Diễn viên Nguyễn Phương Trà My

Nguyễn Phương Trà My

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2004 (15 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #85614

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenphuongtramy.2

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Phương Trà My

Diễn viên Nguyễn Phương Trà My sinh ngày ?-?-2004 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Nguyễn Phương Trà My xếp hạng nổi tiếng thứ 85614 trên thế giới và thứ 792 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Nguyễn Phương Trà My

Nguyễn Phương Trà My là một diễn viên nhí trẻ tuổi và tài năng. Em đã hóa thân vào nhân vật Mây - nữ chính trong bộ phim "Người vợ ba" đang khiến công chúng xôn xao.
Trà My sở hữu một gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu đúng lứa tuổi thơ ngây của mình. Em đam mê nghệ thuật từ nhỏ đặc biệt là diễn xuất. Nên Trà My đã đăng ký đi casting trong bộ phim. Khi đến nơi diễn thử, Trà My được ekip sản xuất cùng đạo diễn giao cho vai Tuyết, một vai diễn nhỏ ở trên phim. Nhưng sau khi theo dõi diễn xuất của My, đạo diễn Nguyễn Phương Anh thấy em hợp với vai Mây, nên cô đã đổi lại và cho My được thử sức với vai diễn này. Sau buổi casting đạo diễn có bảo My cứ về đi, rồi cô gửi gửi kịch bản trước cho mẹ Trà My xem. Sau đó cả hai mẹ con Trà My cùng đọc.
Sau khi đọc kịch bản, Trà My tự nhận thấy đây là một vai diễn vô cùng khó nhưng My vẫn muốn thử sức mình. Ban đầu mẹ của Trà My không đồng ý và cả gia đình My nữa nhưng sau khi sửa đổi lại một số cảnh trong kịch bản thì cả gia đình đều đồng ý cho My tham gia diễn xuất vai Mây. Tất cả những cảnh nóng trong phim đều mang thiên hướng nghệ thuật, không hề có tính dung tục, trần trụi nào hết.
Bộ phim đã mang về một số giải thưởng quốc tế lớn như: Phim châu Á xuất sắc nhất LHP Toronto (Canada), giải Phim xuất sắc hạng mục phim quốc tế LHP Kolkata International (Ấn Độ) lần thứ 24, giải TVE-Another Look tại LHP San Sebastian (Tây Ban Nha), giải 'Đóng góp nghệ thuật xuất sắc nhất' LHP quốc tế Cairo lần 40...
Nhưng thật đáng tiếc tại quê nhà bộ phim Người vợ ba lại bị cấm chiếu trên tất cả các cụm rạp bởi bộ phim dấy lên một làn sóng phản đối dữ dội từ phía khán giả khi bộ phim gắn nhãn C18 lại để một diễn viên mới 13 tuổi tham gia.
Khi bị dư luận phản ứng dữ dội như vậy, Trà My luôn được mọi người từ người thân đến bạn bè đều ủng hộ, động viên bởi Trà My hiểu rằng em đã nỗ lực hết mình cho vai diễn và cũng là thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của em. Những cảnh quay lên phim thì như vậy nhưng thực tế khi quay không có sự động chạm cơ thể nào.
Hiện tại, Trà My sẽ cố gắng tập trung vào việc học, sau đó học thêm các khóa diễn xuất nhỏ để có thể theo đuổi đam mê diễn xuất của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nguyễn Phương Trà My

Gương mặt xinh xắn của diễn viên nhí Trà My
Gương mặt xinh xắn của diễn viên nhí Trà My
Trà My trưởng thành xinh đẹp
Trà My trưởng thành xinh đẹp
Hình ảnh Trà My cùng diễn viên xinh đẹp Maya
Hình ảnh Trà My cùng diễn viên xinh đẹp Maya
Một cảnh quay của Trà My trong phim Người vợ ba
Một cảnh quay của Trà My trong phim Người vợ ba
Trà My với vai Mây - Người vợ ba
Trà My với vai Mây - Người vợ ba
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Phương Trà My

 • Khoảng một phần ba của Iran về lĩnh của Quốc hội bước xuống để phản đối đường lối cứng rắn của Hội đồng giám hộ về lĩnh s cấm của hơn 2.000 nhà cải cách từ chạy trong các cuộc bầu cử quốc hội (01 tháng 2)
 • . Q. Khan, người sáng lập của chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận anh đã bán thiết kế vũ khí hạt nhân cho các nước khác, bao gồm Bắc Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 04 tháng hai).
 • Phiến quân vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide từ chức và rời bỏ đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200. Al Qaeda nhận trách nhiệm (tháng 11).
 • Đảng cầm quyền được ưa thích của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử tới chủ nghĩa xã hội đối lập. Kết quả xem như là một phản ứng đối với các cuộc tấn công khủng bố ngày trước và hỗ trợ của các cuộc chiến tranh của Mỹ tại Iraq (tháng 14) của Đảng được ưa thích.
 • Bắc Đại Tây Dương Tổ chức Hiệp ước (NATO) chính thức thừa nhận 7 quốc gia mới:. Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (29 tháng)
 • Thủ tướng Israel Sharon công bố kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (tháng 12).
 • Người Síp Hy Lạp bác bỏ kế hoạch thống nhất của Liên Hợp Quốc với Síp Thổ Nhĩ Kỳ (tháng 24).
 • Sudan phiến quân (SPLA) và tiếp cận phù hợp của chính phủ nhằm chấm dứt 21 năm nội chiến. Tuy nhiên, chiến tranh riêng biệt trong khu vực Darfur phía tây giữa lực lượng dân quân Ả Rập và châu Phi đen tiếp tục không suy giảm (tháng 26).
 • Thuộc Hoa Kỳ. quân khởi động cuộc tấn công ở Fallujah để đáp ứng với giết chết và cắt xén vào ngày 31 của bốn nhà thầu dân sự của Hoa Kỳ. (Tháng 5 - 01 tháng năm)
 • Thuộc Hoa Kỳ. tay giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi sẽ trở thành thủ tướng (tháng 28).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giới lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (30 tháng 7).
 • Summer Olympics diễn ra tại Athens, Hy Lạp (13 tháng 8 - 29).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez sống sót nhớ lại trưng (16 tháng tám).
 • Khủng bố Chechnya mất khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi chiến nổ chất nổ (ngày 01 tháng 9 - 3).
 • Cơ quan Năng lượng nguyên tử Liên Hiệp Quốc cho biết Iran ngừng làm giàu urani; một chương trình vũ khí hạt nhân mới ra đời nghi ngờ (18 tháng 9).
 • Giới thiệu về 380 tấn thuốc nổ mất tích tại Iraq (25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Thuộc Hoa Kỳ. quân khởi động cuộc tấn công vào Fallujah, thành trì của lực lượng nổi dậy Iraq (8 tháng 11).
 • Ukraine bầu cử tổng thống tuyên bố gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai khánh thành như lần đầu tiên Tổng thống dân bầu Afghanistan (ngày 07 Tháng Mười Hai).
 • Cuộc biểu tình khổng lồ của những người ủng hộ của chính ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko cho một cuộc bầu cử Ukraine mới; Yushchenko tuyên bố cuối cùng Thủ tướng (26 tháng 12).
 • Sóng thần tàn phá to lớn châu Á; 200.000 thiệt mạng (26 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Phương Trà My trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Nguyễn Phương Trà My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Phương Trà My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nguyễn Phương Trà My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Nguyễn Phương Trà My. Nguyễn Phương Trà My sinh ngày ? tháng năm 2004 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Phương Trà My. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Nguyễn Phương Trà My. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nguyen phuong tra my. nguyen phuong tra my profile
Diễn viên Nguyễn Phương Trà My là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Phương Trà My sinh ra ở đâu?, Diễn viên Nguyễn Phương Trà My bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Nguyễn Phương Trà My là ai? Diễn viên Nguyễn Phương Trà My và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Phương Trà My và chồng con/ vợ con, Nguyễn Phương Trà My và người yêu