Diễn viên Lê Hồ Lan

Lê Hồ Lan

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1963 (57 tuổi)

Dân số Việt Nam 1963: 36,84 triệu

XH chung: #87189

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Hồ Lan

Diễn viên Lê Hồ Lan sinh ngày ?-?-1963 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Lê Hồ Lan xếp hạng nổi tiếng thứ 87189 trên thế giới và thứ 903 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1963 vào khoảng 36,84 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lê Hồ Lan

Lê Hồ Lan là một diễn viên cùng thế hệ với nhiều nghệ sĩ có tên tuổi như Chiều Xuân, Giang Còi, Bùi Thạc Chuyên... Bà từng tham gia nhiều phim như "Mảnh đời của Huệ" vai Lan, "Ở đây có nắng", "500 nhịp yêu"... Tên tuổi của bà gắn liền với nhiều vai nữ giang hồ trên sóng truyền hình, ngoài vai Ngân "đen trong bộ phim "Những người bạn cũ", bà còn gây ấn tượng với vai Dung Hà trong bộ phim hình sự "Huyền đô".

Mới đây, diễn viên Lê Hồ Lan bất bất ngờ xuất hiện trong phim "500 nhịp yêu". Bà vào vai mẹ của Trung Tờ-rinh. Vai diễn của bà là một người phụ nữ dịu dàng, tần tảo, yêu thương con. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Hồ Lan sau 9 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Dù đóng phim tích cực, và chăm chỉ làm việc nhưng đời sống của bà vẫn gặp nhiều khó khăn. Năm 2001, bố của bà qua đời vì ung tư. Không lâu sau đó thì mẹ bà cũng phát hiện bị ung thư. Hiện tại, dù ở tuổi 56 nhưng nữ diễn viên vẫn sống độc thân trong ngôi nhà hơn 20 mét vuông trên đường Ngọc Thụy- Long Biên. Những người bạn của bà là 14 chú chó và 3 chú mèo. Thi thoảng, nữ diễn viên cũng được bạn bè ghé thăm và giúp đỡ.

Trong nhiều năm làm nghề diễn, diễn viên Hồ Lan nhớ nhất đó chính là kỷ niệm trong lần lên trại cai nghiện ở Ba Vì, Sóc Sơn (Hà Nội) để thực hiện bộ phim về những người bị nhiễm HIV/AIDS. Những ngày quay phim tại đây, được sống với người bệnh, bà đã có cơ hội được chia sẻ với họ và cảm thấy đồng cảm với những góc khuất trong cuộc đời của họ. Đó cũng là một kỷ niệm mà nữ diễn viên ấn tượng mãi không quên.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lê Hồ Lan

Ảnh chân dung diễn viên Lê Hồ Lan
Ảnh chân dung diễn viên Lê Hồ Lan
Hình ảnh diễn viên Lê Hồ Lan trong một cảnh phim
Hình ảnh diễn viên Lê Hồ Lan trong một cảnh phim
Diễn viên Lê Hồ Lan bất ngờ tái xuất màn ảnh nhỏ khi tham gia phim "500 nhịp yêu"
Diễn viên Lê Hồ Lan bất ngờ tái xuất màn ảnh nhỏ khi tham gia phim "500 nhịp yêu"
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Hồ Lan

  • Pháp và Tây Đức ký hiệp ước hợp tác kết thúc bốn thế kỷ xung đột (22 Tháng 1).
  • Giáo hoàng Gioan XXIII qua đời (tháng 3), và đã thành công 21 Tháng 6 bởi Đức Hồng Y Montini, ai sẽ trở thành Phaolô VI.
  • Ngoại trưởng Anh của chiến tranh John Profumo từ chức trong bối cảnh của một cuộc tình với Christine Keeler, một gái nhảy tuổi teen người cũng đã tham gia vào hải quân Xô Viết đính kèm & eacute; (Tháng Sáu).
  • Washington-to-Moscow liên kết "đường dây nóng" truyền thông mở, được thiết kế để giảm nguy cơ chiến tranh tình cờ (30 tháng 8). Bối cảnh: chiến tranh lạnh
  • Kenya đạt được độc lập.
  • Có 15.000 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • 32 quốc gia châu Phi độc lập thành lập Tổ chức Thống nhất châu Phi.
Hiển thị toàn bộ

Lê Hồ Lan trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Lê Hồ Lan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Hồ Lan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lê Hồ Lan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Lê Hồ Lan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Hồ Lan sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lê Hồ Lan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Lê Hồ Lan là ai? Diễn viên Lê Hồ Lan và bạn trai/ bạn gái, Lê Hồ Lan và chồng con/ vợ con, Lê Hồ Lan và người yêu