Diễn viên Quách Cung Phong

Quách Cung Phong

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #86314

Facebook: https://www.facebook.com/quach.cung.phong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quách Cung Phong

Diễn viên Quách Cung Phong sinh ngày ?-?-1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Quách Cung Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 86314 trên thế giới và thứ 880 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Quách Cung Phong

Quách Cung Phong là một diễn viên nam. Anh luôn hoàn tốt các vai diễn của mình, từ vai công tử con nhà giàu nhưng tàn bạo, cho đến những vai diễn hiền lành. Sở hữu vẻ điển trai, lịch lãm, đôi mắt sáng, dáng điệu cao sang và quyền quý nên Cung Phong thường được giao cho các vai diễn "kẻ bề trên".

Trong phim "Tơ đồng vương vấn", Cung Phong vào vai công tử Cang. Đạo diễn Xuân Phước khẳng định, ông đã lựa chọn đúng người đúng vai. Theo vị đạo diễn này, Cung Phong là diễn viên có đầy đủ các yếu tốt cần thiết cả kinh nghiệm, chuyên môn, ý thức làm nghề. Hai người cũng đã có nhiều lần được làm việc cùng nhau, nhưng với bộ phim "Tơ đồng vương vấn", đạo diễn Xuân Phước cũng đã khá cẩn thận trong khi chọn diễn viên. Bởi vì bộ phim có nội dung liên quan đến danh dự của một di sản văn hóa phi vật thể thế giới. Và ông cũng ưu tiên vai công tử Cang cho Cung Phong, vì anh chàng là ứng cử viên sáng giá nhất.

Đạo diễn Xuân Phước cho rằng, Xuân Phước đã hoàn thành một cách xuất sắc vai diễn công tử Cang. Và đạo diễn cũng khẳng định, không chỉ ông mà tất cả các thành viên trong ekip làm phim cũng nhìn thấy điều đó.Có những phân cảnh, sự thể hiện gai góc của Cung Phong đã khiến cả ekip không khỏi sởn da gà.

Được biết, Cung Phong bén duyên với nghề từ khá sớm. Khi anh đang là sinh viên năm 2 của trường Điện ảnh sân khấu, thì nam diễn viên đã được đứng trên sàn diễn. Đến nay, Cung Phong đã có trên 30 vai diễn kịch, và nhiều vai diễn truyền hình. Trong đó, có tới hơn 20 vai là nhân vật chính, và có khoảng 10 vai là được ngồi trên "ngau vàng". Còn các vai diễn khác của anh phần lớn là thuộc tầng lớp triệu phú, công tử.

Khi được giao vai diễn công tử Cang, Cung Phong cảm thấy rất hứng thú. Và khi đọc kịch bản, anh có cảm nhận đây là một vai diễn hay, thú vị. Trong khoảng thời gian chuẩn bị rất ngắn, anh đã rà soát lại cách diễn vai phản diện mà mình đã từng diễn, từ đó tìm ra cách để diễn tối ưu nhất vai diễn này. Cách diễn "độc địa" mà Cung Phong chọn chính là cách thể hiện tính cách "mất dậy" của công tử Cang.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Quách Cung Phong

Ảnh chân dung diễn viên Quách Cung Phong
Ảnh chân dung diễn viên Quách Cung Phong
Diễn viên Quách Cung Phong bên con gái
Diễn viên Quách Cung Phong bên con gái
Bức ảnh diễn viên Quách Cung Phong hạnh phúc bên vợ và con gái
Bức ảnh diễn viên Quách Cung Phong hạnh phúc bên vợ và con gái
Hình ảnh mới về diễn viên Quách Cung Phong
Hình ảnh mới về diễn viên Quách Cung Phong
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quách Cung Phong

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Quách Cung Phong trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Quách Cung Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quách Cung Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Quách Cung Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Quách Cung Phong là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quách Cung Phong sinh ra ở đâu?, Diễn viên Quách Cung Phong bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Quách Cung Phong là ai? Diễn viên Quách Cung Phong và bạn gái, Quách Cung Phong và vợ con, Quách Cung Phong và người yêu