Diễn viên Hán Huy Bách

Hán Huy Bách

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 15-10-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #87644

Facebook: https://www.facebook.com/doankich.cand

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hán Huy Bách

Diễn viên Hán Huy Bách sinh ngày 15-10-1983 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Hán Huy Bách xếp hạng nổi tiếng thứ 87644 trên thế giới và thứ 908 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hán Huy Bách

Hán Huy Bách là một nam diễn viên từng tham gia nhiều phim truyền hình, đã để lại ấn tượng qua các vai diễn như: Lê Cường trong Những cầu đen, Bắc trong phim Cảnh sát hình sự - Hành trình bí ẩn, Long trong Những cánh hoa trước gió, Thanh trong Đi qua ngày giông bão... Anh còn là một trong những nhà sản xuất của Đồng nát TV.

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường Hán Huy Bách đã thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của đoàn đội của trường. Anh được thầy cô giáo động viên thi vào Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Tuy nhiên, khi đó Huy Bách lại không tự tin vì thấy tỷ lệ chọi rất cao. Anh đăng ký dự thi vào các trường đại học khác nhưng không đỗ trường nào. Hai năm sau đó anh không làm gì chỉ ở nhà, kiến thức ngày một rơi rụng. Lúc đó anh mới quyết định liều đi thi Diễn viên cũng là để xem sức mình tới đâu nhưng không ngờ lại đỗ.

Trong những năm làm nghệ thuật, anh đã học hỏi được những kinh nghiệm sống, được trải nghiệm những số phận của mỗi vai diễn. Nghệ thuật đã mang lại cho anh nguồn thu nhập tuy không cao nhưng cũng đủ để anh trang trải cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, làm diễn viên cũng không phải đơn giản, cũng gặp phải những khó khăn, thử thách và những cay đắng.

Đối với một diễn viên, ngọn lửa đam mê là một yếu tố quan trọng. Bởi chỉ có yêu nghề, chỉ có đam mê mới giúp họ trụ lại được. Không chỉ riêng Hán Huy Bách, đối với những nghệ sĩ khác cũng vậy, chính đam mê đã giúp họ vượt qua tất cả những khó khăn trong nghề. Là một diễn viên, Huy Bách nghĩ rằng không phải chỉ vai diễn nào mình thấy thích thì mình mới làm tốt mà đối với vai diễn nào cũng cần làm hết sức mình, đã nhận vai thì phải tìm cách để làm cho tròn vai của mình. Đôi khi vai nhỏ chỉ có vài câu thoại nhưng diễn viên cũng cần phải biến tấu làm sao để nhân vật của mình trở nên sinh động hơn. Như vậy mới có thể đem lại thành công cho cả một tác phẩm.

Trước mắt, Hán Huy Bách và vài người bạn của mình đang tập trung vào kênh hài hước có tên Đồng nát TV. Anh và những người bạn của mình có mong muốn mang lại những tiếng cười sảng khoái đến khán giả. Theo dõi Đồng nát TV, khán giả sẽ thấy được khả năng diễn xuất của Huy Bách được biến hóa đa dạng qua nhiều dạng nhân vật.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hán Huy Bách

Ảnh chân dung diễn viên Hán Huy Bách
Ảnh chân dung diễn viên Hán Huy Bách
Bức ảnh diễn viên Hán Huy Bách và nữ diễn Thanh Hòa
Bức ảnh diễn viên Hán Huy Bách và nữ diễn Thanh Hòa
Hình ảnh mới về diễn viên Hán Huy Bách
Hình ảnh mới về diễn viên Hán Huy Bách
Diễn viên Hán Huy Bách đang đầu tư làm kênh Đồng nát TV
Diễn viên Hán Huy Bách đang đầu tư làm kênh Đồng nát TV
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 15-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hán Huy Bách

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Hán Huy Bách (15-10) trong lịch sử

 • Ngày 15-10 năm 1860: Grace Bedell Eleven tuổi của Westfield, New York, đã viết một bức thư cho ứng viên tổng thống Abraham Lincoln, cho thấy ông có thể cải thiện sự xuất hiện của mình bằng cách phát triển một bộ râu.
 • Ngày 15-10 năm 1914: Với sự hỗ trợ của Tổng thống Wilson, Đạo luật Clayton chống độc quyền, mà làm cho nó bất hợp pháp cho các công ty để mua cổ phiếu của đối thủ cạnh tranh, đã được thông qua.
 • Ngày 15-10 năm 1917: Mata Hari, Thế chiến I gián điệp, đã được thực hiện bởi một đội xử bắn tại Vincennes, Pháp.
 • Ngày 15-10 năm 1951: I Love Lucy, diễn viên Lucille Ball và Desi Arnaz, đã ra mắt truyền hình của mình.
 • Ngày 15-10 năm 1964: Nó đã được thông báo rằng Nikita Khruschev đã được gỡ bỏ khỏi vị trí của mình như là thủ tướng và bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô.
 • Ngày 15-10 năm 1966: Sở Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã được tạo ra.
 • Ngày 15-10 năm 1989: Wayne Gretzky đứng đầu kỷ lục ghi bàn NHL Gordie Howe.
 • Ngày 15-10 năm 1991: Clarence Thomas có một thu hẹp (52 – 48). Thượng viện thông qua đề cử ông vào Tòa án Tối cao
 • Ngày 15-10 năm 1993: Nelson Mandela và Frederik Willem de Klerk đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của họ để kết thúc phân biệt chủng tộc ở Nam Phi.
 • Ngày 15-10 năm 2003: Trung Quốc trở thành nước thứ ba để khởi động một sứ mệnh không gian nhân viên.
Hiển thị toàn bộ

Hán Huy Bách trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Diễn viên Hán Huy Bách

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hán Huy Bách được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hán Huy Bách có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Hán Huy Bách là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hán Huy Bách sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hán Huy Bách bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hán Huy Bách là ai? Diễn viên Hán Huy Bách và bạn gái, Hán Huy Bách và vợ con, Hán Huy Bách và người yêu