Diễn viên Ngô Thành Tá

Ngô Thành Tá

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-6-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #87260

Facebook: https://www.facebook.com/NgoThanhTa.dv

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngô Thành Tá

Diễn viên Ngô Thành Tá sinh ngày 5-6-1990 tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Ngô Thành Tá xếp hạng nổi tiếng thứ 87260 trên thế giới và thứ 899 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Ngô Thành Tá

Ngô Thành Tá là một diễn viên từng tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh như: Dừng bước giang hồ, Trần Trung kỳ án, mới đây là Gia đình là số một - phần 2, Nghiêng nghiêng dòng nước, Máu chảy về tim, Sương khói đồng hoang Bảo mẫu siêu quậy, Phim trường M...

Với niềm đam mê lớn với nghề diễn xuất, Thành Tá đã biến hóa nhiều vai diễn của mình theo chất riêng của mình. Anh từng tham gia một số chương trình như: Bác sĩ En-tờ, Thanh xuân tỏa sáng, Lắng nghe hạnh phúc... Gần đây, anh tham gia vai diễn Huy Sherlock trong chương trình Thám tử tình yêu cùng Lâm Tiger và Trang Silicon. Bộ ba nhân vật của Thám tử tình yêu cùng nhau giải mã những bí ẩn xuất phát từ tình yêu.

Đến với nghề diễn vằng cả đam mê, nhiệt huyết, Ngô Thành Tá muốn thử thách bản thân trong công việc để ngày càng hoàn thiện khả năng diễn xuất của mình. Suốt ngày làm việc trên phim trường nên Thành Tá rất ít khi xuất hiện trên truyền thông. Anh chàng này cũng khá kín tiếng về chuyện đời tư của mình.

Năm 2017, anh bất ngờ gây chú ý khi tham gia chương trình Hát mãi ước mơ được phát sóng trên kênh HTV. Xuất hiện tại Hát mãi ước mơ Thành Tá muốn giúp Aly Dũng - một diễn viên lớn tuổi thực hiện ước mơ của mình. Cảm động trước lòng yêu nghề của chú Aly Dũng, Thành Tá mong ước qua chương trình Hát mãi ước mơ sẽ giúp Aly Dũng được nhiều người biết đến và mời đóng phim.

Cơ duyên giúp Thành Tá đến với nghệ thuật đó là vào năm cuối cấp 3, Thành Tá được một người bạn mua hồ sơ dự thi vào Cao đẳng Sân khấu điện ảnh vì thấy Thành Tá có năng khiếu. Thành Tá vẫn còn nhờ số báo danh của mình là 2573. Trải qua 11 ngày thi, Thành Tá không hi vọng gì nhiều nên tiếp tục thi tập trung vào Đại học sư phạm ngành Thể dục thể thao. Nhưng bất ngờ, Thành Tá nhận được giấy báo trúng tuyển của trường Sân khấu. Ban đầu, Thành Tá giấu gia đình nhưng bị anh trai phát hiện nên anh đã khai thật với gia đình.

Sau nhiều năm sống với nghề, Thành Tá đã có nhiều vai diễn lớn nhỏ. Tuy chưa thực sự nổi bật giữa dàn diễn viên Việt nhưng anh luôn cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được. Bởi vì, Thành Tá luôn cố gắng hết mình cho những vai diễn của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngô Thành Tá

Ảnh chân dung diễn viên Ngô Thành Tá
Ảnh chân dung diễn viên Ngô Thành Tá
Hình ảnh diễn viên Ngô Thành Tá sở hữu ngoại hình điển trai
Hình ảnh diễn viên Ngô Thành Tá sở hữu ngoại hình điển trai
Hình ảnh mới về diễn viên Ngô Thành Tá
Hình ảnh mới về diễn viên Ngô Thành Tá
Hình ảnh diễn viên Ngô Thành Tá tại một sự kiện
Hình ảnh diễn viên Ngô Thành Tá tại một sự kiện
Ảnh mới nhất về diễn viên Ngô Thành Tá
Ảnh mới nhất về diễn viên Ngô Thành Tá
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 5-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Thành Tá

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Ngô Thành Tá (5-6) trong lịch sử

 • Ngày 5-6 năm 1783: Joseph và Jacques Montgolfier đã cho trình diễn bay khinh khí cầu đầu tiên thành công.
 • Ngày 5-6 năm 1884: anh hùng nội chiến Tướng William T. Sherman từ chối sự đề cử của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống với dòng chữ: "Tôi sẽ không chấp nhận nếu được đề cử và sẽ không phục vụ nếu được bầu."
 • Ngày 5-6 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 5-6 năm 1947: Thượng nghị sĩ George Marshall đã đề xuất một kế hoạch (Marshall Plan) để giúp châu Âu phục hồi tài chính từ những ảnh hưởng của chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 5-6 năm 1967: Chiến tranh Ả Rập-Israel Sáu Ngày bắt đầu.
 • Ngày 5-6 năm 1968: Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy bị bắn bởi một sát thủ và qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 5-6 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã xuất bản báo cáo đầu tiên về căn bệnh mà sau này trở nên nổi tiếng như AIDS.
 • Ngày 5-6 năm 2002: Elizabeth Smart bị bắt cóc từ nhà Salt Lake City của mình.
 • Ngày 5-6 năm 2004: Cựu tổng thống Ronald Reagan qua đời.
 • Ngày 5-6 năm 2013: Các tờ báo Anh Guardian xuất bản đầu tiên của nhiều câu chuyện dựa trên rò rỉ bởi Edward Snowden về các hoạt động giám sát tối mật của Cơ quan An ninh Quốc gia.
Hiển thị toàn bộ

Ngô Thành Tá trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Diễn viên Ngô Thành Tá

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Thành Tá được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngô Thành Tá có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Ngô Thành Tá là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngô Thành Tá sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ngô Thành Tá bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Ngô Thành Tá là ai? Diễn viên Ngô Thành Tá và bạn gái, Ngô Thành Tá và vợ con, Ngô Thành Tá và người yêu