Diễn viên Toàn Béo

Toàn Béo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 8-2-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #86609

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Toàn Béo

Diễn viên Toàn Béo sinh ngày 8-2-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Toàn Béo xếp hạng nổi tiếng thứ 86609 trên thế giới và thứ 882 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Toàn Béo

Toàn Béo tên đầy đủ là Nguyễn Huy Toàn, anh được biết đến là một trong những gương mặt hot nhất của chương trình Kem Xôi TV từ suốt mùa thứ nhất đến mùa thứ hai này. Trong vai diễn của mình trong Kem Xôi mùa hai Toàn Béo trở nên quen thuộc với hình ảnh một anh chàng hiền lành chuyên gia bị bắt nạt cùng với sắc thái ngu ngơ của mình anh khiến cho rất nhiều khán giả phải bật cười. Lối diễn chân thật, tự nhiên của mình anh được đánh giá là một diễn viên tài năng, ít ai biết chàng trai này là một người đa tài giỏi võ, thể thao và là một đạo diễn, biên kịch trẻ tài năng. Anh từng đạt giải Đạo diễn trẻ xuất sắc do Bộ Nội Vụ trao tặng đồng thời cũng đạt được khá nhiều thành tích trong thể thao. Đó là với môn Taekwondo, Toàn Béo đã 2 lần vô địch Quận Hai Bà Trưng khối trung học cơ sở hạng cân trên 55kg vào các năm 2003, 2004; Huy chương bạc toàn miền Bắc hạng trên 70kg vào năm 2003, Huy chương vàng uy chương bạc cúp bóng rổ trung học phổ thông thành phố Hà Nội năm 2006; Huy chương bạc giải Hạng 2 toàn quốc 2010; Huy chương bạc giải trẻ cúp các Câu lạc bộ Hà Nội năm 2009,… Hiện anh là diễn viên đang công tác tại Nhà hát tuổi trẻ.
 
 

Toàn Béo thời trẻ

Từ khi còn là một cậu sinh viên năm thứ hai, Toàn Béo đã được đặc cách mời về Nhà hát tuổi trẻ diễn vai Ông Tích trong vở Cô gái đội mũ nồi xám - một vai quan trọng trong vở kịch. Đây cũng chính là vai diễn tạo nên mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp nghệ thuật của mình, trước đó anh cũng từng tham gia đóng vai Trư Bát Giới vào năm 2009
Đến năm 2011, anh tốt nghiệp đại học sau đó anh được gọi về Nhà hát tuổi trẻ làm việc phải mất 1,5 năm thực tập anh mới bắt đầu nhận lương; hầu hết tất cả các vở diễn ở nhà hát anh được giao cho nhiều vai từ vai chính đến vai thứ trong một loạt các vở kịch như Nhà có năm anh em trai, Nhà có ba chị em gái, Mùa hạ cuối cùng, Lời thề thứ 9, Ai là thủ phạm…Cũng từ đây, anh bén duyên với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình bao gồm:
 • Trong vòng tay bè bạn
 • Lời thề dưới vực sâu
 • Khúc ca cho tình nhân
 • Bà nội không thích pizza
 • Sắc màu phái đẹp
 • Kem Xôi TV
 • .....
Bên cạnh niềm đam mê diễn xuất, anh còn đang theo đuổi lĩnh vực đạo diễn, biên kịch, trong vai trò là một đạo diễn Huy Toàn cũng đã từng đạt giải Đạo diễn trẻ xuất sắc năm 2015 do Bộ Nội vụ trao tặng. Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua, anh còn là giảng viên của Câu lạc bộ Drama trường Trung học phổ thông Chu Văn An, Hà Nội. Bên cạnh việc giảng dạy cho các thành viên đam mê nghệ thuật, năm nào câu lạc bộ của anh cũng tổ chức một buổi diễn sân khấu gây quỹ từ thiện để ủng hộ những hoàn cảnh éo le trong cuộc sống. Ngoài những tài năng trên của mình, Toàn Béo còn có khả năng hát, nhảy popping, chơi đàn guitar và pinano…

Diễn viên Toàn Béo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Làm việc tại Nhà hát tuổi trẻ, anh được làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Chí Trung, nghệ sĩ Minh Hằng, nghệ sĩ Minh Tú.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Toàn Béo

Chân dung diễn viên Toàn Béo
Chân dung diễn viên Toàn Béo
Một hình ảnh về Toàn Béo trên lớp học của mình
Một hình ảnh về Toàn Béo trên lớp học của mình
Với lối diễn tự nhiên và hài hước Toàn Béo khiến fan hâm mộ Kem Xôi mê tít
Với lối diễn tự nhiên và hài hước Toàn Béo khiến fan hâm mộ Kem Xôi mê tít
Toàn Béo cùng với diễn viên Sơn Sụt Sịt
Toàn Béo cùng với diễn viên Sơn Sụt Sịt
Một hình ảnh mới nhất của Toàn Béo cùng với ekip làm việc của mình
Một hình ảnh mới nhất của Toàn Béo cùng với ekip làm việc của mình
Diễn viên Tùng Béo bên diễn viên Nguyễn Tùng Anh
Diễn viên Tùng Béo bên diễn viên Nguyễn Tùng Anh
Ảnh Diễn viên Toàn Béo 6
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 8-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Toàn Béo

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Toàn Béo (8-2) trong lịch sử

 • Ngày 8-2 năm 1587: Mary Queen of Scots đã bị chặt đầu.
 • Ngày 8-2 năm 1693: Cao đẳng William và Mary ở Williamsburg, Va., Nhận điều lệ, trở thành tổ chức thứ hai đại học tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-2 năm 1870: Các dịch vụ thời tiết quốc gia được thành lập theo quân đội Hoa Kỳ Thủy quân Signal.
 • Ngày 8-2 năm 1904: Cuộc chiến tranh Nga-Nhật bắt đầu khi Nhật Bản đã phát động một cuộc tấn công bất ngờ vào hạm đội Nga ở cảng Arthur ở phía đông bắc Trung Quốc.
 • Ngày 8-2 năm 1915: sử thi gây tranh cãi D. W. Griffith, The Birth of a Nation diễn ở Los Angeles.
 • Ngày 8-2 năm 1924: Buồng khí đã được sử dụng lần đầu tiên như là một phương pháp thực hiện tại Hoa Kỳ. Gangster Gee Jon đã bị xử tử tại nhà tù tiểu bang Nevada ở Carson.
 • Ngày 8-2 năm 1960: Các payola (trả tiền cho sóng phát sóng) điều trần mở trong nhà ở Hoa Kỳ viện. Dick Clark sẽ làm chứng vào tháng Tư.
 • Ngày 8-2 năm 1980: Tổng thống Jimmy Carter tiết lộ kế hoạch của mình để phục hồi chọn lọc dự thảo dịch vụ đăng ký.
Hiển thị toàn bộ

Toàn Béo trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Toàn Béo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Toàn Béo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Toàn Béo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Toàn Béo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Toàn Béo sinh ra ở đâu?, Diễn viên Toàn Béo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Toàn Béo là ai? Diễn viên Toàn Béo và bạn gái, Toàn Béo và vợ con, Toàn Béo và người yêu