Diễn viên Hữu Phương

Hữu Phương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #85368

Facebook: https://www.facebook.com/huu.phuong.942

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hữu Phương

Diễn viên Hữu Phương sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Hữu Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 85368 trên thế giới và thứ 785 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hữu Phương

Hữu Phương tên đầy đủ là Đỗ Hữu Phương, là diễn viên thuộc Đoàn kịch 2 - Nhà hát Tuổi trẻ. Anh được khán giả biết đến qua các phim như: Tìm lại chính mình, Đếm ngược đến 30, Những chàng rể họ Lê... hay các vở kịch như: Nụ cười chiến sĩ, Đời người, Hoàng tử Gấu và Hạt đậu thần, Học giả tri ân...

Hữu Phương xuất thân trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, mà theo ngành xây lắp kỹ thuật. Sở hữu chiều cao trên 1m70, gương mặt đẹp đậm chất nam tính, sau khi tốt nghiệp cấp 3 Hữu Phương đã dự thi vào trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Hồi học cấp 3, Hữu Phương tham gia một chương trình văn nghệ tại trường học. Anh đã viết một vở kịch ngắn và đảm nhận một vai diễn trong vở kịch đó. Hữu Phương cho rằng vở kịch đó không có gì hài hước lắm, tuy nhiên, khán giả lại tỏ ra rất thích thú và hưởng ứng nhiệt tình. Từ đó, Phương cảm thấy nghề diễn cũng hay và bắt đầu hình thành đam mê diễn xuất từ lúc nào không biết. Cũng có thể từ chính lúc đó anh đã quyết định theo đuổi nghề diễn. Ban đầu, bố mẹ Hữu Phương phản đối kịch liệt. Họ không muốn anh theo con đường nghệ thuật. Nhưng dần dần, bố mẹ Phương đã nhận thấy đam mê của con, những giây phút con tập luyện cháy hết mình và dần dần cũng ủng hộ anh theo nghề.

Đã tham gia nhiều vở diễn trên sân khấu kịch Idecaf và Nhà hát Tuổi trẻ, Hữu Phương luôn trân quý những vai diễn mà mình đã tham gia bởi vì chúng đã giúp anh học hỏi được nhiều cách làm kịch của sân khấu miền Nam. Đối với điện ảnh, Hữu Phương tâm đắc nhất với vai diễn trong bộ phim "Tìm lại chính mình". Đây là bộ phim có nội dung về chống tiêu cực trong ngành giáo dục, đây cũng là một đề tài nóng mà nhiều người quan tâm, trong đó có Hữu Phương.

Hữu Phương thường được giao cho những vai diễn chính diện, thẳng thắn chống lại tiêu cực, hay vai hiền lành bị bắt nạt. Anh bật mí, ngoài diễn xuất, anh còn thích các động cơ máy móc, điện tử. Năm 2010, Phương từng mở cửa hàng thiết bị truyền hình vệ tinh. Ban đầu, cửa hàng kinh doanh khá tốt nhưng vì bận mà lại không tìm được người tin tưởng để trông coi cửa hàng nên anh tạm nghỉ.

Trước đây, ước mơ của Hữu Phương là trở thành một diễn viên. Tuy nhiên, khi đã bước chân vào nghề, anh lại dần dần yêu thích công việc đạo diễn. Bởi vì làm một đạo diễn sẽ có thể tạo nên một vở kịch, một bộ phim riêng mang phong cách cá nhân của mình. Anh ước mơ có thể sản xuất một bộ phim điện ảnh.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hữu Phương

Hình ảnh mới nhất về diễn viên Hữu Phương
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Hữu Phương
Ảnh chân dung diễn viên Hữu Phương
Ảnh chân dung diễn viên Hữu Phương
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Phương

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Hữu Phương trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Hữu Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hữu Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Hữu Phương. Hữu Phương sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hữu Phương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Hữu Phương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien huu phuong. huu phuong profile
Diễn viên Hữu Phương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hữu Phương sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hữu Phương bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hữu Phương là ai? Diễn viên Hữu Phương và bạn gái, Hữu Phương và vợ con, Hữu Phương và người yêu