Diễn viên Trọng Lân

Trọng Lân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #86367

Facebook: https://www.facebook.com/tronglan86?hc_ref

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trọng Lân

Diễn viên Trọng Lân sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Trọng Lân xếp hạng nổi tiếng thứ 86367 trên thế giới và thứ 878 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Trọng Lân

Trọng Lân tên đầy đủ là Nguyễn Trọng Lân, là một diễn viên trẻ được khán giả biết đến khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ăn khách như: Người phán xử, Quỳnh búp bê... Sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Trọng Lân đã chót có đam mê với môn nghệ thuật thứ bảy và đã quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng. Trên sân khấu, Trọng Lân đã có một số vai diễn ấn tượng, anh chàng đang dần dần khẳng định được tên tuổi của mình qua những vai diễn truyền hình.

Năm học cấp 2, Trọng Lân thường có thói quen ngồi xem phim cùng gia đình vào mỗi dịp cuối tuần. Bộ phim "Titanic" là bộ phim đầu tiên đã chạm đến cảm xúc của anh chàng. Và trong dàn diễn viên của phim thì Leonardo Dicaprio chính là diễn viên để lại cho Trọng Lân nhiều ấn tượng nhất. Anh đã tìm hiểu và đọc những bài báo viết về nam diễn viên này, và cũng từ đó, anh đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành diễn viên.

Học xong phổ thông, anh đã quyết tâm chinh phục đam mê diễn xuất bằng cách đăng ký dự thi vào trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội - Khoa Sân khấu. May mắn cho Trọng Lân là anh chàng đã trúng tuyển vào trường. Trong thời gian học tại trường, anh được học với NSND Hoàng Dũng, một lần nữa Lân lại như được tiếp thêm ngọn lửa đam mê nghệ thuật.

Sau nhiều năm trong nghề, Trọng Lân đã chạm được nhiều cung bậc cảm xúc của nhân vật. Anh còn được làm việc, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của nhiều nghệ sĩ đàn anh đàn chị. Điều đó là một điều quý giá đối với Trọng Lân. Từ khi đến với nghề diễn, Lân đã có rất nhiều kỷ niệm, có vui có buồn. Nhưng anh chàng hạnh phúc nhất đó là được nhìn thấy những giọt nước hạnh phúc của bố mẹ khi chứng kiến anh hoàn thành tốt vai diễn tốt nghiệp của mình.

Vai diễn Bá Anh trong bộ phim truyền hình "Người phán xử" là một cậu con trai "bất hảo". Trong phim "Quỳnh búp bê", Trọng Lân vào vai Phong là một cậu ấm chính hiệu. Phong luôn chìm trong những cuộc vui chơi không quản ngày tháng cùng những cô gái xinh đẹp nhất của Thiên Thai. Thế nhưng, chính những thói xấu, sự hống hách và ngông cuồng của Lân đã khiến Phong tự tay chôn vùi tương lai của chính mình. Trọng Lân đã hóa thân xuất sắc vào nhân vật Phong, đã mang đến cho khán giả những cảm nhận chân thực về nhân vật trong phim.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trọng Lân

Ảnh Diễn viên Trọng Lân 0
Ảnh Diễn viên Trọng Lân 1
Ảnh Diễn viên Trọng Lân 2
Ảnh Diễn viên Trọng Lân 3
Ảnh Diễn viên Trọng Lân 4
Ảnh Diễn viên Trọng Lân 5
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trọng Lân

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Trọng Lân trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Trọng Lân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trọng Lân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trọng Lân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Trọng Lân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trọng Lân sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trọng Lân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trọng Lân là ai? Diễn viên Trọng Lân và bạn gái, Trọng Lân và vợ con, Trọng Lân và người yêu