Diễn viên Lương Vy Hảo

Lương Vy Hảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-5-1996 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #78051

Facebook: https://www.facebook.com/kenie.nguyen.9

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lương Vy Hảo

Diễn viên Lương Vy Hảo sinh ngày 12-5-1996 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lương Vy Hảo xếp hạng nổi tiếng thứ 78051 trên thế giới và thứ 529 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lương Vy Hảo

Lương Vy Hảo diễn viên trẻ đa tài từng tham gia nhiều phim ngắn và phim truyền hình như: Tết này đi đâu, Làng ế vợ, Ba đâu có khóc, Mình ơi! Đừng bỏ anh... Diễn viên 9X cũng tham gia một số phim điện ảnh như: Khó quên được anh, Hoán đổi, Chí Phèo ngoại truyện, Vú em tập sự. Vy Hảo cũng tham gia một số phim sitcom dành cho giới trẻ như: Học đường ma, Hãy nói yêu em... Ngoài ra, Vy Hảo còn làm MC ở một số sự kiện giải trí lớn nhỏ.
Lương Vy Hảo được biết đến nhiều hơn sau khi xuất hiện trong chương trình "Lựa chọn của trái tim" phát sóng trên VTV3. Là người ưa các hoạt động ngoại khóa nên khi được nghe về việc có chương trình hẹn hò trên VTV, Vy Hảo cảm thấy rất thú vị. Nhất là việc hẹn hò qua một lớp mặt nạ, hai người phải cảm nhận đối phương qua tính cách. Vy Hảo rất thích ý nghĩa của chương trình, không đánh giá con người qua ngoại hình bên ngoài nên đã đăng ký tham gia. Ngay trong tập đầu tiên của chương trình, Vy Hảo với mặt nạ hóa trang mẹ Đốp đã bị chàng diễn viên điển trai Luân Nguyễn trong diện mạo Từ Hải từ chối ngay sau cuộc gặp đầu tiên. Tuy nhiên, khi gỡ bỏ lớp hóa trang, khán giả chương trình đã sửng sốt vì vẻ quyến rũ "chết người" của Vy Hảo còn Luân Nguyễn thì tiếc hùi hụi vì không lựa chọn cô gái có vẻ đẹp tròn đầy, căng tràn sức sống.
Khi bị Luân Nguyễn từ chối hẹn hò, Vy Hảo cảm thấy rất buồn vì trong chương trình cô và Luân Nguyễn trò chuyện và cảm thấy khá ổn, có lẽ phải hợp đến 80%. Nhưng có lẽ Luân Nguyễn cảm thấy nhiều điểm không tương đồng nên không chọn. Vy Hảo coi đó là một cái duyên, duyên chưa tới thì đành thôi vậy.
Nhiều người cho rằng Vy Hảo tham gia gameshow trên truyền hình để nổi tiếng hơn. Vy Hảo cho rằng lên truyền hình để nhiều người biết đến cũng không phải việc xấu. Tuy nhiên, Vy Hảo cho biết dù xuất hiện nhiều hay không thì cũng cần có nội lực và tài năng thì mới được khán giả yêu mến và nhớ mãi.
 
 

Lương Vy Hảo thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp THPT, Vy Hảo tham gia khoa Diễn viên Điện ảnh, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Diễn viên Lương Vy Hảo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Lương Vy Hảo từng vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ Khánh Phương. Vy Hảo cho biết hai người cùng làm nghệ thuật nên có sự đồng cảm nhất định trong cuộc sống. Vy Hảo và Khánh Phương rất quý nhau khi cùng làm một MV ca nhạc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lương Vy Hảo

Diễn viên Lương Vy Hảo dù trẻ tuổi nhưng có nhiều kinh nghiệm diễn xuất
Diễn viên Lương Vy Hảo dù trẻ tuổi nhưng có nhiều kinh nghiệm diễn xuất
Thân hình quyến rũ của diễn viên Lương Vy Hảo
Thân hình quyến rũ của diễn viên Lương Vy Hảo
Diễn viên Lương Vy Hảo tham gia chương trình Lựa chọn của trái tim
Diễn viên Lương Vy Hảo tham gia chương trình Lựa chọn của trái tim
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 12-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Vy Hảo

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Lương Vy Hảo (12-5) trong lịch sử

 • Ngày 12-5 năm 1870: Manitoba trở thành một tỉnh của Canada.
 • Ngày 12-5 năm 1932: Cơ thể của bé bị bắt cóc Charles và Anne Lindbergh đã được tìm thấy.
 • Ngày 12-5 năm 1937: Vua nước Anh George VI đã đăng quang tại Tu viện Westminster ở London.
 • Ngày 12-5 năm 1943: lực lượng trục ở Bắc Phi đầu hàng.
 • Ngày 12-5 năm 1949: Sự phong tỏa của Liên Xô đã thúc đẩy không vận Berlin đã kết thúc.
 • Ngày 12-5 năm 1970: Harry A. Blackmun đã được khẳng định như một thẩm phán của Tòa án Tối cao.
 • Ngày 12-5 năm 2002: Cựu tổng thống Jimmy Carter đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên (trong hoặc ngoài văn phòng) đến thăm Cuba Fidel Castro.
 • Ngày 12-5 năm 2008: Ước tính có khoảng 7,9 trận động đất độ richter xảy Tứ Xuyên, Cam Túc, Vân Nam và các tỉnh trong Trung Quốc và bao nhiêu là 68.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 12-5 năm 2012: Thế giới Expo 2012 bắt đầu tại Yeosu, Hàn Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Lương Vy Hảo trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Diễn viên Lương Vy Hảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Vy Hảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lương Vy Hảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Lương Vy Hảo. Lương Vy Hảo sinh ngày 12 tháng 5 năm 1996 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lương Vy Hảo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Lương Vy Hảo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien luong vy hao. luong vy hao profile
Diễn viên Lương Vy Hảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lương Vy Hảo sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lương Vy Hảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Lương Vy Hảo là ai? Diễn viên Lương Vy Hảo và bạn trai/ bạn gái, Lương Vy Hảo và chồng con/ vợ con, Lương Vy Hảo và người yêu