Diễn viên Dương Mỹ Dung

Dương Mỹ Dung

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-11-1985 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #84893

Facebook: https://www.facebook.com/duongmydung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Mỹ Dung

Diễn viên Dương Mỹ Dung sinh ngày 6-11-1985 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Dương Mỹ Dung xếp hạng nổi tiếng thứ 84893 trên thế giới và thứ 803 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Dương Mỹ Dung

Dương Mỹ Dung là một nữ diễn viên triển vọng của điện ảnh Việt Nam. Tuy không sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng từ nhỏ Mỹ Dung đã có niềm đam mê với nghệ thuật. Từ nhỏ, được nghe những câu dân ca, câu hò, điệu lý quê đã bồi dưỡng cho Mỹ dung một tình yêu nghệ thuật to lớn.

Lớn lên, Mỹ Dung lên Sài Gòn lập nghiệp. Gia đình không muốn Dung theo nghệ thuật vì cho rằng con gái làm nghệ thuật bấp bênh. Tuy nhiên, khi vào Sài Gòn cơ duyên đã đưa đến Dung với phim ảnh một cách tình cờ. Đó là vào một ngày khi Dung đưa bạn của mình đi casting quảng cáo, thấy hào hứng, Dung cũng đã tham gia casting và đã đỗ luôn. Tuy nhiên, bên sản xuất quảng cáo muốn Dung cắt bỏ mái tóc dài của mình nên Dung đã hủy hợp đồng.

Một lần khi đến trường Sân khấu điện ảnh để thử vai nhưng không đỗ. Tuy nhiên, gương mặt của Mỹ Dung đã để lại ấn tượng trong lòng một anh phó đạo diễn. Sau đó, chính anh phó đạo diễn này đã mời Dung tham gia casting những vai sau đó. Cô bắt đầu bén duyên với diễn xuất khi nhận được vai diễn trong phim "Những khoảng trời riêng", sau đó là "Nụ nồng và bóng đêm".

Tính đến nay, Mỹ Dung đã tham gia khá nhiều vai diễn lớn nhỏ trong các bộ phim truyền hình. Một trong những vai diễn giúp Dung để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả đó chính là vai Bảo Ngọc trong "Trở về 1". Đạo diễn Việt Trinh và biên kịch Châu Thổ đã tin tưởng chọn mặt gửi vàng, giao vai Bảo Ngọc cho Mỹ Dung và cô đã không phụ lòng kỳ vọng của nhà sản xuất, của khán giả.

Dù đã có được vai diễn ấn tượng sâu sắc nhưng vì tính cách khép kín nên Mỹ Dung rất ít xuất hiện trên truyền thông hay báo chí. Mỹ Dung được xem là bản sao của đạo diễn Việt Trinh. Cô đã hóa thân vào nhiều vai diễn đa dạng, có cá tính khác khau. Mới đây nhất, cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Một nửa nanh cọp" và "Hồ sơ lửa - Mật danh D9". Hai bộ phim này đều được phát sóng vào khung giờ vàng trên kênh TodayTV và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả. Trong tương lai, hy vọng Mỹ Dung sẽ có thêm nhiều vai diễn ấn tượng hơn nữa.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Dương Mỹ Dung

Ảnh chân dung diễn viên Dương Mỹ Dung
Ảnh chân dung diễn viên Dương Mỹ Dung
Một bức ảnh mới về diễn viên Dương Mỹ Dung
Một bức ảnh mới về diễn viên Dương Mỹ Dung
Diễn viên Dương Mỹ Dung được xem là bản sao của Việt Trinh
Diễn viên Dương Mỹ Dung được xem là bản sao của Việt Trinh
Một hình ảnh chân dung về diễn viên Dương Mỹ Dung
Một hình ảnh chân dung về diễn viên Dương Mỹ Dung
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Dương Mỹ Dung
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Dương Mỹ Dung
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 6-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Mỹ Dung

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Dương Mỹ Dung (6-11) trong lịch sử

  • Ngày 6-11 năm 1860: Abraham Lincoln được bầu làm tổng thống của Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-11 năm 1861: Jefferson Davis được bầu làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-11 năm 1869: Các trò chơi bóng đá liên trường đầu tiên đã diễn ra (Rutgers 6, Princeton 4).
  • Ngày 6-11 năm 1893: Composer Peter Ilyich Tchaikovsky đã qua đời tại St Petersburg, Nga, 53 tuổi.
  • Ngày 6-11 năm 1913: Mohandas Gandhi dẫn đầu một cuộc diễu hành của các thợ mỏ ở Nam Phi. Ông đã bị bắt ba lần trong bốn ngày đầu tiên của tháng ba.
Hiển thị toàn bộ

Dương Mỹ Dung trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Diễn viên Dương Mỹ Dung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Mỹ Dung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Dương Mỹ Dung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Dương Mỹ Dung. Dương Mỹ Dung sinh ngày 6 tháng 11 năm 1985 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dương Mỹ Dung. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Dương Mỹ Dung. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien duong my dung. duong my dung profile
Diễn viên Dương Mỹ Dung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Mỹ Dung sinh ra ở đâu?, Diễn viên Dương Mỹ Dung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Dương Mỹ Dung là ai? Diễn viên Dương Mỹ Dung và bạn trai/ bạn gái, Dương Mỹ Dung và chồng con/ vợ con, Dương Mỹ Dung và người yêu

Website liên kết