Diễn viên La Mindu

La Mindu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 2-8-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #2278

Facebook: facebook.com/LamMinhDu.Official

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên La Mindu

Diễn viên La Mindu là ai?
La MinDu tên thật là Lâm Minh Du, là một nam diễn viên trẻ điển trai người Việt Nam. Tuy vậy, vì có đam mê diễn xuất nên anh đã quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật. La Mindu hiện là một diễn viên của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh. Anh là diễn viên của nhiều chương trình truyền hình của HTV như "Vương âm nhạc", "Chuyện bốn mùa". Ngoài khả năng diễn xuất, anh còn có khả năng làm MC. Hiện tại, La Mindu là một nam diễn viên được nhiều người biết đến và yêu mến. Trên mạng xã hội, anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau khi tốt nghiệp THPT, La Mindu đã khăn gói lên Sài Gòn ôn luyện để tham gia kỳ thi đại học. Anh đăng ký nguyện vọng 1 là ngành Quản trị kinh doanh, là ngành mà gia đình anh mong muốn anh đi theo. Nguyện vọng 2 mà anh đăng ký là ngành diễn viên. Mặc dù thi đỗ cả hai trường nhưng anh đã quyết định chọn học ngành diễn viên để theo đuổi đam mê diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp, anh quyết định học bổ sung kiến thức và học lên đại học chuyên ngành về tổ chức hoạt động văn hóa. Trong 4 năm vừa đi học vừa đi làm, đi dạy, đi diễn, làm MC, La Mindu đã tự lập tất cả. Năm 2018, anh tốt nghiệp chuyên ngành Tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật thuộc Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật tại Trường Đại học văn hóa thành phố Hồ Chí minh. Năm 2019, anh quyết định học lên Thạch sĩ chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Để có được chỗ đứng trong làng giải trí Việt như ngày hôm nay, ngoài sự ủng hộ từ gia đình ra, La Mindu còn nhận được sự giúp đỡ của nhiều thầy cô giáo. Chính các thầy cô giáo tại Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật đã truyền cho anh những kiến thức và kỹ năng để phát triển. Không chỉ khi ngồi trên ghế nhà trường mà khi đã ra ngoài xã hôi, khi đi làm nghề, anh vẫn luôn được các thầy cô giúp đỡ, giới thiệu các mối quan hệ giúp anh có thêm nhiều công việc. Anh luôn biết ơn những người thầy, người cô và người thân bên cạnh vì đã luôn yêu thương và giúp đỡ anh, giúp anh vững bước trên con đường nghệ thuật.

Được đánh giá là một nghệ sĩ đa năng, La Mindu cảm thấy tự hào và may mắn vì đã có khoảng thời gian được học tập và có những trải nghiệm tuyệt vời tại khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật. Hiện nay, anh đã là một diễn viên kịch, một MC, nhà viết kịch bản và dàn dựng các chương trình nghệ thuật được nhiều người biết đến. Trong tương lai, La Mindu chắc chắn sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp sân khấu.
 
 

Diễn viên La Mindu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên La Mindu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên La Mindu

Diễn viên La Mindu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch La Mindu

Diễn viên La Mindu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
La Mindu sinh ngày 2-8-1991 (31 tuổi).
Diễn viên La Mindu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
La Mindu sinh ra tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). La Mindu xếp hạng nổi tiếng thứ 2278 trên thế giới và thứ 245 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên La Mindu

Ảnh chân dung diễn viên La MinDu
Ảnh chân dung diễn viên La MinDu
Cận cảnh nhan sắc chuẩn soái ca của nam diễn viên La MinDu
Cận cảnh nhan sắc chuẩn soái ca của nam diễn viên La MinDu
Hình ảnh mới của diễn viên La MinDu
Hình ảnh mới của diễn viên La MinDu
Hình ảnh diễn viên La MinDu đón xuân
Hình ảnh diễn viên La MinDu đón xuân

La Mindu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 2-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh La Mindu

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh La Mindu (2-8) trong lịch sử

 • Ngày 2-8 năm 1790: Các điều tra dân số Hoa Kỳ đầu tiên được hoàn thành, cho thấy dân số 3.929.214 người.
 • Ngày 2-8 năm 1876: Wild Bill Hickok bị giết ở Deadwood, S.D.
 • Ngày 2-8 năm 1909: Các xu Lincoln đầu tiên được phát hành.
 • Ngày 2-8 năm 1923: Warren G. Harding, chủ tịch thứ 29 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở San Francisco.
 • Ngày 2-8 năm 1943: PT-109, một tàu ngư lôi chỉ huy bởi trung úy John F. Kennedy, bị đánh chìm ngoài khơi quần đảo Solomon của một tàu khu trục của Nhật Bản.
 • Ngày 2-8 năm 1945: Hội nghị Potsdam, trong đó các nhà lãnh đạo đồng minh lên kế hoạch quản trị sau chiến tranh của Đức, đã kết thúc.
 • Ngày 2-8 năm 1990: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư nổ ra khi Iraq xâm lược Kuwait.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bạc Liêu

Ghi chú về Diễn viên La Mindu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của La Mindu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên La Mindu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: