, thậm chí là sống hơi khép kín. Ngay khi về làm việc tại Nhà hát kịch Việt Nam, các anh em trong ngôi nhà nghệ thuật này ai cũng biết Quỳnh Hoa rất ít tiếp xúc với bên ngoài. Nhưng sau này, cô được đạo diễn Vũ Trường Khoa góp ý nửa đùa nửa thật nên từ đó cô đã trở nên hòa đồng hơn, cởi mở hơn.

Giờ đây, với Quỳnh Hoa, cô con gái nhỏ và những vai diễn là tất cả đam mê, là tình yêu và tâm huyết của cô. Trong khi không ít người đang hoài nghi về tương lai của sân khấu kịch tì Quỳnh Hoa lại giữ trong mình một sự tin tưởng, một tình yêu vào thánh đường này.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Khuất Quỳnh Hoa

Ảnh chân dung diễn viên Khuất Quỳnh Hoa
Ảnh chân dung diễn viên Khuất Quỳnh Hoa
Bức ảnh diễn viên Khuất Quỳnh Hoa và con gái
Bức ảnh diễn viên Khuất Quỳnh Hoa và con gái
Hình ảnh mới về diễn viên Khuất Quỳnh Hoa
Hình ảnh mới về diễn viên Khuất Quỳnh Hoa
Hình ảnh diễn viên Khuất Quỳnh Hoa đọ sắc cùng Cúc Họa Mi
Hình ảnh diễn viên Khuất Quỳnh Hoa đọ sắc cùng Cúc Họa Mi
Hình ảnh diễn viên Khuất Quỳnh Hoa chụp ảnh cùng áo dài trắng
Hình ảnh diễn viên Khuất Quỳnh Hoa chụp ảnh cùng áo dài trắng
Ảnh mới nhất về diễn viên Khuất Quỳnh Hoa
Ảnh mới nhất về diễn viên Khuất Quỳnh Hoa
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khuất Quỳnh Hoa

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Khuất Quỳnh Hoa trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Khuất Quỳnh Hoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khuất Quỳnh Hoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Khuất Quỳnh Hoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Khuất Quỳnh Hoa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khuất Quỳnh Hoa sinh ra ở đâu?, Diễn viên Khuất Quỳnh Hoa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Khuất Quỳnh Hoa là ai? Diễn viên Khuất Quỳnh Hoa và bạn trai/ bạn gái, Khuất Quỳnh Hoa và chồng con/ vợ con, Khuất Quỳnh Hoa và người yêu